Có nên nâng mũi S Line không?

Ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội mang đến sự ra đời của nhiều công nghệ nâng mũi ấn tượng. Trong đó, không thể không nhắc đến phương pháp nâng mũi S Line hiện đại. Vậy có nên nâng mũi S Line không? Cách nào để sở hữu dáng mũi đẹp?

Có nên nâng mũi S Line không-hình 1
Có nên nâng mũi S Line không?

Nâng mũi S Line thực hiện thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi S Line là công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, kỹ thuật này được thực hiện bằng cách can thiệp đến tất cả những dáng mũi xấu và khuyết điểm.

Nâng mũi S Line tổng hợp nhiều thao tác khác nhau về dáng mũi: Nâng cao sóng mũi, cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi, xử lý phần xương mũi thô và to. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu, sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi lên. Theo đó, dáng mũi sau khi ứng dụng công nghệ S Line có độ cao thanh tú, chiếc mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn. Đặc biệt, những lo âu về biến chứng hoặc ảnh hưởng sau thẩm mỹ sẽ được khắc phục và hạn chế thấp nhất.

Tiêu chuẩn riêng về dáng mũi S Line đẹp và ấn tượng

Nâng mũi S Line thực hiện theo nguyên tắc riêng, kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá cao và đưa ra hẵn tiêu chuẩn riêng về thẩm mỹ. Theo đó, một chiếc mũi đẹp cần có sự hài hòa với tổng thể cấu trúc gương mặt, dáng mũi có hình chữ S khi nhìn ở góc độ riêng và hình chữ A ở góc chính diện. Hơn hết, chiếc mũi sau khi nâng còn có độ cao thanh tú, mang đến vẻ đẹp mềm mại và tự nhiên.

Nâng mũi S Line có đau không?

Lo lắng việc đau đớn trong nâng mũi không có gì là xa lạ. Thực tế, nhiều khách hàng sợ thẩm mỹ chỉ vì bản thân không giỏi chịu đựng những đau đớn khi phẫu thuật. Thực tế, nâng mũi S Line không hề đau như nhiều người vẫn nghĩ.

Mặc dù có bóc tách toàn diện dáng mũi, can thiệp sụn để nâng cao phần mũi. Tuy nhiên, tất cả quá trình này đều được thực hiện khi đã gây mê cho khách hàng, có nghĩa là khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây mê nên khách hàng không có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Kết thúc quá trình thực hiện sẽ xuất hiện một chút đau đớn nhưng tất cả sẽ được hỗ trợ từ thuốc giảm đau cũng như chế độ chăm sóc tận tình của các bác sĩ.

Có nên nâng mũi S Line không-hình 2
Nâng mũi S Line không đau nhiều vì quá trình thực hiện được gây mê an toàn

Có thể nói, nâng mũi S Line không đau đớn nhiều, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ để có được dáng mũi ấn tượng như mong muốn.

Có nên nâng mũi S Line không?

Lựa chọn nâng mũi S Line là quyết định đúng đắn nhất của mỗi người khi có nhu cầu thẩm mỹ. Thực hiện nâng mũi S Line mang đến nhiều ưu điểm nổi bậc như:

+ Phù hợp với mọi khuyết điểm: Mũi hỏng, mũi xấu, mũi cần tái phẫu thuật…đều có thể khắc phục toàn diện với công nghệ S Line. Phương pháp này là lựa chọn tốt cho mọi hạn chế về chiếc mũi không như ý.

+ Tính thẩm mỹ vượt trội: Không có công nghệ nâng mũi nào đem đến chiếc mũi đẹp toàn diện như kỹ thuật S Line. Đơn giản, kỹ thuật này chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm về dáng mũi xấu, nâng cao mũi đẹp tự nhiên và đưa ra quy chuẩn riêng để có được gương mặt ấn tượng

Có nên nâng mũi S Line không-hình 3
Điểm danh những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc

+ Tính an toàn cao: Để ngăn ngừa những biến chứng xấu, nâng mũi S Line ứng dụng kỹ thuật của Hàn Quốc. Hơn hết, việc sử dụng sụn tự thân và nhân tạo có độ tương thích cao giúp mũi nhanh chóng được định hình, ngăn ngừa biến chứng, giảm thiểu những rủi ro ảnh hưởng về sau.

+ Tồn tại lâu dài: Nâng mũi S Line cho dáng mũi đẹp với thời gian duy trì trọn đời. Khách hàng nâng mũi xong có thể tự do vặn xoắn, không lo lắng tình trạng tụt sụn và những ảnh hưởng xấu. Đặc biệt, kỹ thuật này còn giúp mũi đẹp bất chấp với thời gian

Nâng mũi S Line an toàn ở đâu?

Muốn nâng mũi đúng công nghệ và kỹ thuật Hàn Quốc tại Việt Nam thì đừng quên ghé đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là đơn vị đầu tiên hoạt động nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc.

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của kỹ thuật S Line an toàn thường niên về JW Việt Nam hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật trong phòng mổ, thẩm mỹ những ca mũi khó và phức tạp, hỗ trợ nâng cao chuyên môn của bác sĩ JW.

Có nên nâng mũi S Line không-hình 4
TS.BS Man Koon Suh chuyển giao công nghệ nâng mũi về Việt Nam

Để nâng mũi S Line an toàn, JW ứng dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, sử dụng sụn tự thân từ tai để ngăn ngừa đào thải cũng như hỗ trợ mũi có được vẻ đẹp như ý.

Nâng mũi tại Bệnh viện JW được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Bác sĩ chuyên khoa mũi có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện thẩm mỹ, xác định khuyết điểm của từng trường hợp và ứng dụng phương pháp hiệu quả.

Có nên nâng mũi S Line không-hình 5
Kết quả thực tế sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line tại bệnh viện JW
Có nên nâng mũi S Line không-hình 6
Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên và an toàn tại Bệnh viện JW
Có nên nâng mũi S Line không-hình 7
Đến JW để sở hữu chiếc mũi đẹp ấn tượng như các ngôi sao Hàn Quốc

Cách chăm sóc hậu phẫu thẩm mỹ mũi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thời gian hồi phục cũng như dáng mũi có đẹp hay không. Do đó, bác sĩ sẽ trực tiếp đưa ra những nguyên tắc chăm sóc đúng để khách hàng nắm rõ và thực hiện.

Có thể nói, nâng mũi là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng và thực hiện công nghệ S Line tại JW mang đến cho tín đồ thẩm mỹ dáng mũi đẹp tự nhiên, hạn chế thấp nhất những biến chứng xấu.

Chuyên gia hướng dẫn cặn kẽ cho khách hàng những cách chăm sóc sau nâng mũi

Có nên nâng mũi S Line không? Câu trả lời đó chính là thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc