Có nên phẫu thuật hàm móm không – 5 vấn đề cần quan tâm khi thẩm mỹ

Trong ngành thẩm mỹ,  phẫu thuật hàm móm là phương pháp chiếm được phần lớn sự quan tâm của khách hàng.  Vậy có nên phẫu thuật hàm móm không? Làm thế nào để khắc phục móm nhanh và hiệu quả nhất?

Có nên phẫu thuật hàm móm không -  5 vấn đề cần quan tâm khi thẩm mỹ-hình 1
Có nên phẫu thuật hàm móm không?

Phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Móm là một dạng khớp cắn ngược khiến xương hàm dưới phát triển quá mức dẫn đến hai hàm bị lệch khớp cắn. Mắc phải khuyết điểm hàm móm, cách tốt nhất để giải quyết là sử dụng phương pháp phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm là quá trình tác động vào cấu trúc xương hàm dưới, cắt phần xương hàm phát triển mạnh, đẩy lùi chúng về sau. Từ đó, xương hàm trên và xương hàm dưới cân đối, khít khớp cắn, giúp mặt cân đối.

Có nên phẫu thuật hàm móm không -  5 vấn đề cần quan tâm khi thẩm mỹ-hình 2
Phẫu thuật hàm móm tác động can thiệp cấu trúc xương hàm dưới

Có nên phẫu thuật hàm móm không?

Mắc phải khuyết điểm hàm móm là rào cản lớn trong cuộc sống của mỗi người. Việc xương hàm dưới phát triển quá mức đã khiến gương mặt bất cân xứng, nhiều trường hợp xương hàm dưới đưa ra quá nhiều dẫn đến mặt dài, thiếu ấn tượng.

Không những vậy, hàm móm xuất hiện còn tác động xấu đến việc ăn nhai. Vì hai khớp cắn lệch nhau khiến giọng nói giọng, hạn chế lớn trong vấn đề giao tiếp.

Chuyên gia giải đáo về phẫu thuật hàm móm

Nhiều người mắc phải khuyết điểm hàm móm đều cảm thấy tự ti, mặc cảm. Do đó, họ có xu hướng sống khép kín, hạn chế các mối quan hệ, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp và thành công.

Có nên phẫu thuật hàm móm không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực tế, nếu mắc phải bệnh lý hàm móm, cần nhanh chóng can thiệp phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Vấn đề đau đớn trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là hàm móm luôn được chú trọng nhiều. Bởi lẽ, bản chất của phẫu thuật hàm móm là tác động đến cấu trúc xương, cắt và di dời xương hàm dưới về sau, chỉnh trục hàm, khít khớp cắn.

Do đó, lo lắng về vấn đề đau đớn và những tác động xấu là điều hiển nhiên từ phía khách hàng.

Thực tế, phẫu thuật hàm móm không đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật hàm móm có sự hỗ trợ đắt lực của máy cắt xương, máy CT3D hiện đại.

Có nên phẫu thuật hàm móm không -  5 vấn đề cần quan tâm khi thẩm mỹ-hình 3
Bác sĩ đóng vai trò quyết định đến kết quả của phẫu thuật hàm móm

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện gây mê. Điều đó giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn hay lo lắng gì khi thẩm mỹ. Sau đó, khi ca phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau để quá trình hồi phục được nhẹ nhàng, ít đau đớn, hạn chế biến chứng.

Do đó, đừng lo lắng về phẫu thuật hàm móm có đau không. Nếu mắc phải khuyết điểm này, nên tiến hành can thiệp và khắc phục để có được gương mặt ấn tượng, khắc phục chức năng ăn nhai, giọng nói.

>>> Click xem thêm: Những kinh nghiệm “vàng” khi phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền?

Bên cạnh chất lượng, quy trình thực hiện thì chi phí phẫu thuật hàm mặt cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm.

Để hoàn thiện một ca phẫu thuật hàm móm, ngoài việc có bác sĩ giỏi, kỹ thuật hiện đại thì cần có hệ thống máy móc tân tiến. Từ đó, ca phẫu thuật mới được thực hiện nhanh và hiệu quả nhất.

Chi phí thẩm mỹ sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng mà khách hàng nhận được sau phẫu thuật. Xem bảng giá phẫu thuật hàm mặt dưới đây.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
PHẪU THUẬT HÀM MẶT
Phẫu thuật hô (hàm trên)80.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hàm trên) + điều trị hở lợi85.000.000
Phẫu thuật Lefort 1 (hàm trên)90.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hai hàm)140.000.000
Phẫu thuật hàm (hô trên) + trượt cằm130.000.000
Phẫu thuật hàm móm BSSO100.000.000
Phẫu thuật Lefort 1 (hàm trên) và cắt BSSO (hàm dưới)180.000.000
Độn gò má30.000.000
Độn thái dương sụn mềm Hàn Quốc30.000.000
Gọt góc hàm80.000.000
Gọt góc hàm + gọt cành ngang90.000.000
Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông100.000.000
Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm120.000.000
Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm120.000.000
Gọt mặt V-Line80.000.000
Gọt mặt V-Line tái phẫu thuật100.000.000
Gọt mặt V-Line + chỉnh cằm lệch100.000.000
Gọt mặt V-Line + trượt cằm120.000.000
Gọt cằm V-Line60.000.000
Phẫu thuật trượt cằm50.000.000
Độn cằm bằng implant Hàn Quốc20.000.000
Độn cằm nẹp vít cố định25.000.000
Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại)30.000.000
Hạ xương gò má70.000.000
Cấy mỡ Baby Face60.000.000
Cấy mỡ Baby Face tế bào gốc80.000.000
Cấy mỡ má40.000.000
Cấy mỡ mặt toàn bộ60.000.000
Cấy mỡ mặt toàn bộ (tế bào gốc)80.000.000
Cấy mỡ rãnh mũi má20.000.000
Cấy mỡ rãnh mũi má (tế bào gốc)30.000.000
Lấy túi mỡ má20.000.000
Căng da mặt Mesh Lift85.000.000
Tháo cằm5.000.000
Tạo hình cằm chẻ30.000.000

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm không phải ai cũng biết

So với các phương pháp thẩm mỹ hiện có, phẫu thuật hàm hô móm là những kỹ thuật khó. Do đó, trước thẩm mỹ, bản thân mỗi khách hàng cần lắng nghe những kinh nghiệm của người đi trước, lựa chọn địa điểm uy tín với các tiêu chí chuẩn như sau:

+ Có bác sĩ chuyên khoa hàm mặt thực hiện phẫu thuật chất lượng.

+ Hệ thống máy móc tối tân đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ

+ Địa điểm uy tín được khách hàng đánh giá cao.

+ Kỹ thuật ứng dụng hiện đại, đúng quy tắc thẩm mỹ, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả.

Có nên phẫu thuật hàm móm không -  5 vấn đề cần quan tâm khi thẩm mỹ-hình 4
Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam ứng dụng thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt phức tạp.

Tại JW, các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp tư vấn từng trường hợp khách hàng. Dựa vào máy CT3D hiện đại, tình trạng hàm móm sẽ được xác định chính xác. Từ đó, ca phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả.

Có nên phẫu thuật hàm móm không -  5 vấn đề cần quan tâm khi thẩm mỹ-hình 5
Màng PRP được ứng dụng để phẫu thuật hàm móm, kích thích xương nhanh lành tại JW

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW có sự hỗ trợ của máy cắt xương và công nghệ lành xương PRP. Máy cắt xương tinh tế, chính xác, cắt hiệu quả xương hàm trong quá trình phẫu thuật. Màng PRP lấy từ máu tự thân của mỗi người, lọc qua ly tâm sẽ có tác dụng kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh, hỗ trợ thời gian lành xương được rút ngắn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội nghị IMAP

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được mệnh danh là bác sĩ có “bàn tay vàng” trong phẫu thuật. Ông là vị bác sĩ tiên phong được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ uy tín diễn ra trong và ngoài nước, đóng góp những báo cáo quan trọng trong thẩm mỹ.

Rất nhiều khách hàng đã thay đổi diện mạo, có tương lai tương sáng, công việc thuận lợi sau quyết định phẫu thuật hàm móm tại JW. Do đó, bạn đừng phân vân có nên phẫu thuật hàm móm không, hãy bắt đầu hành trình bằng việc đến Bệnh viện JE, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Phẫu thuật hàm móm – Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Có nên phẫu thuật hàm móm không -  5 vấn đề cần quan tâm khi thẩm mỹ-hình 6
Hồng Anh từng có thời gian trầm cảm vì khuyết điểm hàm móm của bản thân. Được gia đình động viên, cô gái trẻ đã đi phẫu thuật và có được gương mặt ưa nhìn. Hiện tại, Hồng Anh đang làm lễ tân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Có nên phẫu thuật hàm móm không -  5 vấn đề cần quan tâm khi thẩm mỹ-hình 7
Khánh Du bị bạn bè trêu chọc là chàng trai mặc lệch. Ước mơ lớn nhất của Khánh Du là được phẫu thuật hàm móm. Nhờ Bệnh viện JW hỗ trợ một phần kinh phí, Khánh Du có được diện mạo mới ưa nhìn, tự tin hơn trong cuộc sống.
Có nên phẫu thuật hàm móm không -  5 vấn đề cần quan tâm khi thẩm mỹ-hình 8
Đặng Trí Trung yêu thích ca hát, làm ca sĩ. Tuy nhiên, vì gương mặt lệch và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, Trí Trung bị khán giả chê bai và không yêu mến. Sau khi phẫu thuật hàm móm, Trí Trung có được gương mặt ấn tượng, giọng hát rõ và ngọt hơn.

Hàm móm có di truyền không? Phẫu thuật hàm móm có đau không? Tất cả những câu hỏi của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình khi đến với Bệnh viện JW.

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm móm: Phục hồi nhanh – Không đau – Khộng sẹo – Khác biệt ngay sau phẫu thuật. Hàng nghìn người bị móm đã hết móm nhờ áp dụng phương pháp chỉnh hàm móm này. Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng miệng móm chỉ sau một lần phẫu thuật, không gây đau nhiều, hoàn toàn không sẹo hoặc bất kì dấu vết phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc