Bất ngờ với vẻ đẹp mới sau ca thẩm mỹ mắt sụp mi khó

Trong những khuyết điểm về mắt, có lẽ sụp mi là dấu hiệu dễ nhận thấy và cũng “phản cảm” nhất đối với những ai mắc phải. Nếu như trước đây chúng ta phải chấp nhận “sống chung với lũ” và thuận theo tạo hóa thì giờ đây có thể dễ dàng hơn khi phương pháp thẩm mỹ sụp mi ra đời. Rất nhanh chóng để bạn “hô biến” một đôi mắt thiếu sức sống trở nên tươi trẻ hơn bao giờ hết.

Bất ngờ với vẻ đẹp mới sau ca thẩm mỹ mắt sụp mi khó

Đôi mắt to tròn xinh đẹp chính là vũ khí đắc lực của chị em

Sụp mi bẩm sinh – Nỗi kinh hoàng đối với những ai mắc phải

Sụp mi bẩm sinh là bệnh lý khá thường gặp không chỉ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ mà còn làm giảm thị lực và cản trở tầm nhìn. Dấu hiệu bệnh lý nhược cơ nâng mi này có thể khiến cho bạn không kiểm soát được mí trên của mình, dẫn tới mí sẽ sụp dần xuống và che phủ một phần con ngươi. Câu chuyện kể của bạn Lê Thư dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn về bệnh lý này:

Bất ngờ với vẻ đẹp mới sau ca thẩm mỹ mắt sụp mi khó

Trường hợp bị sụp mí bẩm sinh khá nặng của khách hàng Lê Thư

“Trước đây tôi thường nhốt mình trong căn phòng và rất hạn chế với các mối quan hệ bạn bè vì tự ti về ngoại hình của mình. Suốt khoảng thời gian tăm tối đó, tôi luôn phải sống trong mặc cảm, thậm chí hình thành nên những suy nghĩ tiêu cực và đôi ba lần muốn từ bỏ cuộc sống, lúc đó tôi vô cùng căm ghét đôi mắt “dị dạng” của mình” Lê Thư tâm sự.

Hành trình tìm kiếm giải pháp bất thành

“Qua nhiều lần tìm tới các thẩm mỹ viện lớn nhỏ nhưng đều chỉ nhận được những cái lắc đầu từ chối với lý do trường hợp của tôi quá khó và họ sợ phẫu thuật sẽ gặp nhiều rủi ro. Cũng từ đó, tôi càng khép mình hơn với cuộc sống”.

May mắn đã mỉm cười với Lê Thư

“Những tưởng sẽ phải sống chung với khuyết điểm ấy suốt đời nhưng rồi một ngày đẹp trời, tôi nghe được thông tin về Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp giống như tôi. Tôi như được tiếp thêm ngọn lửa hy vọng mới.

Không để mình phải hồi hộp và chờ đợi thêm một phút giây nào, ngay lập tức tôi thu xếp công việc và tìm đến trung tâm. Lúc đầu tôi cũng khá run nhưng rồi nhờ sự tận tình và thân thiện của các bác sĩ và đội ngũ nhân viên nơi đây nên tôi phần nào vững tâm hơn. Tôi còn nhớ như in cái cảm giác thót tim chờ đợi câu trả lời và vỡ òa sung sướng khi bác sĩ nói rằng trường hợp của tôi hoàn toàn có thể khắc phục được. Đời tôi chưa bao giờ vui như thế.

Ca phẫu thuật diễn ra tương đối nhanh chóng và đơn giản hơn những gì tôi tưởng tượng. Thậm chí tôi chỉ được tiêm tê vùng mắt sụp mi của mình. Tôi cảm nhận sự tỉ mỉ từng chút một của các bác sĩ, chắc có lẽ niềm tin và sự cố gắng của các bác sĩ chính là “chìa khóa làm nên kỳ tích”. Ngay sau ca tiểu phẫu, tôi có thể đi lại bình thường và nhìn thấy ngay kết quả dù mắt sưng nề nhẹ. Thật bất ngờ, nếp mí cân đối hai bên và hằn rõ, đôi mắt to tròn làm gương mặt tôi trông xinh hơn hẳn.

Bất ngờ với vẻ đẹp mới sau ca thẩm mỹ mắt sụp mi khó

Hình ảnh rạng rỡ của Lê Thư sau ca phẫu thuật

Có lẽ tôi đã rất may mắn khi được điều trị tại JW. Niềm vui sướng và hạnh phúc vô tận khi tôi đã có thể tự tin với chính mình và xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp”.


Lê Thư trước và sau khi điều trị sụp mi mắt

Đó là những chia sẻ của bạn Lê Thư trong giây phút hạnh phúc vì diện mạo mới của mình. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp bẩm sinh giống Thư hoặc mắt sụp mi do lão hóa, bệnh lý thì bạn đừng lo lắng, vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục được.

Niềm hy vọng mới cho những đôi mắt sụp mi

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại đã mang tới giải pháp chữa sụp mí bẩm sinh và lão hóa, giúp bạn nhanh chóng khắc phục triệt để nhược điểm này và lấy lại sự tự tin với đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, rạng ngời đầy sự sống. Công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận và chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 tại Hàn và ứng dụng rất thành công, mang lại diện mạo mới cho hàng ngàn người.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn sâu sắc tại JW

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng về mắt với nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp 4 năm liền tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc trực tiếp thực hiện, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý nhất. Ngoài ra, tất cả nguyên vật liệu, máy móc thiết bị chúng tôi sử dụng đều nhập từ JW Hàn nên bạn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Bất ngờ với vẻ đẹp mới sau ca thẩm mỹ mắt sụp mi khó

TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW Hàn) trao chứng nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh VN)

Địa chỉ cho bạn:

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, 141-143 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q. 1, TP. HCM.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: