Phẫu thuật hàm móm chuẩn đẹp và an toàn ở đâu?

Vũ Đình Thục, Trần Lữ Anh Khoa, Hồng Anh..là những nhân vật được tái sinh cuộc đời khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ chất lượng. Họ đã có được tương lai tương sáng và con đường rộng mở sau quyết định thẩm mỹ hàm móm của mình, tất cả đều nhờ ở địa điểm thẩm mỹ.

Khuyết điểm hàm móm và nỗi lo vô hình của người trong cuộc

Như chúng ta đã biết, móm là một dạng khuyết điểm về hàm mặt do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức khiến khớp cắn không đều nhau, gây ra tình trạng móm. Những người mắc khuyết điểm này thường có gương mặt lưỡi liềm, vừa gây mất thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và nói năng.

Khuyết điểm hàm móm không tự dưng mà hết, có nhiều người bị móm nặng cảm thấy mặc cảm và tự ti, thu mình với thế giới xung quanh, thậm chí sống khép kín và trở nên tự kỷ.

Do đó, giải pháp phẫu thuật hàm móm là bí quyết vàng thay đổi cuộc đời của những người mắc phải khuyết điểm này, giúp phá vỡ nhanh “bức tường” tự ti và được sống một cuộc đời đúng nghĩa.

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm móm  an toàn

Địa điểm “tái sinh” cuộc đời của hàng trăm khách hàng hàm móm

Những nhân vật như Trần Lữ Anh Khoa, Vũ Đình Thục, Hồng Anh đã may mắn được vị bác sĩ tận tâm và tài năng Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện phẫu thuật hàm móm cho mình. Và, con đường phía trước của họ từ nay sẽ không còn những nỗi buồn và mặc cảm như trước, họ hoàn toàn được lột xác cả về ngoại hình lẫn tinh thần sau những ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Màng tế bào PRP lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của mỗi người để tạo thành lớp kích thích quá trình lành xương khi phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm tại JW ứng dụng kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ sử dụng máy CT3D hiện đại để đánh giá đúng mức độ hàm móm và từ đó đưa ra phương pháp thực hiện phù hơp. Điểm đặc biệt khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại đây chính là thời gian hồi phục được rút ngắn nhanh chóng nhờ công nghệ lành xương của màng tế bào PRP, đây là nghiên cứu mới nhất được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của JW ứng dụng thành công.

Máy CT3D chuẩn đoán và xác định tình trạng móm cho khách hàng

Hơn hết, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người được mệnh danh có “bàn tay vàng” trong phẫu thuật hàm mặt tại JW thường xuyên được mời tham gia các hội thảo thẩm mỹ lớn, ông là vị bác sĩ tiên phong tại Việt Nam thực hiện thành công hơn 2000 ca phẫu thuật hàm mặt, mang lại cuộc sống mới cho hàng nghìn khác hàng.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại hội thảo ISAP

Các nhân vật “đổi cuộc đời” sau phẫu thuật hàm móm JW

Hồng Anh – một cô gái trẻ bị hàm móm nặng kết hợp với hàm lệch đã sống mười mấy năm trong mặc cảm, không có một người bạn nào chơi chung vì ngoại hình khác thường. Vì quá mặc cảm, Hồng Anh đã tự định kiến với tất cả mọi người, sống trong đau khổ và không giao du với thế giới xung quanh.

Sau ca phẫu thuật hàm móm định mệnh, từ một cô gái rụt rè sợ sệt, cô bỗng chốc năng động vui vẻ và hòa đồng hơn. Không những ngoại hình được thay đổi mà ngay cả tính cách của cô gái trẻ này cũng hoạt bát hơn. Vì quá yêu mến và biết ơn các nhân viên của Bệnh viện, Hồng Anh đã xin vào làm lễ tân để được gần gũi và hòa đồng hơn với mọi người.

Hồng Anh của hiện tại tự tin, năng động hơn rất nhiều

Vũ Đình Thục, chàng trai nghèo ở Nam định may mắn được phẫu thuật hàm móm miễn phí qua chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông” năm 2016. Chàng trai nghèo dẫu có bằng thạc sĩ vẫn  không thể xin được việc làm vì gương mặt lưỡi liềm của mình. Thậm chí, tình yêu 4 năm cũng bị gia đình bạn gái ngăn cấm vì gương mặt dị dạng. May mắn thay, anh được JW phẫu thuật hàm móm miễn phí, lột xác hoàn toàn về ngoại hình. Hơn 1 năm kể từ ngày phẫu thuật tại JW, chàng trai Vũ Đình Thục đã kiếm được công việc yêu thích và chuyện tình yêu đã đơm hoa bằng một đám cưới viên mãn.

Minh chứng sự lột xác ngoạn mục của Vũ Đình Thục

Thục đã có được hạnh phúc viên mãn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm

Hàng trăm khách hàng đã thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và họ đã được “tái sinh” cuộc đời mình lần nữa, đó là minh chứng sống động nhất cho uy tín, chất lượng và thể hiện cái tâm, cái tài của các bác sĩ thẩm mỹ tại đây.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: