Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?

Sở hữu dáng mũi ấn tượng không biến chứng là ưu điểm ưu vượt trội của công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân. Thế nhưng có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều chị em. 

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?
Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không? Bạn cần biết phương pháp này thực hiện được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tai tự thân kết hợp sụn nhân tạo để chỉnh sửa các khuyết điểm mũi (thấp tẹt, thô bè…) giúp dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Trong đó, sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng và không bị đào thải theo thời gian. 

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?_1
Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra những phân tích về ưu điểm của công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân. Từ đó giúp bạn đưa ra những nhận định chính xác có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không. 

1. Hạn chế bóng đỏ đầu mũi và dị ứng chất liệu độn 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời đánh dấu sự đột phá trong công nghệ thẩm mỹ mũi nhờ kỹ thuật bọc lót đầu mũi bằng sụn vành tai. Sau khi cấy ghép vào khoang mũi, sụn tự thân sẽ nhanh chóng gắn kết vào xương mũi giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng dị ứng hay đào thải so với những phương pháp nâng mũi thông thường. 

2. Kỹ thuật nâng mũi an toàn, nhanh chóng 

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc và được Bộ y tế kiểm định nghiêm ngặt. Do đó, bạn có thể hoàn yên tâm khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?_2
Nâng mũi bọc sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn

3. Nâng mũi bọc sụn tự thân ít đau, không để sẹo 

Trước khi nâng mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, tất cả thao tác phẫu thuật đều được thực hiện bên trong khoang mũi giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lộ thẩm mỹ “dao kéo” như các phương pháp truyền thống. 

4. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng 

Sau nâng mũi bạn có thể ra về trong ngày mà không cần nghỉ lại bệnh viện. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu. Do đó, bạn không cần phải lo lắng mà chỉ cần tuân thủ theo chỉ định và tái khám đúng lịch hẹn.

5. Hiệu quả nâng mũi duy trì bền vững trọn đời 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc không chỉ mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà kết quả này còn được duy trì trọn đời. 

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, với những tính năng ưu việt kể trên bạn nên tiến hành nâng mũi bọc sụn tự thân để có được chiếc mũi cao đẹp và ấn tượng. Tuy nhiên, có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không? còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và địa chỉ mà bạn lựa chọn. 

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?_3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định, địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ là những yếu tố quan trọng quyết định có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không

Theo đó, để hạn chế tối đa các rủi ro và có được kết quả nâng mũi tốt nhất, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chuyên gia khuyến cáo rằng, bạn không nên nâng mũi tại các spa, thẩm mỹ “chui” không được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. 

Những ai nên nâng mũi bọc sụn tự thân?

Bác sĩ Tú Dung cho hay, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được áp dụng cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Người có sống mũi thấp tẹt

Nâng mũi bọc sụn tự thân là lựa chọn tối ưu cho những ai mong muốn cải thiện chiều cao sóng mũi. Tùy thuộc vào cấu trúc gương mặt của từng người mà bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn nhân tạo có kích cỡ phù hợp. Từ đó tạo hình sóng mũi cao đẹp tự nhiên. 

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?_4
Nâng mũi bọc sụn khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt

2. Người khao khát có dáng mũi chuẩn Hàn 

So với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ nhận định là giải pháp tuyệt vời cho những người khao khát sở hữu dáng mũi đẹp như những ngôi sao xứ Hàn. 

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?_5
Khách hàng sở hữu dáng mũi thanh tú chuẩn Hàn sau nâng mũi bọc sụn

3. Người mong muốn có chiếc mũi đẹp và không biến chứng

Sự kết hợp giữa sụn tai tự thân và sụn nhân tạo được xem là bước cải tiến đáng kể trong ngành thẩm mỹ mũi. Bởi khả năng ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… vô cùng hiệu quả. Thẩm mỹ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai lo sợ biến chứng sau nâng mũi. 

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?_6
Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao đẹp, an toàn, không biến chứng

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bằng việc tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mũi từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Chúng tôi đã và đang mang đến cho hàng ngàn người dáng mũi cao đẹp chuẩn Hàn. 

Theo đó, toàn bộ chất liệu độn chuyên dùng trong nâng mũi bọc sụn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều là sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp, có độ tương thích cao, không bị đào thải, không gây biến chứng về lâu dài. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không.

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?_7
Cận cảnh sụn nhân tạo cao cấp chuyên dùng trong nâng mũi

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi đẹp. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên, giúp bạn thay đổi nhanh chóng các nhược điểm mũi thấp tẹt.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khi nâng mũi bọc Hàn Quốc bạn sẽ được cam kết chính sách bảo hành dáng mũi bền vững theo thời gian. Từ đó giúp bạn có thêm lòng tin khi lựa nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Liên hệ với chúng tôi, mọi khuyết điểm mũi của bạn đều được cải thiện hiệu quả bởi chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: