Những điều quan trọng cần biết khi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật là dịch vụ được những khách hàng đã thẩm mỹ nhưng chẳng may xuất hiện biến chứng xấu. Trong quá trình ứng dụng kỹ thuật này, cần chú ý những nguyên tắc quan trọng dưới đây.

Những điều quan trọng cần biết khi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - hình 1
Những điều quan trọng cần biết khi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Nguyên nhân sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ được nhiều người lựa chọn để thay đổi phần cấu trúc thấp, xấu, bất cân xứng. Hiện nay, nhu cầu nâng mũi xuất hiện ngày càng nhiều, được đông đảo chị em lựa chọn.

Bên cạnh những ca nâng mũi thành công, thay đổi cấu trúc gương mặt ấn tượng thì không ít trường hợp khách hàng xuất hiện những dấu hiệu mũi hỏng. Có nhiều những nguyên nhân khác nhau gây ra trường hợp này như:

+ Tay nghề bác sĩ chưa vững, thực hiện nâng mũi không đúng nguyên tắc được đặt ra, dẫn đến tình trạng biến chứng xấu tồn tại.

+ Kỹ thuật nâng mũi không đúng chuẩn, quá trình phẫu thuật mũi không tuân thủ đúng tiêu chuẩn an toàn

+ Địa điểm nâng mũi không có giấy phép hoạt động, không đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ mũi theo đúng yêu cầu được đặt ra

+ Cách chăm sóc hậu phẫu kém an toàn

Mũi hỏng sau phẫu thuật là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Bởi không chỉ tác động xấu đến thẩm mỹ, tình trạng mũi hỏng còn khiến chúng ta cảm thấy tự ti, xuất hiện những lo âu cũng như mặc cảm không thể khắc phục được.

Những dấu hiệu mũi hỏng sau phẫu thuật

Nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa việc mũi hỏng với tình trạng mũi chưa lành thương sau thẩm mỹ. Nếu sau khi phẫu thuật mũi, chúng ta bỗng thấy những dấu hiệu sau thì hãy nhanh chóng đến địa chỉ uy tín để được thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa

Những điều quan trọng cần biết khi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - hình 2
Các biến chứng thường gặp sau khi phẫu thuật nâng mũi

+ Mũi bóng đỏ, lộ sóng: Mũi sau một thời gian phẫu thuật bỗng dưng có dấu hiệu đau nhức, kèm theo đó là tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Dấu hiệu này tồn tại do sụn không tương thích với cơ thể hoặc quá trình thẩm mỹ mũi quá cao khi da đầu mũi lại mỏng.

+ Mũi sưng tấy và chảy dịch nhiều do việc nhiễm trùng sau khi thẩm mỹ.

+ Mũi lệch lạc, biến dạng do kỹ thuật thẩm mỹ kém an toàn

Phương pháp sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Hiện nay, có nhiều phương pháp sửa mũi xuất hiện. Trong đó, để sửa mũi hỏng sau phẫu thuật an toàn, các chuyên gia thường thực hiện công nghệ nâng mũi S Line.

Sở dĩ công nghệ nâng mũi S Line được dùng để thay đổi toàn diện dáng mũi kém duyên vì bác sĩ chuyên khoa sẽ xử lý bóc tách hiệu quả. Phương pháp S Line có tác dụng chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, xương mũi, cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn nhất, giúp dáng mũi đẹp thanh tú và cân đối từ mọi góc nhìn.

Những điều quan trọng cần biết khi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - hình 3
Nâng mũi cấu trúc S Line là công nghệ tái phẫu thuật mũi an toàn mà mọi người nên ứng dụng

Nhờ những thế mạnh về kỹ thuật thực hiện cũng như nguyên tắc quan trọng được đặt ra mà công nghệ S Line có thể thay đổi toàn diện những khuyết điểm, chỉnh sửa mũi đã biến chứng một cách hoàn hảo.

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật bằng nâng mũi S Line cam kết tính an toàn cao, ngăn ngừa được những biến chứng xấu tồn tại. Đây chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn với hiệu quả vượt trội.

Thời điểm tái phẫu thuật mũi an toàn

Khi dáng mũi xuất hiện biến chứng xấu, chúng ta cần lựa chọn thời điểm thích hợp để tái phẫu thuật mũi. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

“Tái phẫu thuật mũi cần có thời gian đúng lúc. Thông thường, thời điểm tốt nhất tái phẫu thuật khoảng 6 tháng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian chỉnh sửa mũi hỏng có thể linh động, điều này còn phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ”

Địa chỉ sửa mũi hỏng sau phẫu thuật uy tín, chất lượng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tái phẫu thuật mũi là phương pháp khó và phức tạp. Bởi so với việc nâng mũi lần đầu thì tái phẫu thuật mũi đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên môn cao để đánh giá chính xác nguyên nhân mũi hỏng, tìm ra cách can thiệp phù hợp. Chưa kể, tái phẫu thuật mũi sẽ có thể xuất hiện những rủi ro và ảnh hưởng nếu thực hiện kém an toàn, không có hiệu quả cao.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi. Trong đó, TS.BS Man koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu của xứ sở Kim Chi trực tiếp chuyển giao công nghệ tái phẫu thuật chất lượng.

Lễ kí kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người đã từng thực hiện rất nhiều ca tái phẫu thuật mũi thành công, mang lại niềm tin cũng như hy vọng cho vô vàn những khách hàng làm đẹp.

Những điều quan trọng cần biết khi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - hình 4
TS.BS Tú Dung vinh dự ngồi ghế Chủ tịch tại Hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc PRS 2018. Trong đại hội này, bác sĩ Tú Dung đã có bài báo cáo chuyên đề về tái phẫu thuật mũi – Secondary Rhinoplasty. Báo cáo nhận được sự quan tâm đông đảo của các chuyên gia tại Hội nghị.

Theo bác sĩ Tú Dung, điểm mấu chốt để tái pẫu thuật mũi thành công chính là tìm hiểu đúng nguyên nhân mũi hỏng. Bên cạnh đó, cần tỉnh táo quan sát, đưa ra kỹ thuật can thiệp phù hợp để dáng mũi có được kết quả tốt nhất, đem đến tính an toàn cao.

Những điều quan trọng cần biết khi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - hình 5

Những điều quan trọng cần biết khi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - hình 6
Người phụ nữ 9 lần sửa mũi hỏng đã được tái sinh khi đến với Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nhờ thế mạnh về hệ thống máy móc chất lượng, Bệnh viện JW đã thực hiện tái phẫu thuật mũi thành công, là địa chỉ tin cậy cho nhiều người tìm đến chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc