Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc có an toàn không?

Dáng mũi đẹp với độ cao thanh tú sẽ tạo nên sức hút lớn cho gương mặt. Đó chính là lý do nhiều người chọn nâng mũi để thẩm mỹ. Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không? Cách nào để nâng mũi chuẩn đẹp?

Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có an toàn không-hình 1
Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc như thế nào?

Đa phần các công nghệ nâng mũi trước đây chỉ đơn thuần nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng khá thô cứng, đó chính là lý do sau thẩm mỹ có tồn tại những biến chứng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Theo đó, các công nghệ nâng mũi hiện đại đã chủ trương ứng dụng kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo cùng trong một chiếc mũi. Sụn tự thân sử dụng bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi. Từ đó, chiếc mũi can thiệp toàn diện từ mọi góc nhìn, tạo nên nét thanh tú ấn tượng.

Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có an toàn không-hình 2
Nâng mũi sụn Hàn Quốc giúp dáng mũi đẹp ấn tượng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Nếu như trước đây, khi nhắc đến công nghệ nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc, chúng ta thường lo lắng về những ảnh hưởng của biến chứng. Bởi sụn nhân tạo kém chất lượng sẽ xuất hiện những ảnh hưởng và kích ứng khi đưa vào chiếc mũi.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi sử dụng sụn Hàn Quốc khi thẩm mỹ nhưng loại sụn này có chất lượng tốt, đây là sụn mềm có độ tương thích cao với cơ thể. Do đó, dáng mũi sau khi can thiệp sụn mềm Hàn Quốc có tính an toàn cao, đảm bảo ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại, giúp chiếc mũi đẹp thanh tú từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có an toàn không-hình 3

Sụn Hàn Quốc thường được dùng để đặt sóng mũi, tạo dáng mũi cao để cấu trúc mũi có được vẻ đẹp ấn tượng như những ngôi sao xứ sở Kim Chi. Quá trình đặt sụn vào trong thực hiện an toàn, đảm bảo thẩm mỹ cao.

Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc bằng phương pháp nào?

Nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc thực hiện theo quy trình khép kín. Hiện nay, phương pháp S Line là một trong những công nghệ kết hợp sụn tự thân từ tai và sụn Hàn Quốc để phẫu thuật mũi.

Những chiếc mũi thấp, phần dáng mũi khiếm khuyết, cánh mũi quá rộng hoặc thô sẽ được can thiệp toàn diện. Bác sĩ sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng. Từ đó, dáng mũi có được độ cao thanh tú.

Nâng mũi S Line kết hợp sử dụng sụn Hàn Quốc với sụn tự thân để dáng mũi an toàn và đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, nâng mũi S Line còn giúp chiếc mũi khắc phục được những hạn chế về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Từ đó, tổng thể dáng mũi có được vẻ đẹp hài hòa, cân đối với cấu trúc của gương mặt, toát lên nét đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S Line có nghĩa là can thiệp toàn diện cấu trúc mũi, đưa ra quy chuẩn riêng về chiếc mũi đẹp. Sau thẩm mỹ, mũi phải có độ cao chuẩn, khi nhìn nghiêng dáng mũi có hình chữ S, nhìn chính diện mũi có hình chữ A hài hòa.

Những nguyên tắc khi nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc?

Để nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có được tính an toàn và đảm bảo ngăn ngừa những biến chứng xấu thì bắt buộc phải tuân thủ và thực hiện đúng những nguyên tắc sau

+ Sụn Hàn Quốc phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cũng như được kiểm định chặc chẽ trước khi nâng mũi.

+ Nâng mũi sử dụng sụn Hàn Quốc bắt buộc được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, có tay nghề lâu năm.

+ Thực hiện nâng mũi theo quy trình khép kín, có tính an toàn cao, đảm bảo ngăn ngừa những biến chứng xấu.

+ Chọn địa điểm uy tín và chất lượng để thực hiện nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc an toàn nhất.

Nâng mũi an toàn tại thương hiệu uy tín

Nếu sở hữu dáng mũi không như ý, khách hàng có thể lựa chọn một thương hiệu uy tín và ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm nâng mũi uy tín, đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyển giao toàn bộ công nghệ thẩm mỹ mũi từ Hàn Quốc.

Giới thiệu về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Nhờ kí kết nhượng quyền từ Jeong Won Hàn Quốc, nâng mũi tại JW có máy móc hiện đại, chất liệu sụn nhân tạo đảm bảo an toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc tại Bệnh viện JW có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Trong đó, TS.BS Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp S Line thường xuyên về JW Việt Nam trực tiếp chuyển giao công nghệ, hỗ trợ nâng mũi an toàn.

Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có an toàn không-hình 4
TS.BS Man Koon Suh về JW trực tiếp tư vấn thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn tuân thủ những phương pháp nâng mũi an toàn, thực hiện đúng quy trình. Trước thẩm mỹ, khách hàng được bác sĩ thăm khám, trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe sau đó mới thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Sau thẩm mỹ, các bác sĩ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để vết thương nhanh chóng lành, hỗ trợ hồi phục diễn ra hiệu quả.

Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có an toàn không-hình 5
kết quả nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có an toàn không-hình 6
Dáng mũi S Line tạo nên đường nét thanh tú cho gương mặt, sử dụng sụn mềm Hàn Quốc kết hợp sun tự thân từ tai để tôn tạo chiếc mũi đẹp
Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có an toàn không-hình 7
Nâng mũi S Line hiện thực hóa ước mơ chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho người thực hiện, đây là bí quyết để gương mặt có điểm nhấn và ấn tượng

Nếu khách hàng thắc mắc nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc có an toàn không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là nơi khách hàng thẩm mỹ. Nếu thực hiện nâng mũi tại JW thì kết quả sẽ đảm bảo an toàn, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại, chiếc mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: