Câu chuyện đằng sau đôi mắt đẹp của nàng hotgirl

“Nếu được lựa chọn lại, tôi vẫn sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và chắc chắn đôi mắt là quyết định đầu tiên của tôi” Nguyễn Thị Minh Yến là một cái tên quen thuộc thời gian qua, cô được báo chí và cộng đồng mạng ưu ái dành tặng danh xưng “hot girl” sau câu chuyện chi 550 triệu đồng để thay đổi toàn bộ gương mặt. Từ một cô gái vẻ ngoài không mấy nổi bật, giờ đây Minh Yến đã “lột xác” trở thành “thiên nga” xinh đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ và rất thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Cô là một minh chứng sống động cho sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

Diện mạo hotgirl của Minh Yến trước và sau phẫu thuật toàn diện gương mặt và thẩm mỹ mắt to

“Tôi đã thực hiện rất nhiều dịch vụ trong hành trình làm đẹp toàn diện khuôn mặt của mình, nhưng có lẽ phẫu thuật hàm hô và thẩm mỹ mắt to mang lại sự khác biệt căn bản nhất. Lúc trước, đôi mắt tôi rất bé, kèm theo đó là nhiều mỡ thừa khiến mắt vừa bụp vừa ti hí rất xấu. Bác sĩ Tú Dung chính là người định hướng cho tôi phương pháp thẩm mỹ mắt to và quả thật, nó mang lại nhiều hơn cả một đôi mắt đẹp. Tôi có thể nhìn thế giới một cách rõ ràng hơn.” – Yến chia sẻ.

 Câu chuyện đằng sau đôi mắt đẹp của nàng hotgirl

Hình ảnh trước phẫu thuật với mắt nhỏ, không rõ mí, nhiều da mỡ thừa mi trên, mắt hơi xệ đuôi… Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, đôi mắt Yến đã khác biệt hoàn toàn với mí rõ, tự nhiên, mắt to và thu hút hơn

“Bác sĩ Tú Dung nói với tôi rằng, thẩm mỹ mắt to không chỉ đơn giản là cắt mí, đó còn là một tổng thể của nhiều phương pháp khác nhau như mở rộng góc mắt trong, ngoài, xử lý da dư, mỡ thừa…để giúp gia tăng kích thước mắt cả về chiều rộng lẫn chiều dài.

Tôi đã bị thuyết phục ngay và cảm thấy tin tưởng tuyệt đối khi tiếp xúc và lắng nghe bác sĩ tư vấn trực tiếp. Sau khoảng 2 giờ thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to bằng tiểu phẫu gây tê, tôi thực sự bất ngờ vì cảm giác nhẹ nhàng nó mang lại. Không hề đau đớn và tôi có thể đi lại ngay sau đó. Hơn hết, khi nhìn mình trong gương lần đầu tiên sau ca mổ, tôi đã không còn nhận ra chính mình. Một sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình. Mắt hết bụp, to rõ sắc nét với 2 mí tự nhiên, mỡ da dư cũng hết hoàn hảo. Cảm giác đó được tôi gọi tên là hạnh phúc” – Yến cho biết.

Câu chuyện đằng sau đôi mắt đẹp của nàng hotgirl

“Thật may mắn là tôi đã tìm được đúng chỗ đặt niềm tin. Cho đến lúc này, tôi rất hài lòng với gương mặt hiện tại và nhận ra rằng quyết định phẫu thuật là hoàn toàn đúng đắn. Tôi đã có thể tự tin khi giao tiếp với người khác, nhận được nhiều ưu ái hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó công việc cũng tốt đẹp hơn với một cửa hàng quần áo tự thiết kế và spa cao cấp mang về thu nhập khoảng 100 triệu mỗi tháng. Nhờ vậy, tôi đã hoàn trả gia đình đủ số tiền vay mượn trước đó để làm đẹp”. Minh Yến đã đẹp hơn nhờ thẩm mỹ mắt to, còn bạn thì sao?

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: