Nâng mũi bị viêm phải làm sao?

Để cải tổ những dáng mũi kém duyên. Nhiều chị em đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Vậy nâng mũi bị viêm phải làm sao? Cách nào để khắc phục hoàn toàn vấn đề này?

Nâng mũi bị viêm phải làm sao - hình 1
Nâng mũi bị viêm phải làm sao?

Những nguyên nhân khiến nâng mũi bị viêm

Dáng mũi đánh giá là bộ phận tôn tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho gương mặt. Việc sở hữu mũi cao thanh tú tạo nên sự tự tin cho mỗi người. Chính vì điều này mà rất nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt khát khao được sở hữu chiếc mũi ấn tượng để thêm tự tin trong cuộc sống.

Mũi bị viêm xuất hiện các dấu hiệu phổ biến như hiện tượng sưng bầm lâu ngày, dáng mũi chảy dịch nhiều và gây nên tình trạng đau nhức. Những người sở hữu dáng mũi bị viêm luôn có cảm giác khó chịu, gây nên những mặc cảm và tự ti khi đối diện.

Có nhiều những nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng mũi bị viêm. Trong số đó, chúng ta không thể không kể đến những lý do như

+ Kỹ thuật không đúng, xâm lấn quá nhiều đến bên trong, việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi kém an toàn.  Chưa kể, cách thực hiện thẩm mỹ kém an toàn, phẫu thuật nâng mũi không tuân thủ các nguyên tắc.

+ Tay nghề của bác sĩ không vững vàng, không nắm rõ nguyên tắc và thăm khám kỹ lưỡng trước khi thẩm mỹ mũi

+  Cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng không đúng, thường xuyên tác động vào dáng mũi, không có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng như yêu cầu của các bác sĩ chuyên khoa

Nâng mũi bị viêm phải làm sao - hình 2
Mũi xuất hiện các biến chứng xấu gây nên tình trạng viêm nhiễm

Cho dù có bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi nữa thì nâng mũi bị viêm gây nên những hệ lụy nghiêm trọng, khiến người trong cuộc cảm thấy cực kỳ tự ti và xấu hổ. Theo đó, nếu gặp phải trường hợp này, cần nhanh chóng xử lý hiệu quả với những bí quyết khác nhau.

Nâng mũi bị viêm phải làm sao?

Phẫu thuật nâng mũi bị viêm là điều mà khách hàng không ai mong muốn. Tuy nhiên, số lượng người gặp phải tình trạng viêm nhiễm sau nâng mũi xuất hiện ngày càng nhiều. Để nhanh chóng khắc phục tình trạng này, chúng ta cần thực hiện kỹ thuật S Line để cải tổ.

Nâng mũi bị viêm sau thẩm mỹ cần xác định đúng nguyên nhân gây nên. Trong lúc này, khách hàng nên tìm đến các địa chỉ uy tín và lựa chọn phương pháp S Line an toàn. Thời gian để tái phẫu thuật mũi thích hợp nhất là 3 đến 6 tháng.

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách dáng mũi. Bằng việc can thiệp loại bỏ hoàn toàn những chất liệu sụn cũ, bác sĩ kết hợp sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Từ đó, dáng mũi sẽ được thực hiện an toàn theo đúng quy trình khép kín, đầu mũi thon gọn, mũi cao thanh tú.

Nâng mũi bị viêm phải làm sao - hình 3
Phẫu thuật nâng mũi S Line có tác dụng tái phẫu thuật mũi

Tái phẫu thuật mũi bằng kỹ thuật S Line tương đối khó và phức tạp. Bởi phương pháp này đòi hỏi bác sĩ không chỉ có tay nghề chuyên môn cao mà cần phải đánh giá chính xác từng trường hợp, có khả năng xử lý trong những tình huống phát sinh bất ngờ. Phương pháp tái phẫu thuật cần loại bỏ hoàn toàn hiện tượng viêm nhiễm cũ tồn tại, đảm bảo cho dáng mũi có được tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tái phẫu thuật mũi bị viêm ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là thương hiệu tiên phong chuyển giao công nghệ từ Jeong Won thông qua cơ chế nhượng quyền. Theo đó, toàn bộ hệ thống máy móc, công nghệ của JW đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc nâng mũi kém chất lượng và xuất hiện các biến chứng xấu, thương hiệu JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi đầu tiên. Đây chính là nơi tiếp nhận những ca nâng mũi khó, các trường hợp khách hàng nâng mũi kém an toàn ở những nơi không chất lượng, mũi gặp các tai nạn….

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S Line trực tiếp về Bệnh viện JW chuyển giao kỹ thuật và thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi. Toàn bộ những lo lắng của khách hàng trong vấn đề biến chứng sẽ được tận tình giải đáp, khắc phục hiệu quả.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mũi cho rằng: “Để ngăn ngừa tình trạng nâng mũi bị viêm nhiễm, bản thân khách hàng cần phải chủ động, tỉnh táo trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ. Nên thực hiện nâng mũi ở những Bệnh viện chất lượng được cấp phép hoạt động. Chưa kể, tìm hiểu đúng phương pháp thẩm mỹ, chú ý đến những cách chăm sóc hậu phẫu”

Nâng mũi bị viêm phải làm sao - hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ phương pháp nâng mũi an toàn và những bí quyết cần biết khi thẩm mỹ

Sau khi nâng mũi, chúng ta cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên chườm đá để giảm hiện tượng sưng đau. Chưa kể, nên kiêng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống. Để mũi nhanh chóng ổn định, đừng nên di chuyển và vận động quá nhiều, cần có thời gian nghỉ dưỡng phù hợp.

Nâng mũi bị viêm phải làm sao - hình 5
kết quả tái phẫu thuật được thực hiện an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tác dụng thay đổi cấu trúc mũi, giúp khách hàng có vẻ ngoài ấn tượng và tự tin hơn rất nhiều

Thành công của dáng mũi cần sự hội tụ của nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, đừng ham giá rẻ mà phải nhận về những dáng mũi bị sưng viêm.

Hy vọng với thắc mắc nâng mũi bị viêm phải làm sao của nhiều khách hàng đã có thể giải đáp thông qua bài viết trên.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện JW Hàn Quốc