Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM?

Dịch vụ nâng mũi bỗng trở nên vô cùng “hot” trong cuộc sống hiện đại. Đó là lý do nhiều người tìm kiếm sửa mũi ở đâu đẹp, làm thế nào để nâng mũi an toàn. Tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác.

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM-hình 1
Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM?

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp?

Quan niệm “dáng mũi như ông vua trên gương mặt” đã có từ thời xa xưa. Điều này cho thấy, một dáng mũi đẹp mang đến nhiều lợi thế trên gương mặt, giúp người sở hữu tự tin hơn rất nhiều.

Từ xưa, có nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại và ngành thẩm mỹ đã đưa ra quy chuẩn riêng về chiếc mũi

+ Có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của cấu trúc gương mặt

+ Mũi có độ cao tự nhiên mang nét đẹp thanh tú

Chuyên gia giải đáp tường tận thế nào là chiếc mũi đẹp

+ Dáng mũi ấn tượng, tương xứng với tổng thể gương mặt

+ Phần đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hìn hạt chanh, dáng mũi hình chữ S nhìn ở góc độ nghiêng.

Một dáng mũi đẹp cần có cấu trúc xương vừa phải, mũi thanh tú, không quá cao cũng không quá thấp. Mũi đẹp sẽ thu hút và tạo nên sự ấn tượng cho tổng thể gương mặt khi nhìn vào.

Nên sửa mũi bằng phương pháp nào?

Có nhiều công nghệ nâng mũi tồn tại. Mỗi khuyết điểm sẽ tương ứng với từng dịch vụ khác nhau. Trong số những phương pháp nâng mũi hiện có, kỹ thuật S Line được xem là bước đột phá , tạo nên dáng mũi đẹp ấn tượng, phù hợp với phần đông khuyết điểm khách hàng.

Nâng mũi S Line thực hiện theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Đây là kỹ thuật sử dụng kết hợp cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo trong việc can thiệp chiếc mũi xấu.

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM-hình 2
Những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S Line

1/ 3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân lấy từ tai. 2/3 sóng mũi nâng cao lên với sụn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu an toàn. Phương pháp nâng mũi này còn góp phần khắc phục đầu mũi, xương mũi, cánh mũi. Từ đó, chiếc mũi có được vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Sửa mũi S Line đưa ra tiêu chuẩn riêng về vẻ đẹp của dáng mũi. Kỹ thuật này mang đến tính an toàn, hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa được biến chứng xấu.

Sửa mũi ở đâu đẹp – 5 tiêu chí quan trọng để đánh giá

Rất nhiều  khách hàng quan tâm đến việc sửa mũi ở đâu đẹp, làm thế nào để nâng mũi an toàn. Trước khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng nên dựa vào những tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn thương hiệu uy tín.

1/ Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng được cấp phép hoạt động

Chỉ nên nâng mũi ở bệnh viện, không nên đến các trung tâm và spa. Bệnh viện là nơi được cấp phép nâng mũi, có giấy tờ hoạt động công khai, minh bạch, đúng yêu cầu của Bộ y tế.

2/ Thương hiệu uy tín, ứng dụng kỹ thuật an toàn

Sửa mũi đẹp cần phải thực hiện theo đúng kỹ thuật và nguyên tắc an toàn. Do đó, lựa chọn nơi nào ứng dụng và đón đầu những công nghệ Hàn Quốc để đảm bảo thực hiện hiệu quả.

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM-hình 3
Thương hiệu thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến

3/ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Đóng vai trò quan trọng quyết định thành công của các ca nâng mũi đó chính là bác sĩ. Bác sĩ sửa mũi cần phải có chuyên môn sâu, từng có kinh nghiệm nâng mũi thành công cho nhiều trường hợp, được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến.

4/ Hệ thống máy móc chất lượng

Góp phần làm nên thành công của những ca nâng mũi không thể thiếu máy móc, phòng phẫu thuật vô trùng. Do đó, địa chỉ sửa mũi đẹp cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của những yếu tố này.

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM-hình 4
Cần có phòng phẫu thuật đảm bảo, hệ thống máy móc đạt chất lượng cao

5/ Sụn sử dụng chất lượng

Lựa chọn sửa mũi ở đâu đẹp cần phải tìm nơi có chất lượng nâng mũi an toàn, sử dụng sụn chất lượng để có được hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, đảm bảo không có biến chứng xấu tồn tại.

Thỏa đáng 5 tiêu chí quan trọng được nêu trên, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ sửa mũi đẹp mà khách hàng tìm kiếm.

Thương hiệu JW có mặt lâu năm tại Việt Nam, được TS.BS Man Koon Suh chuyển giao công nghệ. Hệ thống máy móc, kỹ thuật của JW có xuất xứ từ Hàn Quốc, được chuyển giao theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc.

Những điều cần biết về nâng mũi tại Bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW chủ trương nâng mũi đẹp, thực hiện đúng nguyên tắc an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa mũi chính tay thực hiện thẩm mỹ, ứng dụng sụn chất lượng để có được độ tương thích nhanh với cơ thể. Trong suốt quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái vì được gây mê. Do đó, sẽ không có bất cứ đau đớn hoặc ảnh hưởng nào xuất hiện. Đặc biệt, sau nâng mũi, nhờ sự hỗ trợ thuốc giảm đau cộng với những hướng dẫn chăm sóc đúng cách từ bác sĩ chuyên khoa, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thanh tú với thời gian hồi phục nhanh, nói không với nhiễm trùng và biến chứng.

Nâng mũi JW có được thời gian duy trì lâu dài, thực hiện đúng những tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc. Do đó, khách hàng sau phẫu thuật có được sự hài lòng cao.

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM-hình 5
Nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện JW đều có được dáng mũi đẹp ấn tượng. Và sau đó, họ đã chọn JW là noi đồng hành tin cậy cho con đường làm mới nhan sắc của mình
Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM-hình 6
Nư khách hàng Singapore chọn Bệnh viện JW Việt Nam là nơi tân trang nhan sắc cho chính mình. Sau nâng mũi thành công tại đây, cô gái sở hữu dáng mũi ấn tượng và có gương mặt cuốn hút hơn rất nhiều

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Bệnh viện, các tín đồ làm đẹp có được nhiều cơ hội được khám phá cũng như trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ mũi chất lượng tại Bệnh viện JW.

Sửa mũi ở đâu đẹp? Câu trả lời chính xác đó chính là Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc