Top 3 Thiên thần chuyển giới đẹp nhất nhì Việt Nam

3 thiên thần chuyển giới Hot nhất chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Chắc hẳn quý khách hàng không còn quá xá lạ đúng không? Chính là Cô nàng Thoại Vy, Bóng Long Xuyên Phan Kim Tiền và cuối cùng cô dâu chuyển giới Viết Huế. Cùng Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, tìm hiểu về 3 cô nàng này nhé. 

Đánh cược mọi khó khăn để trở thành một người con gái 

Chính là cô nàng Thoại Vy, khát khao được một lần sống thật với giới tính của mình. Cô từng trả cái giá rất đắt để trở thành phiên bản thiên thần chuyển giới đẹp nhất. Tự tiêm hormone, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình. Một điều đáng buồn nhất, chính là Thoại Vy  nhận rất nhiều lời miệt thị đến từ mọi người xung quanh. 

Ý nghĩa với cái tên Thoại Vy mà ba mẹ cô đặt cho cô chính là, Vy là tên của một loại hoa Tường Vy. Tượng trưng cho loài không hương thơm nhưng rất đẹp, còn Thoại chính là lưu lại những huyền thoại cuộc đời. Thoại Vy chính là khao khát được một tình yêu lâu dài, một cuộc sống bình yên. Nhưng thật ra, tên thật của cô trước khi chuyển giới chính là Trần Trọng Huỳnh. 

  • Phát hiện giới tính thật của mình vào năm 15 tuổi

Cô sinh ra và lớn lên ở vùng đất miền tây Hậu Giang với gia đình làm nông. Nhưng đảm bảo lo đầy đủ cho cô việc học, ăn uống hằng ngày. Lên đến năm lớp 12,  Thoại Vy bắt đầu có những thay đổi khác biệt về giới tính. Cô chia sẻ với ngoại của mình, bà cứ nghĩ cô đến độ tuổi dậy thì nhưng đây chính cột mốc. Mà Thoại Vy nhận ra được giới tính thật của chính mình. 

Thoại Vy trước khi phẫu thuật chuyển giới

Năm cô tròn 15 tuổi, khi đang thử áo dài của mẹ, mang áo ngực và trang điểm. Thì bị bà ngoại phát hiện, xét bộ áo dài, bởi cởi trần quỳ trước nhà. Cô vùng lo sợ, muốn bỏ chạy nhưng không đủ can đảm vì mình còn quá nhỏ.

  • Thiên thần chuyển giới chạy trốn mọi người để sống thật với giới tính

Khi chuyện bể ra, thì mẹ Vy không đi làm và không dám mặt dòng họ. Còn mời cả thầy cúng về để thay đổi được giới tính cho cô. Nhưng vì thương con và thương cháu, mẹ và bà ngoại đưa Thoại Vy lên thành phố kiếm sống. Để chạy trốn những lời miệt thị của làng xóm, dòng họ dành cho Vy. 

Gia đình Thoại Vy bỏ quê lên Sài Gòn để chạy trốn mọi người bàn tán về cô

Cô xin việc làm vô cùng khó khăn, bởi vì không có bằng cấp như những bạn khác. Bởi vì, nhiều người miệt thị giới tính của cô “ nam không ra nam, nữ không ra nữ”. Cuối cùng, cũng có cửa hàng nhận cô làm việc và cô xin theo các show diễn LGBT. Để kiếm tiền và đặc biệt sống thật với giới tính của mình. Còn kiếm được thu nhập, phụ giúp gia đình cô qua ngày. 

Cô nàng xin vào các nhóm nhảy bên cộng đồng LGBT để kiếm tiền phụ giúp gia đình

  • Bước ngoặt mới khi biết đến chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Vô tình thấy được thông tin trên mạng, Thoại Vy đắn đo suy nghĩ đăng ký tham gia. Chương trình hỗ trợ phẫu thuật, dành cho những có hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết. May mắn đã mỉm cười với cô, khi Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tài trợ 100% chi phí phẫu thuật. Nâng ngực chuyển giới, nâng mông, hút mỡ để có được thân hình con gái thật sự. 

Hoa hậu Hương Giang tài trợ cho Thoại Vy 100% phẫu thuật thẩm mỹ

Nhờ vào may mắn từ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới dành tặng cho Vy. Giờ đây, cô đã sống trọn vẹn với hình dáng của một người con gái. “ Em chỉ mong xã hội, hãy nhìn những người LGBT thiện cảm hơn. Đừng quá gay gắt với họ, chúng tôi cũng muốn được yêu và được đối xử công bằng thôi” Thiên thần chuyển giới Thoại Vy chia sẻ.

thiên thần chuyển giới

Trước và sau khi chuyển giới của cô nàng Thoại Vy

kết quả thay đổi tuyệt vời đúng không mọi người?

Những góc khuất sau vỏ bọc mạnh mẽ mang tên “ Con bóng Long Xuyên”

Phan Kim Tiền, từng nổi tiếng với cái tên được mọi người biết đến chính là “Con bóng Long Xuyên”. Mọi người biết đến cô với những lời đối đáp chua ngoa, đanh thép đến giới tính người khác. Nhưng đằng sau những lời nói đó, cũng chính là lớp áo bảo vệ chính mình. 

Mấy ai biết được, cuộc đời bất hạnh của thiên thần chuyển giới phải chịu những khó khăn nào. Bất hạnh lớn nhất của cô chính là không sống thật với giới tính của mình. Từ nhỏ cô đã thiếu thốn tình yêu thương từ gia đình và không biết cha mình là ai. Năm 10 tuổi, mẹ cô đột ngột chuyển bệnh nặng và qua đời. Khi chưa nguôi ngoai nhưng tổn thương này, thì bà ngoại cũng bỏ cô mà ra đi mãi mãi. 

Kim Tiền bắt đầu nhận ra giới tính của mình và mạnh mẽ sống thật với bản năng. Cô chia sẻ “ Nếu như có thể sẵn sàng hy sinh cả mạng sống để làm con gái, em vẫn chấp nhận. Một ngày thôi em cũng cảm thấy hạnh phúc rồi”

thiên thần chuyển giới

Cô nàng Phan Kim Tiền trước khi phẫu thuật chuyển giới

  • Thay đổi để được yêu thương nhiều hơn

Sau những lần “ xù lông” để bảo vệ bản thân trước những dư luận xã hội, những định kiến không hay. Thiên thần chuyển giới Kim Tiền, đã tìm một hướng đi mới cho mình là thay đổi về thể xác. Khi tâm hồn và thể xác được hòa quyền là một, cô nàng sẽ được tái sinh một lần nữa. Đánh thức bản chất lương thiện bên trong con người của cô, mong manh, dễ vỡ như bao con gái khác. 

Phan Kim Tiền được Bác sĩ Tú Dung trực tiếp phẫu thuật trở thành một người con gái

Qua nhiều năm trăn trở, khó khăn một mình chịu đựng Phan Kim Tiền quyết định. Tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để thực hiện ước mơ trở thành con gái. Sau vài giờ, được Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật giờ đây Kim Tiền đã thực hiện ước mơ của mình. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, cuốn hút và khiến bạn bè ngỡ ngàng.

Khi có được ngoại hình nữ tính và xinh đẹp, Phan Kim Tiền bỗng chốc nhìn nhận lại những chuyện quá khứ. Cô cảm thấy mình có lỗi và mong muốn được bắt đầu cuộc sống mới từ đây. 

Cô nàng trước và sau khi phẫu thuật chuyển giới, kết quả thay đổi quá ngoạn mục

Thay da đổi thịt để trở thành một người con gái

Sau khi biết được giới tính thật của chính mình, thiên thần chuyển giới Viết Huế. Khao khát được sống và công nhận như một người con gái thực thụ. Nhưng vẫn luôn có cảm giác lo lắng, sợ hãi, áp lực giới giới tính thứ 3 khác người. Viết Huế sợ mẹ sốc và không chấp nhận mình vì cũng lớn tuổi rồi. Một phần nữa, bộ em đã qua đời lâu nhưng gần đây anh cả em lại mất do nên tai nạn giao thông. Chị em lại lấy chồng xa, có mẹ già ở nha neo đường” Viết Huế nghẹn ngào chia sẻ.

  • Quyết tâm chuyển giới để trở thành nữ và sống với chính mình

Hành trình chuyển giới của Viết Huế, vô cùng khó khăn và đầy nước mắt. Cô đã tìm hiểu rất nhiều thông tin như: nâng ngực, tiêm hoocmon nữ, thay đổi ngoại hình…. Nhưng vì không đủ chi phí, cô tự bươn chải kiếm tiền bằng nghề bán mỹ phẩm online trên mạng xã hội. 

Viết Huế được Bác sĩ Tú Dung trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bởi vì, cô nghĩ chi phí chuyển giới nam thành nữ thật sự không hề rẻ đối với cô. Khiến cô lúc nào cũng suy nghĩ, những đêm nằm khóc vì không biết khi nào. Bản thân được sống với giới tính nữ của mình, rồi cô gặp được ý chung nhân của đời mình. Chồng cô luôn bên cạnh, đồng viên và đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường chuyển giới. 

  • Mong muốn trở thành con gái để gả cho người em yêu

Cơ duyên đã giúp cô gặp Bác sĩ Tú Dung, cuộc đời của Viết Huế bắt đầu thay đổi từ đây. Khi biết được hoàn cảnh của cô, Bác sĩ Tú Dung vô cùng xúc động. Đồng ý tiếp nhận trường hợp của cô và tiến hành phẫu thuật. 

Viết Huế và chồng hiện tại của mình, anh luôn bên cạnh và ủng hộ chị rất nhiều

Cơ cấu cơ thể của nam giới và nữ giới khác nhau, nên việc nâng ngực sẽ có chút khó khăn. Bác sĩ Tú Dung sử dụng phương pháp Nâng ngực Golden Line. Để cô có được dáng ngực đẹp nhất và chỉnh sửa dáng mũi, tạo hình đôi môi cho nữ tính hơn.

thiên thần chuyển giới

Hình ảnh hiện tại của Viết Huế sau khi Nâng ngực Golden Line tại Bệnh viện JW

Kết luận

Suy cho cùng, cho dù chúng ta ở giới tính nào đi chăng nữa thì cũng cần được yêu thương. Được mọi người tôn trọng, dùng những lời lẽ nhẹ nhàng. Chứ không phải dành những từ miệt thị về giới tính thứ 3 và những con người ở cộng đồng LGBT. Chúc tất cả thiên thần chuyển giới, sống thật với chính mình khoảng đường đời còn lại. Làm những việc mình thích, bảo vệ chính mình và làm những việc có ích cho xã hội. Nếu còn thắc mắc hay muốn sở hữu vòng 1 đẹp và sexy nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. TẠI ĐÂY qua số HOTLINE: 0968681111 để được các bác sĩ tư vấn nhé.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc