Gọt cằm V line cần lưu ý những gì?

Biến hóa dáng cằm vuông và thô trở nên cân đối chính là ưu điểm lớn của công nghệ gọt cằm V line. Phương pháp này là lựa chọn tốt cho những ai đang khát khao về dáng cằm đẹp như sao Hàn.

gọt cằm v line

Can thiệp tổng thể cấu trúc xương

Đừng nghĩ gọt cằm là chỉ tác động vào xương cằm. Thực chất, công nghệ này chỉ thực sự thành công khi bác sĩ chuyên khoa xem xét tổng thể cấu trúc xương hàm, xương cành ngang, xương cằm.

Sau đó, tùy vào từng tình trạng mà người thực hiện sẽ đánh giá, tiến hành gọt cằm sao cho cân đối, phù hợp và hiệu quả nhất.

got-cam-v-line-2

Gọt cằm được thực hiện theo quy trình khép kín

Tỉ mỉ và chính xác khi thực hiện

Yêu cầu tiên quyết khi ứng dụng công nghệ gọt cằm V line đó chính là làm sao để dáng cằm có được tính an toàn cao. Phương pháp này có can thiệp và tác động trực tiếp vào cấu trúc xương.

got-cam-v-line-3

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện gọt cằm an toàn

Do đó, nếu không có sự khéo léo, tỉ mỉ, chính xác và tay nghề cao của bác sĩ thì những biến chứng và rủi ro có thể xuất hiện và tồn tại bất cứ lúc nào. Đây là điều mà ai cũng lo lắng khi thực hiện thẩm mỹ.

Xem thêm video Talk với Dr. Dung: Nên trượt cằm hay độn cằm 

Ứng dụng công nghệ PRP khi thẩm mỹ

Để có tính an toàn cao và hiệu quả tốt khi thực hiện gọt cằm, khách hàng nên chọn thương hiệu uy tín. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng màng PRP khi thực hiện gọt cằm V line.

got-cam-v-line-4

Màng PRP được ứng dụng để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu tự thân của mỗi người và lọc qua hệ thống ly tâm, loại bỏ những cặn bã và tạp chất để tạo ra huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, loại huyết tương này được sử dụng để bao bọc những màng xương khi cắt gọt cằm với tác dụng kích thích lành xương, rút ngắn thời gian hồi phục sau thẩm mỹ.

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Kết quả thẩm mỹ sẽ phụ thuộc phần lớn vào quá trình chăm sóc hậu phẫu của bản thân khách hàng. Có lẽ vì điều này mà các bác sĩ chuyên khoa của JW đã tận tình hướng dẫn những bí quyết như:

got-cam-v-line-5

Kết quả gọt cằm V line đẹp tại JW

+ Chườm đá thường xuyên nếu thấy hiện tượng sưng đau xuất hiện sau gọt cằm

+ Cố định vết thương, không tác động ngoại lực vào nó sau khi thẩm mỹ

+ Kiêng vận động mạnh, không chơi thể thao trong thời gian đầu

+ Sau phẫu thuật, hạn chế sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò…

+ Uống thuốc và thực hiện tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: