Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô và cười hở lợi trông ghê lắm. Em muốn cải thiện nó từ lâu rồi nhưng giờ mới có điều kiện. Qua tìm hiểu em thấy phương pháp phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên tại JW rất an toàn và hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn thêm được không ạ? (Yến Khanh, Đồng Nai).

Trả lời:

Bạn Yến Khanh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 tại JW, chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Hở lợi là dấu hiệu thường gặp khi bạn bị hô do hàm, niềng răng sẽ vô dụng với trường hợp này. Phương pháp để khắc phục triệt để và nhanh nhất phẫu thuật phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên.

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên được chỉ định thực hiện và mang lại thẩm mỹ cao trong các trường hợp như: cười hở nướu răng, cười hở lợi, cắn hở hai hàm, hàm trên thụt vào sau nhiều, hàm méo lệch…

Phương pháp này đảm bảo an toàn, hiệu quả, không những cải thiện thẩm mỹ khuôn hàm mà còn giúp khách hàng tránh được các bệnh lý do tình trạng sai khớp cắn gây ra như: đau dạ dày, đau khớp thái dương hàm, đau nửa đầu.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên tại JW

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ. JW ứng dụng máy chụp hàm Dentri với hình ảnh 3D giúp đánh giá mức độ hô của bạn chính xác. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra  phương pháp phẫu thuật cụ thể.

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên

Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bước 2: Tiến hàng loạt các xét nghiệm về tim, máu, thận để chắc chắn sức khỏe của bạn tốt nhất cho ca phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân.

Bước 4: Xác định được nguyên nhân hô do hàm và gây hở lợi bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi cùng lúc.

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên

Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ.

Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 2 – 3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô và cười hở lợi của mình nữa.

Ưu điểm:

– Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm ít đau, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng hàm và cằm, tuy nhiên với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, cảm giác đau sẽ nhanh chóng qua biến mất.

– Chỉ phẫu thuật một lần duy nhất nhưng mang lại hiệu quả suốt đời.

– Giúp khách hàng giải quyết triệt để tình trạng hàm hô do hàm và cười hở lợi cùng lúc.

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên

– Thấy được sự thay đổi rõ rệt ngay sau phẫu thuật. Hàm trên và dưới hoàn toàn cân xứng với nhau, cải thiện rõ rệt tính thẩm mỹ và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

– Phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng và không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện ngắn và phục hồi nhanh chóng.

Hy vong những thông tin trên đã giải đáp được những băn khoăn của bạn Yến Khanh.

Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe và xinh đẹp!

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: