Người trẻ tuổi có nên nâng ngực sớm?

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 3, mùa 2, diễn viên Cao Mỹ Kim cùng những bạn trẻ tại trường quay đã bàn luận về chủ đề người trẻ tuổi có nên nâng ngực sớm?

Làm đẹp từ khi còn trẻ

Nói về tầm quan trọng của ngoại hình khi còn trẻ tuổi, một khán giả có mặt tại chương trình cho hay: “Người trẻ tuổi cần nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân và học hỏi kinh nghiệm. Nếu có ngoại hình, chắc chắn sẽ là một lợi thế lớn. Chính vì vậy, tôi đồng tình với quan điểm chăm sóc bản thân, làm đẹp ngay từ khi còn trẻ”. 

Xét dưới góc độ cá nhân, bác sĩ Trần Trung Tín – Chuyên gia tạo hình ngực bụng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bày tỏ quan điểm về cái đẹp một cách khách quan. Rằng bất kì một người đàn ông nào cũng yêu thích và muốn ngắm nhìn cái đẹp. Đặc biệt là vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ, điểm phát khởi chính là vòng một quyến rũ. 

Bác sĩ Trần Trung Tín – Chuyên gia tạo hình ngực bụng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bày tỏ quan điểm về cái đẹp một cách khách quan

Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra với người trẻ tuổi khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ quá sớm liệu có phù hợp hay không? Cơ thể có đáp ứng được sự phát triển một cách toàn diện nhất? Độ tuổi nào là thích hợp nếu muốn phẫu thuật nâng ngực?

Lý giải về điều này, Bác sĩ Trần Trung Tính giải thích: “Thông thường, ở độ tuổi 18-20 tuổi là thời điểm cơ thể phát triển toàn diện về thể chất. Nhưng có người sẽ phát triển từ sớm hơn hoặc muộn hơn, khi đó việc can thiệp phẫu thuật cần được xem xét bởi bác sĩ. Không nhất thiết cứng nhắc vào độ tuổi, mà phải chú trọng đến sự an toàn của cơ địa về sự phát triển thể chất nói chung”. 

Chuyện người thật việc thật

Xuất hiện tại chương trình, cô gái trẻ xinh đẹp Bùi Yến Nhi là nhân chứng sống từng trải qua thẩm mỹ nâng ngực từ năm 20 tuổi. Ở thời điểm đó, cô đã là một chủ quản lý một Spa tại Bình Phước. Độc lập về kinh tế, công việc ổn định ở độ tuổi vô cùng trẻ trung đã khiến cho Yến Nhi quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp bản thân. 

Cao Mỹ Kim ngưỡng mộ sự tài năng và vẻ đẹp của Bùi Yến Nhi

Yến Nhi chia sẻ: “Nhiều người trước đó đã khen em xinh, nhưng bản thân em tự biết mình còn thiếu sót gì để bổ sung. Khi còn trẻ, em nghĩ mình nên làm những điều tốt nhất cho mình. Và phẫu thuật nâng ngực không chỉ mang lại cho em một hình thể đẹp mà còn giúp em tự tin, khiến công việc phát triển tốt hơn rất nhiều”. 

Yến Nhi xinh đẹp tại chương trình

Với hàng loạt những thông tin trên mạng xã hội và báo chí nói về biến chứng nguy hiểm khi nâng ngực, đi máy bay bị vỡ túi ngực… Diễn viên Cao Mỹ Kim thắc mắc, nếu người trẻ làm ngực thì có những hạn chế gì hay không? 

Phẫu thuật nâng ngực đã mang đến sự thay đổi lớn cho Yến Nhi

Chuyên gia thẩm mỹ ngực Trần Trung Tín chỉ rõ: “Việc vỡ túi ngực chỉ xảy ra với người sử dụng các biện pháp nâng ngực bằng công nghệ cũ, sử dụng túi độn ngực bằng chất liệu nước biển, rất dễ bể vỡ sau nhiều năm sử dụng. Hiện nay, với sự phát triển tân tiến của khoa học công nghệ, túi độn ngực bằng gel với thiết kế bám dính cực tốt. Xe ô tô cán ngang túi ngực còn không thể khiến túi ngực biến dạng, nhà sản xuất còn có chế độ bảo hành trọn đời cho sản phẩm của mình”. 

Cô nàng xinh đẹp kể lại câu chuyện của mình tại trường quay

Để đảm bảo an toàn cho việc làm đẹp, quan trọng nhất chính là lựa chọn công nghệ an toàn, bệnh viện thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Yến Nhi  trẻ trung,  tự tin và quyến rũ
Cô nàng thực sự hài lòng với quyết định sáng suốt của mình

Lời khuyên cho những người trẻ

Thông qua chương trình, quý khán giả và những người trẻ tuổi khi có ý định làm đẹp bằng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng cần xác định rõ những vấn đề sau:

+ Bản thân tự chủ, là người chủ động quyết định điều tốt nhất cho bản thân và chịu trách nhiệm về quyết định đó

+ Tìm hiểu kỹ về phương pháp làm đẹp và địa chỉ uy tín

+ Kiểm tra sức khoẻ toàn diện và cơ địa trước khi phẫu thuật 

+ Nên thống nhất với gia đình và người thân về ý định làm đẹp 

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu chuyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: