Nhật ký “giải cứu cửa sổ tâm hồn” của anh chàng sụp mi bẩm sinh

N.T.P là một chàng trai đã từng mắc khuyết điểm mắt bị sụp mi bẩm sinh, hãy cùng lắng nghe những chia sẽ của bạn trong bài viết dưới đây nhé!

“Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ nằm trong số những người đàn ông phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mĩ để làm đẹp, tuy nhiên khi nhìn vào gương, tôi giật mình nhận thấy đôi mắt mình lờ đờ, mệt mỏi, trông rất thiếu sức sống và già hơn tuổi. Mắt tôi bị sụp mí bẩm sinh, sau khi tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến một vài người bạn, tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể khắc phục được trường hợp của tôi bằng cách cắt mí mắt”.

Tôi đã trải qua một cuộc tiểu phẫu, với thời gian 1 giờ đồng hồ. Vì chỉ gây tê vùng phẫu thuật nên tôi hoàn toàn tỉnh táo. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, tôi trở về nhà và chờ đợi ngày mắt mình hoàn toàn hồi phục.

 

Hình ảnh trước – sau của khách hàng điều trị sụp mi bẩm sinh

“Giờ thì mắt tôi đã hoàn toàn hồi phục, mí mắt rõ chứ không to thô như một vài người bạn của tôi đã thực hiện trước kia. Điểm tôi đặc biệt hài lòng là mắt không hề để lại vết sẹo nào vì lúc chưa phẫu thuật tôi có được bác sĩ tư vấn là nếp cắt sẽ trùng với nếp gấp mí nên rất khó phát hiện ra. Tôi bắt đầu thích nghi dần với nếp gấp của mí mắt mới, tôi thấy mắt mình trông đẹp ra và nếp mí nhìn rất tự nhiên, ơn trời, sự liều lĩnh đã mang lại cho tôi kết quả hài lòng”- P chia sẻ.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chia sẻ:Những trường hợp mắt sụp mí bẩm sinh hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp cắt mí, điều chỉnh cơ nâng mi đúng chuẩn Hàn Quốc, đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng không gây tổn thương đến giác mạc, thị lực, nhưng để đạt được sự tự nhiên hoàn hảo không phải dễ dàng, vì vậy cần thận trọng trong việc lựa chọn bác sĩ cũng như cơ sở để không phải gánh chịu kết quả đáng tiếc

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: