Địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín nhất hiện nay.

Sinh ra trong đời, ai cũng mong muốn được sở hữu gương mặt ấn tượng với đôi mắt đẹp, đôi môi cong, chiếc mũi ấn tượng. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng may mắn sở hữu được gương mặt như mơ, có nhiều người phải sống trong mặc cảm và tự ti vố khuyết điểm hàm hô cả đời không thể cứu vãn, họ phải làm sao?

Địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín và an toàn có lẽ là mối quan tâm hàng đầu với những khách hàng gặp khuyết điểm nặng về hàm hô. Với họ, đây là điểm tựa quan trọng để giúp mình có cuộc sống khác hơn sau những ca phẫu thuật định mệnh.

Những điều chưa biết về hàm hô

Theo thống kê, Việt Nam là đất nước có số lượng người mắc phải khuyết điểm hàm hô cao nhất trong khu vực Châu Á. Khuyết điểm này tồn tại chủ yếu là do di truyền. Trong đó, hô được chia làm 2 loại:

+ Ho do răng: Có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách niềng răng

+ Hô do hàm: Bắt buộc phải phẫu thuật mới có thể hết hô.

Phẫu thuật hàm hô giúp khách hàng có được cuộc sống mới

Có trường hợp khách hàng mắc phải khuyết điểm hô do răng lẫn hàm nên cần khắc phục bằng cách niềng răng và phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ là người quyết định nên ưu tiên phương pháp nào trong trường hợp này.

Tại sao phải phẫu thuật hàm hô ở địa điểm uy tín?

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật hàm hô là cuộc đại phẫu lớn can thiệp và tác động đến xương hàm, di dời khối hàm để khắc phục khuyết điểm hô.Trước khi thực hiện, khách hàng nào cũng lo lắng về tính an toàn và sợ đau đớn nhiều trong quá trình thực hiện.

Nếu không lựa chọn ở địa điểm uy tín và chất lượng, khách hàng sau khi phẫu thuật có thể xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe, đó là lý do ai cũng cân nhắc trước khi thực hiện phương pháp này.

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô

>> Click xem thêm phẫu thuật hàm hô có an toàn không? Bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Việt Nam giải đáp

JW – nơi tái sinh cuộc đời cho khách hàng mắc khuyết điểm hàm hô.

Không cần quảng cáo quá nhiều, khách hàng cũng biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là địa điểm thẩm mỹ chất lượng, cũng là bệnh viện chuyên phẫu thuật hàm hô uy tín và an toàn cho khách hàng.

Hẵn là chúng ta không thể quên chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” của JW với ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là chương trình hỗ trợ những khách hàng không may mắc khuyết điểm hàm mặt có cơ hội tái sinh cuộc đời của mình qua những ca hàm hô miễn phí, hỗ trợ và đồng hành với những mảnh đời khó khăn.

Chân dung vị bác sĩ phẫu thuật hơn 2000 ca hàm mặt chất lượng tại Việt Nam

JW cũng là địa điểm có bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – vị bác sĩ thực hiện hơn 2000 ca hàm mặt chất lượng, với hàng trăm ca khó khăn và phức tạp.

Khách hàng phẫu thuật hàm hô an toàn tại JW

Đặc biệt, đây là Bệnh viện nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp kích thích xương nhanh lành thông qua màng tế bào PRP lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu tự thân của mỗi người. Công nghệ này có tác dụng kích rút ngắn quá trình lành xương từ 1 tháng còn 2 tuần trong quá trình phẫu thuật hàm hô.

Màng tế bào PRP có tác dụng kích thích lành xương trong phẫu thuật hàm hô tại JW

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm và trách nhiệm trong từng ca mổ, phẫu thuật hàm hô tại JW chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi người.

>> Click xem ngay chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất 2019.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc