Phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại TP.HCM

Khuyết điểm hàm móm khiến nhiều người cảm thấy lo âu và mất tự tin, đó là lý do ai cũng quan tâm và lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín với mong muốn thay đổi diện mạo gương mặt cho mình.

Nguyên xuất hiện tình trạng móm?

Móm là dạng khuyết điểm về hàm mặt, xuất hiện do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức về phía trước hoặc cấu trúc xương hàm trên tụt vào quá nhiều so với hàm dưới khiến khớp cắn hai hàm không đều nhau và ảnh hưởng đến nhiều chức năng khác nhau của người mắc phải.

Phần lớn những người mắc khuyết điểm hàm móm đều do di truyền, đây là nguyên nhân chính cho những mặc cảm, tự ti của người mắc phải. Tâm lý bất an và ngại giao tiếp của những người mắc phải hàm móm đã vô tình làm họ tách xa mọi người, hình thành nên tính cách ù lì, tự kỷ.

Khuyết điểm hàm móm khiến gương mặt dị dạng và người mắc phải vô cùng tự ti

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Muốn khắc phục tình trạng hàm móm nhanh chóng chỉ trong một lần duy nhất, khách hàng cần thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện chất lượng. Và, một quy trình thẩm mỹ an toàn và chất lượng phải được thực hiện như sau:

Bước 1:  Khách hàng được tư vấn và thăm khám rực tiếp với bác sĩ để xác định nguyên nhân và tình trạng hàm móm của mỗi người.

Bước 2: Chụp X -quang để đánh giá chính xác mức độ móm của khách hàng, dựa vào từng mức để đưa ra phương pháp phù hợp

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật hàm móm cho khách hàng thẩm mỹ

Bước 3: Bác sĩ nha khoa và bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tiến hành hội chuẩn, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất.

Bước 4: Thực hiện các kiểm tra  sức khỏe cần thiết, vệ sinh răng miệng và làm máng phẫu thuật cho khách hàng

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật hàm móm

Bác sĩ tiến hành gây mê và  qúa trình phẫu thuật diễn ra tại phòng mổ vô trùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ

Bước 6: Khách hàng ở lại bệnh viện 24 giờ để bác sĩ theo dõi tình trạng hồi phục

Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ

JW-  Nơi phẫu thuật hàm móm uy tín và an toàn nhất hiện nay

Phẫu thuật hàm móm là một ca thẩm mỹ lớn tác động đến xương hàm và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn gương mặt, do đó, trong quá trình thực hiện, việc đảm bảo an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Khi lựa chọn địa điểm thực hiện phương pháp này, khách hàng phải thật sự tinh anh và sáng suốt, bởi nếu sơ suất tin nhầm nơi kém chất lượng, hậu quả nhận về không hề nhỏ cho người thẩm mỹ.

Vị bác sĩ thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt phức tạp tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW được mệnh danh là nơi tái sinh cuộc sống của hàng nghìn khách hàng gặp khuyết điểm về hàm mặt, mỗi năm có hơn hàng trăm khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm thành công.

Khi phẫu thuật hàm móm tại JW, khách hàng được chính các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt xem xét, đánh giá mức độ, từ đó mới đưa ra phương pháp phù hợp. Họ là những vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật hàm móm, từng tu nghiệp lâu năm tại các đất nước phát triển, có tay nghề cao, chuyên môn sâu, tận tâm trong từng ca phẫu thuật.

Máy CT3D hiện đại được dùng để xác định tình trạng hô móm

Tính an toàn luôn được đảm bảo khi phẫu thuật hàm mặt tại JW, bởi lẽ, đây là địa điểm có hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn ISO 9001:2015 với phòng vô trùng chất lượng, có máy CT3D hiện đại để chụp hàm mặt, có máy giảm sưng nhanh chóng sau khi phẫu thuật, có máy cắt xương thế hệ mới.

Đặc biệt hơn cả, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công hệ thống màng tế bào PRP – một phát minh mới có tác dụng kích thích lành xương cho người phẫu thuật hàm móm, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng chỉ còn có 2 tuần, so với trước kia là hơn 1 tháng.

Hơn hết, JW hiểu rõ lo âu của khách hàng đó chính là việc đau đớn và sẹo xấu khi thực hiện, do đó, bệnh viện chủ trương ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại kết hợp với chế độ chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn, giúp hạn chế đau đớn, cam kết không xuất hiện sẹo xấu và bất cứ biến chứng nào sau khi phẫu thuật.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo quốc tế ISAP

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là nơi tiên phong đưa ra những chương trình phẫu thuật hàm mặt mang đậm tính nhân văn, tiêu biểu nhất là “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, hỗ trợ những khách hàng khó khăn có cơ hội phẫu thuật hàm mặt, thay đổi ngoại hình của mình. Chương trình được diễn ra hàng năm có sức lan tỏa trên cả nước, giúp hàng nghìn trường hợp khó khăn được thay đổi vẻ ngoài của mình.

Mời bạn xem video Chia nụ cười sẻ cảm thông – Phẫu thuật hô móm miễn phí

>>> Click xem thêm: 3 cô giáo đổi đời nhờ thẩm mỹ phẫu thuật hàm móm

Người thật việc thật phẫu thuật hàm móm tại JW

Vũ Đình thục, chàng trai nghèo quê ở Nam Định là nhân vật may mắn được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật hàm móm miễn phí thông qua bức thư cảm động của người yêu Thục. Cô gái trẻ tâm sự về hoàn cảnh của người yêu cực kỳ khó khăn, cha mất, mẹ già nuôi Thục ăn học và nên người, cầm tấm bằng Thạc sĩ trên tay, ai cũng nghĩ tương lai Thục sẽ tươi sáng và giúp gia đình thoát nghèo.

Tình trạng hàm món nặng của chàng trai Vũ Đình Thục

Tuy nhiên, khuyết điểm hàm móm quá nặng đã khiến Thục không thể xin được việc làm dẫu có tài năng, chàng trai có gương mặt lưỡi liềm này bị bạn bè xa lánh, gia đình người yêu cấm cản không cho quen nhau vì quá dị dạng.

Các bác sĩ thẩm mỹ chuyên tâm và chăm chú trong ca phẫu thuật hơn 4 tiếng của Thục

Thấu hiểu và cảm thông, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại JW đã trực tiếp phẫu thuật hàm móm cho Thục, ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng đồng hồ, trường hợp móm nặng của Thục là tình trạng hiếm có tại Việt Nam. Cuối cùng, chàng trai có gương mặt lưỡi liềm dị dạng đã được lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ, gương mặt Thục cân đối và hết hẵn móm.

Đám cưới viên mãn của Thục và Thảo đã diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và các y bác sĩ tại JW

Gặp lại Thục sau 1 năm phẫu thuật, cuộc sống của chàng Thạc sĩ trẻ thay đổi ngoạn mục với công việc mới yêu thích, chàng trai trẻ cũng đã lập gia đình với cô người yêu đã từng gửi tâm thư đầy cảm động đến bệnh viện. Thục vui vẻ nói về tương lai của mình với thật nhiều hoài bão, và chính ca phẫu thuật hàm móm định mệnh ấy đã giúp anh tái sinh cuộc đời của mình.

Ngày đến thăm khám với JW, Thục vui vẻ xin được chụp hình với vị bác sĩ đã cứu cuộc đời của mình

Hồng Anh, một cô gái trẻ sống khép kín, tự kỷ trong thời gian dài với khuyết điểm hàm móm nặng và tình trạng mặc lệch của mình. Tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Hồng Anh khát khao được có gương mặt bình thường sau phẫu thuật, điều cô gái trẻ đã mong mỏi bao nhiêu năm. Ca phẫu thuật của Hồng Anh được tiến hành ngay sau đó, các bác sĩ hàm mặt và nha khoa kết hợp với nhau cùng thực hiện, vừa phẫu thuật hàm móm kết hợp với chỉnh hàm lệch, vừa kết hợp với niềng răng và chỉnh nha.

Sự lộc xác đến ngỡ ngàng của Hồng Anh sau phẫu thuật hàm móm kết hợp với chình hình mặc lệch

Ca phẫu thuật diễn ra thành công và sau 1 tháng thực hiện thẩm mỹ, Hồng Anh bỗng chốc xinh đẹp và ấn tượng như hot girl, ai cũng ngỡ ngàng về sự thay đổi của cô nàng. Giờ đây, Hồng Anh đã có thể tự tin, cởi mở hơn với mọi người, cô gái trẻ đến JW và mong muốn được làm lễ tân tại Bệnh viện, muốn gắng bó với nơi đã “sinh ra ” mình lần 2 trong đời.

Hồng Anh của hiện tại tự tin, yêu đời, ấn tượng hơn rất nhiều

 Trần Lữ Anh Khoa,  chàng trai trẻ ở Tiền Giang từng ám ảnh và tự ti về tình trạng hàm móm nặng của mình cũng đã được “tái sinh” khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau ca phẫu thuật, Anh Khoa bỗng đẹp trai, ấn tượng và tự tin hơn rất nhiều, chàng trai trẻ có ngoại hình mới đã tìm kiếm được công việc mình yêu thích, sống yêu đời và hạnh phúc với tương lai rộng mỡ.

Họ là những nhân vật có thật đã thực hiện phẫu thuật hàm móm an toàn và thành công tại JW, minh chứng cho chất lượng, quy mô, sự uy tín và tính nhân văn cao cả của thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn – thương hiệu JW.

 

Phương châm về làm đẹp của vị bác sĩ thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt phức tạp

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất thì JW chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho chính mình

Hàm móm có di truyền không? Phẫu thuật hàm móm có đau không? Tất cả những câu hỏi của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình khi đến với Bệnh viện JW.

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm móm: Phục hồi nhanh – Không đau – Khộng sẹo – Khác biệt ngay sau phẫu thuật. Hàng nghìn người bị móm đã hết móm nhờ áp dụng phương pháp chỉnh hàm móm này. Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng miệng móm chỉ sau một lần phẫu thuật, không gây đau nhiều, hoàn toàn không sẹo hoặc bất kì dấu vết phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc