Giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Thẩm mỹ mũi trở thành nhu cầu quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Trước khi nâng mũi, khách hàng thường phân vân nên thực hiện công nghệ nào? nâng mũi có biến chứng không? Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không?

Giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng không-hình 1
Phẫu thuật nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Nâng mũi là gì? Nên thực hiện công nghệ nào?

Nâng mũi là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn đưa vào bên trong để cải thiện nhưng dáng mũi thấp, xấu, còn nhiều hạn chế. Mục đích chính của nâng mũi là “tôn tạo” chiếc mũi kém duyên trở nên cân đối, ấn tượng hơn.

Có nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện và tồn tại. Trong số những phương pháp hiện có thì nâng mũi S Line vẫn được xem là “lựa chọn vàng” cho khách hàng thực hiện. Sở dĩ công nghệ này được quan tâm nhiều vì nó có thể ứng dụng với nhiều trường hợp khác nhau

+ Dáng mũi thấp và xấu

+ Người muốn tái phẫu thuật mũi

+ Mũi xấu, nhiều khuyết điểm.

Phẫu thuật nâng mũi S Line mang đến dáng mũi hoàn thiện từ mọi góc nhìn

Nâng mũi S Line thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi xấu. Bác sĩ sử dụng sụn tự thân từ tai để bao bọc phần đầu mũi, tác dụng chính là ngăn ngừa những biến chứng xấu. Tiếp đến, phần sóng mũi để được nâng cao lên sẽ sử dụng sụn nhân tạo có nguồn gốc chất lượng, đảm bảo tính an toàn cho dáng mũi.

Không chỉ can thiệp đầu mũi, sóng mũi mà công nghệ S Line cam kết chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm nhỏ nhất từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Những dáng mũi thấp và xấu sẽ khắc phục hiệu quả, đem đến kết quả lâu dài và an toàn cao.

Giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng không-hình 2
Nâng múi Line cải tổ toàn diện những hạn chế khác nhau về chiếc mũi xấu kém duyên

Nâng mũi S Line mang đến một chiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Và một dáng mũi đẹp cần phải có hình dáng mũi chữ S mềm mại, đầu mũi thon ấn tượng, lỗ mũi hình hạt chanh. Kỹ thuật này phù hợp với tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Á Đông, nó là công nghệ được nhiều người lựa chọn.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Ngoài việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín thì việc chăm sóc đúng cách sau nâng mũi là vấn đề cần được quan tâm nhiều. Nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không chính là câu hỏi chung của nhiều khách hàng.

Sau nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ cố định bằng băng ép để dáng mũi có thể định hình nhanh, chống nghiêng vẹo. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một trong những cách tạm thời, khách hàng cần phải chú ý trong cách chăm sóc, đi lại, ngủ nghỉ.

Giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng không-hình 3
Khoảng 3 đến 7 ngày đầu sau nâng mũi, không nên nằm nghiêng khi ngủ

Nâng mũi xong tuyệt đối không nên nằm nghiêng vì lúc này sụn trong mũi chưa thực sự kết dính và định hình. Nếu thường xuyên nằm nghiêng, dáng mũi sẽ bị lệch, tác động xấu đến quá trình hồi phục, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Không ít khách hàng sau nâng mũi nằm nghiêng đã phải nhận về dáng mũi lệch lạc kém ấn tượng. Nếu gặp phải trương hợp này, bản thân mỗi người cần phải nhanh chóng tìm gặp bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ đúng nhất.

Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào?

Đừng nghĩ nâng mũi xong là tự khắc có được dáng mũi ấn tượng. Việc chăm sóc sau nâng mũi góp phần quyết định đến độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ của chiếc mũi. Do đó, sau phẫu thuật mũi, cần chú ý những điều sau

+ 3 ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi, cần sử dụng đá lạnh và khăn mỏng để chườm, hỗ trợ giảm sưng đau hiệu quả.

+ 4 ngày sau khi nâng mũi, không nên nằm nghiêng vì như vậy sẽ tác động xấu khiến mũi lệch lạc

+ Vết thương mũi cần được giữ gìn vệ sinh, không cho nước và bụi len lỏi vào.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi an toàn nhất

+ Ngăn sẹo lồi, những kích ứng bằng cách kiêng sử dụng hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Không chơi thể thao trong vòng 1 tháng để dáng mũi được ổn định hiệu quả

+ Tăng cường cung cấp vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

+ Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

+ Chăm sóc, uống thuốc, tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ

Nâng mũi an toàn bằng công nghệ chuẩn Hàn

Nhắc đến thẩm mỹ mũi, khách hàng đều nghĩ ngay đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm nâng mũi chuẩn chất lượng tại Việt Nam, chuyển giao thương hiệu và kỹ thuật từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng không-hình 4
TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ, kỹ thuật trong phòng phẫu thuật

Nâng mũi tại JW thực hiện theo đúng quy trình, có sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ S Line từ Hàn Quốc.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, được đào tạo dài hạn từ Hàn Quốc. Do đó, quá trình nâng mũi cho khách hàng diễn ra an toàn, đảm bảo hiệu quả lâu dài, tuân thủ đúng những yêu cầu thẩm mỹ chất lượng.

Giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng không-hình 5
Những lợi ích thiết thực từ mô hình nhượng quyền thương hiệu

Ngoài kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, sụn được sử dụng trong nâng mũi cũng được nhập khẩu, có tính an toàn cao, đảm bảo vấn đề tương thích nhanh với cơ thể.

Đặc biệt, khách hàng nâng mũi sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình từng phương pháp và tùy thuộc vào mong muốn của người thực hiện, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ phù hợp.

Giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng không-hình 6
Việc sở hữu dáng mũi thấp, bè khiến khách hàng cảm thấy tự ti. Sau phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW , cô gái có được gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn

Nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu đúng. Khách hàng sẽ được giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay không, chế độ dinh dưỡng cần thiết sau nâng mũi, cách chăm sóc hiệu quả để mũi ổn định nhanh.

Giải đáp nâng mũi xong có được nằm nghiêng không-hình 7
Nâng mũi S Line không chỉ mang đến dáng mũi cao thanh tú với vẻ đẹp ấn tượng mà nó còn hỗ trợ người trong cuộc tự tin, sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn trong cuộc sống

Sau nâng mũi tại bệnh viện JW, khách hàng còn được hỗ trợ bảo hành lâu dài, đảm bảo hỗ trợ cho những trường hợp cần thiết.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: