Phẫu thuật răng vẩu giúp bạn lấy lại hàm răng đều đẹp

Không phải ai sinh ra cũng có được một hàm răng đều đẹp, nhiều người vì khuyết điểm hàm răng mà mang nỗi tự ti suốt một thời gian dài. Đặc biệt là trường hợp răng bị vẩu. Vậy răng vẩu là gì? Phẫu thuật răng vẩu có giúp khắc phục được khuyết điểm và đem lại cho bạn hàm răng đều đẹp?

Răng vẩu là thế nào?

Là tình trạng lệch lạc của răng khiến hàm bị hô, hàm trên bị đưa ra phía trước nhiều hơn hàm dưới, ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai và gây mất thẩm mỹ. Nguyên nhân chính chủ yếu là do bẩm sinh có thể do bản thân hoặc do mất cân đối giữa xương hàm và mặt.

Hình ảnh mô phổng răng vẩu

Phẫu thuật răng vẩu là gì?

Trường hợp nếu răng bị vẩu thì cần thực hiện phương pháp chỉnh nha niềng răng để mang đến sự cân đối và hài hòa. Với phương pháp này cần có sự kiên trì vì thời gian niềng răng khá lâu.

Trường hợp nếu răng vẩu khiến hàm bị hô thì phương pháp phẩu thuật hàm sẽ giúp điều chỉnh hàm răng cho cân đối, bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật để cắt hàm trên và đẩy hàm trượt ra sau, cố định các đoạn xương  sao cho hàm trên và hàm dưới trùng khớp cắn, khắc phục và giúp được tình trạng răng vẩu không còn xuất hiện.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật răng vẩu

+ Sau ngày đầu phẫu thuật bạn nên chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày, luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật để vết thương không sưng nhiều khiến bạn đau và khó chịu.

 +Bạn sẽ được xuất viện trong 24 giờ sau phẫu thuật, vệ sinh miệng bằng nước Listerine , uống thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên. 

+ Hạn chế đánh răng trong vùng tiền đình, chỉ nên đánh răng vùng hàm trong trong vòng 10 ngày.

+ Bạn chỉ được ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu. 

+ Trong 1 tháng đầu tiên chỉ nên ăn những loại thức ăn mềm không ăn những thức ăn quá cứng hạn chết việc dùng răng hàm trước để cắn nhai những đồ vật hay những món ăn có thể gây ảnh hưởng cho hàm và răng. 

+ Bệnh nhận phẫu thuật điều trị răng vẩu có thể cắt chỉ sau 10 ngày.

+ Tái khám vào ngày thứ 2, 3, 7 và vào tháng thứ 3. Kiểm tra chỉnh nha lấp đầy khoảng hở nếu có ( đối với nhổ răng số 4) 
+ Bạn nên kiểm tra lại một lần nữa sau khi phẫu thuật một năm.

Địa chỉ phẫu thuật răng vẩu uy tín

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm vẩu uy tín và chất lượng. Tùy vào những trường hợp răng vẩu khác nhau mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp. 

Thông thường, khi mắc phải tình trạng này, các bác sĩ thẩm mỹ của JW sẽ tiến hành chụp CT3D để kiểm tra răng và hàm. Nếu tình trạng vẫu do răng sẽ tiến hành chỉnh nha, niềng răng. Nếu vẩu khiến cho hàm bị hô sẽ thực hiện phẫu thuật hàm trong một lần đem lại kết quả cao.

Tại JW, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề và chuyên môn, đặc biệt đến với JW bạn sẽ được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp phẫu thuật, ông là người đã phẫu thuật thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm, đem lại niềm vui sống cho biết bao nhiêu khách hàng tự ti về khuôn mặt khuyết điểm của mình.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ

Nếu bạn vẫn còn tự ti về hàm răng mang khuyết điểm, không có đem lại nụ cười ấn tượng  hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cho mình cơ hội được tìm lại chính mình, tự tin và xinh đẹp hơn.

Khách hàng phẫu thuật hàm vẫu tại JW

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc