Những kinh nghiệm “vàng” khi phẫu thuật hàm móm

Cô gái trẻ Hồng Anh mất  hơn 20 năm sống trong mặc cảm và tự ti vì khuyết điểm hàm móm đã có được tương lai và cuộc sống mới sau ca phẫu thuật hàm móm định mệnh. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm phẫu thuật “có một không hai” của người trong cuộc để tìm ra bí quyết cho riêng mình.

Cần biết đúng nguyên nhân và thực hiện đúng chỉ định

Hồng Anh chưa từng nghĩ tình trạng móm của mình phải thực hiện phẫu thuật mới hết, cô cứ nghĩ đơn giản là có thể niềng răng để chỉnh sửa lại. Tuy nhiên, sau khi được chuyên gia tư vấn, cô gái trẻ đã đưa ra quyết định phẫu thuật.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về phẫu thuật hàm móm

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Móm là một dạng khuyết điểm của hàm và do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức hoặc cấu trúc xương hàm trên tụt vào dẫn đến khớp cắn không đều nhau. Nếu không phẫu thuật, trường hợp này ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai và khả năng phát âm của mỗi người.”

>>> Click xem thêm: Phẫu thuật hàm móm và những điều mà bạn chưa biết!

Chia sẻ của người trong cuộc về kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm

Theo Hồng Anh, trước khi phẫu thuật hàm móm, cô tìm hiểu rất nhiều địa điểm thẩm mỹ, vấn đề cô cũng như tất cả khách hàng khác đều lo lắng đó chính là biến chứng sau thẩm mỹ.

Những chia sẻ chân thực của Hồng Anh khi phẫu thuật hàm móm

Do đó, kinh nghiệm của Hồng Anh chính là hỏi những khách hàng đã từng phẫu thuật hàm móm thành công về địa điểm thẩm mỹ thay bằng tìm trên các trang thông tin. Sau một thời gian dài tìm kiếm, Hồng Anh đưa ra quyết định phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hồng Anh có gương mặt lệch và tình trạng móm nặng

Bởi lẽ, đây là nơi có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có bàn tay vàng thực hiện hơn 2000 ca phẫu thuật hàm móm thành công tại Việt Nam. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc với kinh nghiệm chuyên môn cao, tạo tiếng vang lớn với những ca phẫu thuật khó như trường hợp Vũ Đình Thục, Lan Nhi, Anh Khoa…

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 2000 ca hàm móm tại hội thảo thẩm mỹ

Sau ca phẫu thuật hơn 2 giờ đồng hồ, Hồng Anh đã có diện mạo mới . Tình trạng hàm móm đã được khắc phục, quá trình phẫu thuật không xuất hiện đau đớn và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Nhờ có công nghệ nhanh lành xương của JW đã cho quá trình hồi phục của Hồng Anh diễn ra nhanh chóng với chất lượng vượt trội.

Sự khác biệt giữa trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Hồng Anh vui vẻ chụp hình với bác sĩ Tú Dung – người đã giúp em có được diện mạo mới

Hồng Anh chia sẻ: “ Mình hiện rất tự tin với gương mặt mới sau phẫu thuật hàm móm. Nếu bạn nào đang lo lđng về tình trạng hàm móm của mình thì hãy đến JW để thực hiện phẫu thuật. Tại đây, các bạn sẽ được bác sĩ Tú Dung trực tiếp phẫu thuật, thời gian hồi phục sẽ nhanh chóng, đảm bảo không đau đớn nhiều đâu

Hàm móm có di truyền không? Phẫu thuật hàm móm có đau không? Tất cả những câu hỏi của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình khi đến với Bệnh viện JW.

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm móm: Phục hồi nhanh – Không đau – Khộng sẹo – Khác biệt ngay sau phẫu thuật. Hàng nghìn người bị móm đã hết móm nhờ áp dụng phương pháp chỉnh hàm móm này. Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng miệng móm chỉ sau một lần phẫu thuật, không gây đau nhiều, hoàn toàn không sẹo hoặc bất kì dấu vết phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: