Những điều cần biết về nâng mông nội soi cho người chuyển giới

Bên cạnh vòng 1 tự tin và quyến rũ thì vòng 3 cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng giúp cho phụ nữ trở nên xinh đẹp. Do đó, với những bạn có nhu cầu chuyển giới, ai cũng khát khao được thẩm mỹ nâng mông nội soi. Hiện nay, xu hướng nâng mông nội soi cho người chuyển giới đang rất được quan tâm và ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại.

nâng mông nội soi cho người chuyển giới

Nâng mông nội soi cho người chuyển giới là gì?

Cũng giống như nâng ngực, nâng mông nội soi cho người chuyển giới là phương pháp tác động trực tiếp vào vòng 3, sử dụng túi độn để can thiệp. Mục đích chính của nâng mông là giúp cho mọi người có được vòng 3 căng tròn tự nhiên và thực sự quyến rũ khi nhìn vào.

Nâng mông cho người chuyển giới theo phương pháp nội soi được đánh giá là phương pháp tương đối khó và phức tạp. Công nghệ này dành cho những ai là nam giới mong muốn sở hữu bờ mông quyến rũ và đầy đặn như con gái. Mục đích lớn nhất là để tạo nên độ cong, độ sexy như thật.

Nâng mông nội soi giúp những người chuyển giới có được đường cong hút mắt

Với những người chuyển giới, khát khao được làm con gái cực kỳ lớn. Phương pháp nâng mông nội soi được xem là một trong những công đoạn quan trọng để hiện thực hóa giấc mơ chuyển giới của nhiều người.

Nâng mông nội soi cho người chuyển giới như thế nào?

Hiện nay, bên cạnh phương pháp nâng ngực thì nâng mông cũng được quan tâm đặc biệt. Xu hướng chung của phần đông người chuyển giới là ứng dụng công nghệ nâng mông hiện đại và tự nhiên. Theo đó, thường sẽ thực hiện kỹ thuật nâng mông nội soi kết hợp loại túi ngực cao cấp và chất lượng.

So với nâng mông cho người bình thường, phương pháp thẩm mỹ cho những người chuyển giới tương đối khó khăn và phức tạp hơn. Được biết, phần mô và cơ của nam giới tương đối cứng và thô hơn nữ nên quá trình đưa túi độn và can thiệp nâng mông cần được tính toán chính xác, đòi hỏi kỹ thuật khéo léo, tinh tế hơn.

Tùy vào từng trường hợp mà phương pháp nâng mông sẽ được thực hiện theo đúng mong muốn

Đường phẫu thuật được thực hiện phương pháp này tại vị trí giữa khe mông, từ đó thiết bị nội soi sẽ bóc tách và tạo khoang, sau đó đưa túi độn mông vào bên trong để làm tăng thể tích. Ngay sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ cảm nhận được kết quả, vòng ba căng tròn đầy đặn tạo nên đường cong gợi cảm cho cơ thể.

Xu hướng nâng mông nội soi cho người chuyển giới 2020

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển. Do đó, nhu cầu thẩm mỹ nâng mông của phần đông những người thuộc giới tính thứ 3 ngày càng tăng cao. Xu hướng chung của những người chuyển giới là có được vòng 3 tự nhiên và như thật.

Không cần mất nhiều thời gian sang các nước phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc để thực hiện. Muốn nâng mông nội soi cho người chuyển giới, tại Việt Nam cũng có nhiều những địa điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Một trong những trường hợp nâng mông cho người chuyển giới được thực hiện thành công tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi cho người chuyển giới. Nhờ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, JW đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mông, nâng ngực cho người chuyển giới thành công.

Nâng mông nội soi cho người chuyển giới thực hiện tại JW cam kết an toàn cao, đảm bảo mỗi khách hàng sẽ sở hữu bờ mông cong quyến rũ và đầy đặn như mong ước.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: