Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, công nghệ này nhận được sự quan tâm đặc biệt của tín đồ thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 1
Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Xu hướng thẩm mỹ an toàn, ứng dụng chất liệu tự thân để nâng mũi đang được nhiều người quan tâm. Do đó, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đã ra đời.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật can thiệp phần đầu mũi và sóng mũi bằng sụn chất lượng từ cơ thể. Phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật S line an toàn. Bác sĩ sẽ tiến hành bao bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, nâng cao sóng mũi với sụn sườn.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 2
Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cũng ứng dụng phương pháp S line để thực hiện

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tính an toàn cao, dành cho những trường hợp mũi hỏng, người muốn tái phẫu thuật, những khách hàng kích ứng với sụn nhân tạo. Theo đó, phương pháp này tái cấu trúc mũi an toàn, hiệu quả lâu dài.

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi?

Trong phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ ứng dụng các loại sụn tự thân khác nhau để can thiệp dáng mũi cho phù hợp. Thông thường, có những loại sụn được lựa chọn  như:

– Sụn vách ngăn: Đây là loại sụn tồn tại ở giữa vách ngăn của mũi. Vì là một bộ phận của mũi nên loại sụn này được ứng dụng sẽ có độ tương thích cao với cơ thể. Ưu điểm của loại sụn này là mềm mại, dễ tạo hình.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 3

– Sụn vành tai: Đây là loại phổ biến để nâng mũi bằng sụn tự thân, được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ. Sụn vành tai có tính chất mềm, được sử dụng để bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

– Sụn sườn: Một loại sụn mới được sử dụng để nâng cao phần sóng mũi với những trường hợp mũi tái phẫu thuật, người không có đủ sụn vách ngăn. Sụn sườn có tính chất cứng, dựng sóng mũi với tính an toàn cao.

Mỗi loại sụn tự thân sẽ có ưu điểm riêng. Do đó, bác sĩ cần nắm rõ để ứng dụng phù hợp trong từng khuyết điểm, đảm bảo hiệu quả bền vững cho dáng mũi được can thiệp.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mang đến tính an toàn cao. Hiện nay, phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật S line. Theo đó, những khuyết điểm về dáng mũi sẽ cải thiện toàn diện, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Chiếc mũi đẹp tự nhiên: Dáng mũi sau thẩm mỹ có hình chữ S. Khi nhìn chính diện phần mũi cấu tạo giống hình chữ A  với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Mô phỏng công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn

– Nói không với biến chứng xấu: Việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để nâng cao sóng mũi và bao bọc đầu mũi mang đến tính an toàn cao. Sụn tồn tại bền vững trong cơ thể, không đào thải, không gây kích ứng.

– Tồn tại bền vững theo thời gian: Khách hàng chọn nâng mũi bằng sụn tự thân vì có được vẻ đẹp lâu dài. Bởi lẽ, kỹ thuật nâng mũi được ứng dụng bằng phương pháp S line, phần sụn can thiệp ổn định nhanh, có thời gian tồn tại trọn đời.

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Có không ít trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân dáng mũi đẹp thời gian đầu tiên. Sau đó, mũi xuất hiện tình trạng thô và giả tạo. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 4
Chân dung bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam: “ Không phải lúc nào nâng mũi bằng sụn tự thân cũng đẹp và an toàn. Việc xuất hiện tình trạng thô và giả sau nâng mũi là do bác sĩ lạm dụng sụn tự thân quá mức.

Nhiều người sử dụng sụn vành tai can thiệp đầu mũi và nâng cao sóng mũi cùng lúc. Tuy nhiên, họ lại không biết rằng sụn tai mềm, có tính chất co rút theo thời gian nên chỉ được dùng để bao bọc đầu mũi, không nên nâng cao sóng. Độ thành công của nâng mũi bằng sụn tự thân phụ thuộc hơn 90% vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ”.

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, nâng mũi bằng sụn tự thân không hề đơn giản. Kỹ thuật này vô cùng phức tạp bởi việc can thiệp sụn tự thân ở phần nào, lấy bao nhiêu và lấy như thế nào sẽ được quyết định bởi bác sĩ.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài kỹ thuật và công nghệ, chi phí nâng mũi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, chi phí sẽ tương thích với chất lượng và giá cả dịch vụ mà khách hàng có được. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MŨI (LẦN ĐẦU)

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Thu gọn cánh mũi10Tr
Nạo silicon mũi
30Tr
Rút chỉ mũi (trường hợp đã nâng mũi bằng chỉ)
30Tr
Nâng mũi Hàn Quốc
20Tr
Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sóng Megaderm)
35Tr
Nâng mũi bọc sụn vành tai
30Tr
Nâng mũi bọc sụn vành tai
kèm bọc Megaderm sóng mũi
40Tr
Nâng mũi S-Line (mới)60Tr
Nâng mũi S-Line tái phẫu thuật (mũi khó)
Nâng mũi S-Line + cắt cánh mũi
70Tr
Nâng mũi S-Line + chỉnh vách ngăn
70Tr
Nâng mũi S-Line + chỉnh xương gồ
70Tr
Nâng mũi S-Line + Hạ xương bè
70Tr
Nâng mũi S-Line 3D
70Tr
Nâng mũi S-Line 3D tái phẫu thuật
(trường hợp mũi đã can thiệp sụn vách ngăn)
Nâng mũi S-Line 3D + chỉnh vách ngăn (mới)
80Tr
Nâng mũi S-Line 3D + bọc Megaderm đầu mũi
80Tr
Nâng mũi S-Line 3D + chỉnh xương gồ
80Tr
Nâng mũi S-Line 3D + Hạ xương bè
80Tr
Nâng mũi S-Line 3D+ cắt cánh mũi
80Tr
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân hoàn toàn
(biểu bì mông)
80Tr
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ
80Tr
Nâng mũi S-Line sử dụng sóng Surgiform
80Tr
Nâng mũi S-Line Plus
80Tr
Nâng mũi S-Line Plus bọc Megaderm toàn bộ
90Tr
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân
100Tr
Nâng mũi S-Line sụn tự thân hoàn toàn
(biểu bì mông) + sụn sườn tự thân dựng trụ mũi
120Tr
Nâng mũi S-Line Tutoplast
90Tr
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng
25Tr
Chỉnh vách ngăn không đặt sóng
35Tr
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng
25Tr

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, có hiệu quả lâu dài.

Các bác sĩ của Bệnh viện JW tiên phong thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Theo đó, sụn vành tai sẽ được dùng bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn sườn từ chính cơ thể được các bác sĩ bóc tách để can thiệp nâng cao phần sóng.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 5
Bác sĩ JW thực thăm khám trước khi nâng mũi cho khách hàng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi bằng sụn sườn tự thân. Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ có có thể phân tích, lấy sụn sườn đúng vị trí. Sau đó, phần sụn này sẽ được can thiệp và cắt gọt đúng tỉ lệ, đảm bảo dáng mũi có độ cao vừa vặn.

JW ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện nâng mũi trong phòng vô trùng chất lượng, đảm bảo tính an toàn cao.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân tại JW có được vẻ đẹp vững bền, dáng mũi thanh thoát và tự nhiên. Ngoài ra, khách hàng còn được bác sĩ hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không-hình 7
kết quả sau nâng mũi bằng sụn tự thân tại JW

Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ khách hàng có được câu trả lời đúng đắn cho thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không và có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: