Phẫu thuật ngực chuyển giới

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, em có đôi điều muốn bác sĩ tư vấn giúp ạ, có thể nói vấn đề này tương đối tế nhị nên em rất ngại phải trực tiếp đến trung tâm nên mới nảy ý định gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Em là nam và muốn phẫu thuật ngực chuyển giới, em muốn sống thật với giới tính của bản thân nên mong muốn thực hiện quyết định này từ lâu rồi. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Ronan Trần)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Ronan Trần thân mến!

Chúng tôi thực sự rất vui khi bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thư về cho bệnh viện. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và lo lắng mà bạn đang mắc phải.

Sống thật với giới tính là một mong muốn hoàn toàn chính đáng mà mỗi người có quyền thể hiện. Bạn đã rất mạnh mẽ khi muốn công khai giới tính thay vì chọn cách che giấu như nhiều người vẫn làm. Công nghệ chuyển giới ngày nay có thể nói tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Đặc biệt, đối với trường hợp nam muốn trở thành nữ mọi chuyện lại càng đơn giản hơn rất nhiều.

Phẫu thuật ngực chuyển giới

Phẫu thuật ngực chuyển giới từ nam sang nữ thực tế rất dễ dàng và có thể thực hiện chỉ trong một ca phẫu thuật duy nhất. Thậm chí nâng ngực từ nam sang nữ còn đơn giản hơn rất nhiều so với nâng ngực nữ giới vì không phải chú trọng đến vấn đề đến vấn đề tuyến sữa.

So với phẫu thuật cắt mô ngực như ở trường hợp nữ thành nam thì chuyển giới từ nam sang nữ chỉ cần áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi như bình thường sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Phẫu thuật ngực chuyển giới được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, một cuộc hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ để xem xét cụ thể hình dạng ngực hiện tại của bạn, nếu có nguyện vọng gì bạn hãy trình bày cụ thể với bác sĩ nhé. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và chọn túi ngực phù hợp nhất. Thông thường, túi Inspira được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay khi có tới gần 90 cỡ túi, có thể đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn về số đo vòng 1.

Phẫu thuật nâng ngực phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiệu quả và an toàn nhất hiện tại

Công đoạn tiếp theo không kém phần quan trọng, bạn sẽ được làm các xét nghiệm tổng quát về sức khỏe cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện tham gia ca làm đẹp. Sau những xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được gây mê nhẹ và một đường rạch nhỏ ở nách được tiến hành, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ bóc tách khoang trống và đưa túi ngực vào trong, điều chỉnh và cố định vị trí của túi ngực một cách cân đối, hài hòa nhất. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc công đoạn tiến hành nâng ngực.

Nâng ngực sử dụng túi Nano Chip Giọt nước 4.0 hiện đại nhất
Túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

Xem ngay kết quả nâng ngực Nano Chip Giọt nước 4.0

Tại Việt Nam, số trung tâm thẩm mỹ phẫu thuật ngực chuyển giới cho nam thành công có lẽ rất hiếm, con số có thể nói chỉ đếm trên đầu ngón tay. Một trong số ít đơn vị  đã làm được điều đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo phương thức chuyển nhượng công nghệ độc quyền từ Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn.

Giờ đây, sở hữu vòng 1 gợi cảm như nữ giới là điều thật dễ dàng và nằm trong tầm tay bạn mà không cần phải lặn lội tìm sang Thái Lan xa xôi và tốn kém.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: