Nâng mũi có bị phá tướng không – Góc nhìn nhân tướng học

Nâng mũi có bị phá tướng không là sự lo lắng của rất nhiều người khi có ý định thẩm mỹ mũi. Dưới góc nhìn nhân tướng học, điều này được phân tích rất cặn kẽ, bạn đọc có thể theo dõi chi tiết bài viết sau đây.

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 1
Nâng mũi có bị phá tướng không – Góc nhìn nhân tướng học.

Nâng mũi là gì?

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một dung mạo khả ái. Đặc biệt là gương mặt, dáng mũi được xem là trọng tâm quyết định nhiều yếu tố quan trọng. Nhiều người vì gương mặt kém thanh tú, không có điểm nhấn do mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi tẹt… nên đã tìm đến biện pháp nâng mũi để cải thiện.

Nâng mũi là tác động trực tiếp đến vùng mũi thông qua biện pháp giải phẫu, từ đó điều chỉnh những khuyết điểm dáng mũi, nâng cao mũi đạt đến độ cao phù hợp nhất định. 

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 2
Các trường hợp mũi thường tìm đến thẩm mỹ nâng mũi

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi được tiến hành dựa trên công nghệ với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. Nâng mũi sẽ kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn tự thân đóng vai trò bảo vệ chiếc mũi tránh khỏi các biến chứng bóng, đỏ, lộ sóng. Sụn nhân tạo với nhiều kích thước sẽ nâng cao mũi mà vẫn đảm bảo an toàn. 

Nâng mũi có bị phá tướng không?

Nâng mũi có bị phá tướng không là thắc mắc của một số người có quan niệm theo hướng phong thủy hoặc tâm linh.

Xét về nhân tướng học, có một số thay đổi trên cơ thể có liên quan đến vận mệnh. Do đó, đa phần nhiều người cho rằng nâng mũi sẽ bị phá tướng, hoặc cải biến những thứ vốn đang bình yên theo hướng tiêu cực.

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 3
Theo quan điểm niềm tin của từng người, mỗi người có một cách lập luận riêng về tầm quan trọng của chiếc mũi

Tuy nhiên, lại có những quan niệm đi ngược lại với suy nghĩ trên. Một số nhà nhân tướng học sau khi nghiên cứu tướng mạo con người đã chỉ rõ những điều cần thay đổi, hoặc sau khi tác động thay đổi sẽ mang lại tài lộc. Đặc biệt, nếu nói về dáng mũi, những người có mũi hếch, mũi ngắn, mũi bị lộ rõ 2 lỗ mũi thì bị xem là hao hụt tiền của. Những người sở hữu dáng mũi này có làm bao nhiêu cũng không giữ được tài vận, thậm chí còn bị hao hụt theo năm tháng. Khi ấy, việc can thiệp chỉnh sửa dáng mũi là điều cần thiết.

Video – Chuyên gia nói về nâng mũi

Trong một số trường hợp, trước khi chọn phẫu thuật thẩm mỹ người ta thường tìm đến những thầy tướng số, hoặc thầy bói để xem lại. Việc làm này thực chất chỉ để mang lại sự yên tâm, tự động viên mình về mặt tinh thần. Nếu thực sự mong muốn thay đổi, nhiều người không hề tin những chuyện này. 

Nâng mũi có bị phá tướng không phụ thuộc vào quan niệm của từng người. Tuy nhiên, nếu đây là thay đổi có hướng tích cực, giúp bạn hoàn thiện diện mạo, tự tin và cải thiện cuộc sống thì đây là điều chính đáng. 

Khoa học chưa công nhận

Cho đến thời điểm hiện tại,  chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc nâng mũi có bị phá tướng không.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, ngay sau khi nâng mũi bạn sẽ cải thiện dáng mũi đẹp thanh tú và phù hợp với gương mặt. Việc tự tin với một diện mạo mới chắc chắn sẽ đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống. 

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 4
Nâng mũi giúp cải thiện diện mạo gương mặt thanh tú hơn

Chỉ nên xem việc phẫu thuật nâng mũi là một chất xúc tác, giúp bạn đổi thay diện mạo theo hướng tích cực. Nếu sở hữu một nhan sắc khiến bản thân bạn tự ti, không có điểm nhấn gây ảnh hưởng đến công việc, chuyện tình cảm hay cuộc sống thì thay đổi là điều nên làm.

Tuy nhiên, tất cả các tác động đến cơ thể cần được suy xét kĩ càng để không biến mình trở thành thảm họa thẩm mỹ.

Trước khi nâng mũi nên làm gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của nhiều người được nâng lên một tầm cao mới. Theo đó, phẫu thuật nâng mũi ngày nay được xem là một lựa chọn phổ biến.

Để sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên và thực sự phù hợp với gương mặt, trước khi nâng mũi bạn cần lưu ý tìm hiểu thật kĩ trước khi nâng mũi.

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 5
Tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám trước khi nâng mũi

Trước khi có ý định làm đẹp bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể về tình trạng

+ Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

+ Không lạm dụng nâng mũi quá cao

+ Nên nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi, phòng chống biến chứng

+ Trước khi nâng mũi cần khám sức khỏe tổng quát, những người có tiền sử bệnh máu có đông, bệnh tim mạch hoặc phản vệ với thuốc gây tê (gây mê) cần thông báo đến cho bác sĩ biết trước

Người trong cuộc nói về trải nghiệm nâng mũi

Video: Hot girl Minh Yến kể về trải nghiệm nâng mũi

Nâng mũi ở đâu đẹp

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, thẩm mỹ mũi là phương thức làm đẹp được nhiều người tin tưởng chọn lựa với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi nghiệp vụ.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Nhờ cơ chế này, JW sở hữu toàn diện mô hình làm đẹp chuyên sâu chính thống chuẩn Hàn. 

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 6
TS.BS Man Koon Suh bắt tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW Hàn Quốc tại Việt Nam trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu JW

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa 

Mỗi bác sĩ tại JW đảm nhiệm một vị trí tại chuyên khoa riêng biệt, nhờ đó phát huy tối đa sở trường tay nghề. Hầu hết các bác sĩ đều trải qua thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. 

Tại JW, thường xuyên cập nhật các công nghệ làm đẹp mới đi kịp xu hướng thẩm mỹ của thế giới. Cố vấn cao cấp chuyên về thẩm mỹ mũi của JW là TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu, kiêm Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương.

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 7
Quyền lợi JW mang lại cho khách hàng

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam

+ Bác sĩ JW luôn túc trực chăm sóc 24/24

+ Bệnh viện có chính sách bảo hành rõ ràng và dài hạn cho từng loại hình thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 8

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 9

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học - Ảnh 9

Đặc biệt, tại JW sở hữu chuyên khoa tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây hội tụ những bác sĩ chuyên gia giải cứu dáng mũi vẹo, mũi hỏng, mũi biến chứng do từng thẩm mỹ thất bại. Từ đó, mang đến sự đổi khác cho bạn.

Video: Chuyên gia nói về tái phẫu thuật mũi

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể phần nào giải đáp được thắc mắc nâng mũi có bị phá tướng không, cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi có ý định thẩm mỹ mũi. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, từ đó cải thiện dáng mũi đẹp thanh tú cho bạn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc