Phẫu thuật răng vẩu áp dụng cho trường hợp nào?

Nụ cười tạo nên điểm nhấn của gương mặt, hàm răng tạo nên sức hút cho nụ cười. Tuy nhiên, nếu chẳng may mắc phải tình trạng răng vẫu quá mức thì đó chính là khuyết điểm lớn mà bất cứ ai cũng mong muốn thay đổi.

Phẫu thuật răng vẫu dành cho những trường hợp răng vêu ra ngoài quá mức so với bình thường, phương pháp này mang lại tính an toàn cao khi thực hiện, thường được áp dụng đối với trường hợp răng gây mất tính thẩm mỹ.

Răng vẩu là gì?

Như chúng ta đã biết, răng vẩu là trường hợp răng bị hô ra bên ngoài khiến người mắc phải không khép miệng lại được. Khuyết điểm này vừa ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, vừa ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và ai cũng mong muốn được khắc phục hiệu quả.

Nguyên nhân xuất hiện răng vẩu chính là do bẩm sinh, có thể là do di truyền và khi mắc phải tình trạng này cần có sự can thiệp và chỉnh hình phù hợp để có thể khắc phục nhanh vấn đề này.

Mô phỏng trường hợp răng vẫu

Phẫu thuật răng vẩu như thế nào?

Vẫu có hai nguyên nhân, nếu vẩu do răng thì cần thực hiện phương pháp chỉnh nha niềng răng để mang đến sự cân đối và hài hòa.

Nếu tình trạng vẩu xuất hiện là do hàm thì cách tốt nhất để can thiệp đó chính là phẫu thuật hàm vẩu. Ca phẫu thuật này được thực hiện chỉ trong một lần, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt hàm trên lùi về sau để hai hàm trùng khớp cắn, giải quyết hiệu quả tình trạng răng vẫu xuất hiện.

Địa điểm phẫu thuật răng vẫu chất lượng

Tùy theo nguyên nhân của răng vẩu mà các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ đưa ra cách can thiệp và khắc phục hiệu quả. Thông thường, khi mắc phải tình trạng này, các bác sĩ thẩm mỹ của JW sẽ tiến hành chụp CT3D để kiểm tra răng và hàm. Nếu tình trạng vẫu do răng sẽ tiến hành chỉnh nha, niềng răng. Nếu vẩu do hàm sẽ thực hiện phẫu thuật trong một lần với kết quả thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tại JW

Theo đó, khi thực hiện phẫu thuật răng vẩu tại đây, khách hàng được gặp trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Vị bác sĩ nổi tiếng thẩm mỹ hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng. Ông là người có kinh nghiệm lâu năm, đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật hàm vẩu khó và phức tạp tại Việt Nam.

Khách hàng phẫu thuật hàm vẫu tại JW

Nếu không có được nụ cười ấn tượng bởi tình trạng răng vẩu tồn tại thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cho mình cơ hội được tái sinh chính mình.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc