Nâng ngực nội soi đường nách – Cách tốt nhất không mất cảm giác đầu ngực

Sở hữu vòng một lý tưởng là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đang là dịch vụ nhiều người lựa chọn để có vòng một gợi cảm, tự tin.

Nâng ngực nội soi đường nách
Nâng ngực nội soi đường nách – Cách tốt nhất không mất cảm giác đầu ngực.

Mất cảm giác đầu ngực là một nỗi lo chung của tất cả những ai quyết định đi nâng ngực. Theo thống kê, có 5% đến 7% phụ nữ mất cảm giác đầu ngực (đầu vú) sau nâng ngực (Báo cáo tại hội nghị phẫu thuật ngực và tái tạo ngực vào ngày 7-9/10/2011 tại Seoul, Hàn Quốc), một con số khá lớn trong y học, tức là 100 người phẫu thuật nâng ngực đường quanh quầng vú thì có 7 người mất cảm giác đầu ngực.

Hiểu được những lo lắng ấy, phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách đã ra đời và đang là cách tối ưu nhất cho những giải quyết những lo lắng về mất cảm giác đầu ngực, phương pháp này đã chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách sử dụng hệ thống máy mô phỏng 3D
siêu thông minh để đảm
bảo kết quả nâng ngực cân đối, vừa vặn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp  thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở nách dưới cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Đường phẫu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới sự hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

nâng ngực nội soi đường nách là gì?
Mô phỏng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách

Có bao nhiêu đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực?

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với 4 đường cơ bản, đó chính là: Đường nách,  đường quần vú, , đường dưới bầu vú và đường rốn.

đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực
Nâng ngực được thực hiện qua 4 đường cơ bản như hình ảnh

Phẫu thuật nâng ngực trước đây thường mổ hai đường chính là quầng vú và đường dưới bầu vú. Phẫu thuật đường này khá đơn giản, tuy nhiên đường mổ dưới bầu vú ngực đa phần để lại sẹo lớn nên chỉ phù hợp cho những người châu Âu. Đường bầu vú thường gây nên tình trạng mất cảm giác sau khi nâng ngực.

Do đó, để giảm bớt những đau đớn, loại bỏ nguy cơ mất cảm giác đầu ngực thì phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại JW

+ Không tổn thương và gây mất cảm giác vùng đầu ngực: Vì được thực hiện đường mổ từ nách và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại nên sẽ không tác động, ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú. Do đó, những lo âu về mất cảm giác vùng đầu ngực sẽ được giải quyết nhanh chóng khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại JW.

nach-duoi-tuyen

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách

+ Vết sẹo mổ khó phát hiện ra bên ngoài: Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách có thể giấu được vết sẹo tốt, bằng việc sử dụng đường mổ siêu nhỏ và tinh tế nên có thể hạn chế tối đa sẹo cho khách hàng.

+ Tại JW, sở dĩ nâng ngực nội soi bằng đường nách an toàn, không gây mất cảm giác đầu ngực là bởi vì, Bệnh viện sử dụng hệ thống túi ngực Nano Chip siêu bền và chất lượng cùng hệ thống máy 3D cho theo dõi kết quả trước và sau nâng ngực, đảm bảo ca nâng ngực được thực hiện chính xác, an toàn, hiệu quả và tuyệt đối không có bất cứ sơ suất gì xảy ra.

JW được chính ông Oliver Tourniare (Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip) chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay.
Túi ngực Nano Chip siêu bền với bề mặt Nano mềm mại được sử dụng trong nâng ngực nội soi tại JW
DSC_3895-1
Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW.(JW vinh dự được hãng Motiva tin tưởng đặt hệ thống máy 3D dành riêng cho nâng ngực nội soi)

+ Mang lại tính thẩm mỹ cao và có được vẻ đẹp tự nhiên bởi đường mổ siêu nhỏ và sắt nét được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

+ Hạn chế đau đớn tối đa sau khi thực hiện phẫu thuật: Bằng việc sử dụng túi ngực chất lượng nhất cùng với phương pháp nâng ngực hiện đại thì việc đau đớn sau khi nâng sẽ được hạn chế tối đa khi khách hàng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ và các nhân viên chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Có thể thấy rằng, những lo âu về mất cảm giác đầu vú, nguy hiểm, đau đớn và biến chứng sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc