Phẫu thuật hàm hô và tính nhân văn trong ngành thẩm mỹ

Sinh ra trên đời là một hạnh phúc lớn, có được ngoại hình bình thường cũng chính là khát khao cháy bỏng của biết bao người, đặc biệt là những ai đang mắc khuyết điểm hàm mặt. Phẫu thuật hàm hô có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang đau đầu và mệt mỏi về việc hô do răng.

Phẫu thuật hàm hô chứa đựng tính nhân văn cao

Ngoại hình ưa nhìn mang lại cho chúng ta những thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Với những ai có khuyết điểm, đặc biệt là tình trạng hô thì đó chính là nỗi buồn lớn. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, hô còn gây nên tâm lý mặc cảm, tự ti, xấu hổ của nhiều người.

Phẫu thuật hàm hô không chỉ tác động làm thay đổi ngoại hình mà nó còn là bài thuốc lớn cho những người mắc khuyết điểm hàm mặt có cơ hội được thay đổi, tái sinh tính cách và tâm hồn.

JW – chứa đựng những ca phẫu thuật đẫm nước mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Vì thấu hiểu và sẻ chia những trường hợp hàm hô nặng của khách hàng, JW thường niên đưa ra chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Vị bác sĩ tài năng thực hiện hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp tại Việt Nam

 Đây là chương trình thẩm mỹ mang đậm tính nhân văn được diễn ra hàng năm với mong muốn giúp đỡ những khách hàng mắc khuyết điểm về hàm mặt và có cuộc sống khó khổ được tái sinh ngoại hình của chính mình. Bởi vì, chi phí phẫu thuật hàm hô tương đối cao, nếu không có những chương trình mang đậm tính nhân văn như “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” thì rất nhiều trường hợp khó khăn sẽ chẳng bao giờ chạm được đến ước mơ thay đổi ngoại hình cho chính mình.

Màng tế bào PRP được lấy ra từ huyết tương giàu tiểu cầu có tác dụng kích thích xương nhanh lành khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Khi phẫu thuật hàm hô tại JW, khách hàng được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp thực hiện, có máy móc hiện đại để đáp ứng, có công nghệ màng tế bào PRP kích thích quá trình lành xương nhanh chóng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng sau khi thực hiện.

Những nhân vật đã được thay đổi và tái sinh qua những ca phẫu thuật hàm hô tại JW như

Trà My, cô bé bị khuyết điểm hàm hô nặng đến từ Đà Nẵng đã được JW hỗ trợ một phần chi phí, phẫu thuật hàm thành công và có được ngoại hình ưa nhìn

Chị Đinh Thị Trà đã dám cười sau hai mấy năm không đối diện với mình trong gương

Cô gái trẻ đã có được cuộc sống mới hạnh phúc khi thay đổi ngoại hình nhờ ca phẫu thuật tại JW

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn số một  cho khách hàng khi có nhu cầu thay đổi ngoại hình cho chính mình

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: