Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng?

Nếu ai đó đang có nhu cầu thẩm mỹ mũi để thay đổi khuyết điểm kém duyên trên cấu trúc gương mặt thì chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên. Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng - hình 1
Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng?

Nâng mũi được đánh giá là một trong số ít những dịch vụ thẩm mỹ chiếm được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ làm đẹp. Trong những phương pháp hiện có, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line là công nghệ hiện đại được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc S Line như thế nào?

Bất cứ ai khi  lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ đều mong muốn được nắm rõ phương pháp đó thực hiện như thế nào, có ưu điểm ra sao. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line là công nghệ chỉnh hình mũi toàn diện với kỹ thuật hiện đại.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác cấu trúc mũi. Sụn tự thân từ vành tai sẽ được sử dụng để bao bọc 1/3 cấu trúc của đầu mũi, tác dụng chính là ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ và lộ sóng tồn tại, giúp cho dáng mũi đẹp và ấn tượng từ mọi góc nhìn. Tiếp đến, 2/3 sóng mũi được bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao tự nhiên, tạo nên độ cong và lướt cho cấu trúc mũi.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng - hình 2
Quá trình can thiệp và nâng mũi cấu trúc S Line

Một trong những ưu điểm lớn của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line chính là tác động giúp mũi đẹp tự nhiên. Do đó, không chỉ chú trọng nâng cao phần sóng mũi mà chúng ta còn có tác dụng chỉnh hình đầu mũi, xương mũi, cánh mũi theo đúng tỉ lệ chuẩn.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line thay đổi cấu trúc gương mặt, giúp mỗi người thêm ấn tượng và tự tin với chính mình.

Nâng mũi cấu trúc S Line có ưu điểm như thế nào?

2019, xu hướng nâng mũi cấu trúc S Line ngày càng nở rộ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người. Việc sở hữu cấu trúc mũi thanh tú với hình chữ S cuốn hút là ước ao của biết bao người.

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng mũi cấu trúc S line được chú trọng nhiều như hiện tại. Thực tế, đây chính là phương pháp nâng mũi giúp thay đổi toàn diện cấu trúc của gương mặt, mang đến nhiều ưu điểm như:

Tạo mũi thanh tú đẹp tự nhiên

Vì chú trọng nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên nên công nghệ nâng mũi này luôn xem xét tổng thể gương mặt để can thiệp cho hiệu quả. Kỹ thuật này không chỉ chăm chăm nâng mũi cao mà nó còn có tác dụng toàn diện đến những khuyết điểm khác, tôn tạo cấu trúc đẹp chuẩn Hàn.

Sử dụng sụn nâng mũi an toàn

Việc kết hợp cả sụn tự thân lấy từ vành tai và sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi, phương pháp này đảm bảo sau khi thực hiện dáng mũi có được độ tương thích nhanh với cơ thể, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Nâng mũi cấu trúc S Line – Mũi đẹp tinh tế từ mọi góc nhìn

Khắc phục tất cả những khuyết điểm về mũi

Nhờ việc can thiệp toàn diện trong cấu trúc dáng mũi, phương pháp nâng mũi S Line  loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm về mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè, dáng mũi thô kệch không cân xứng, mũi tái phẫu thuật…Những nỗi lo âu về chiếc mũi thấp, xấu sẽ được chỉnh sửa và khắc phục hiệu quả trong việc ứng dụng công nghệ S Line

Nói không với biến chứng xấu

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line cam kết không đau, không sẹo xấu, không có biến chứng. Từ đó, khách hàng thẩm mỹ có được dáng mũi đẹp với hiệu quả lâu dài, cam kết không có biến chứng xuất hiện.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng?

Hơn 80% các tín đồ thẩm mỹ khi tìm đến nâng mũi đều lựa chọn nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng? Làm thế nào để lành thương nhanh nhất.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng - hình 3
Bác sĩ Tú Dung hỗ trợ tư vấn khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam cho rằng: “Thời gian lành thương sau nâng mũi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, kỹ thuật ứng dụng, cách chăm sóc hậu phẫu. Thông thường, nâng mũi sau 7 ngày sẽ giảm sưng đau và dần dần ổn định. Tuy nhiên, để có được dáng mũi đẹp và lành thương nhanh thì cần chăm sóc hậu phẫu an toàn, hiệu quả”.

Hướng dẫn cách chăm sóc an toàn sau nâng mũi

Để vết thương sau phẫu thuật nâng mũi nhanh lành và ổn định, chúng ta cần chú ý chườm đá, không để nước và những vết bẩn tác động vào. Chưa kể, sau khi nâng mũi xong, mỗi người cần đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Cần tăng cường uống nhiều nước, sử dụng nhiều rau xanh, kiêng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương mũi như hải sản, thịt bò, rau muống….

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng - hình 4
Kết quả thực tế sau nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện JW
Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng - hình 5
Mũi đẹp và thời gian lành thương nhanh ngay tại jW

Muốn sở hữu dáng mũi cấu trúc đẹp, khách hàng nhất định phải thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đến đây, bạn sẽ biết rõ nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng? Nên nâng mũi ở đâu để có được tính an toàn cũng như hiệu quả cao nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: