Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn?

Thẩm mỹ chỉnh hàm hô là phương pháp hiện đại giúp nhiều người lấy lại khuôn mặt cân đối và hoàn chỉnh. Tuy vậy, phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn? không phải ai cũng biết. 

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp
Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn?

>> Xem thêm: Ngắm dung nhan xinh đẹp của những ca phẫu thuật hàm hô chất lượng

5 Tiêu chí đánh giá phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn 

Làm thế nào để biết phẫu thuật hàm hô  ở đâu đẹp và an toàn trong rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ. 5 tiêu chí đánh giá dưới đây sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt nhất.

1. Hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế 

Đây là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn giữa các cơ sở thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép là đơn vị đáp ứng những yêu cầu kiểm định khắt khe về tay nghề bác sĩ, kỹ thuật ứng dụng, cơ sở vật chất… Đặc biệt, phòng phẫu thuật phải được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn. 

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp_1
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

2. Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hệ thống máy móc hiện đại 

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô đẹp và an toàn phải là nơi áp dụng công nghệ chuẩn Hàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn, mang lại gương mặt cân đối tự nhiên. Ngoài ra, khách hàng cũng nên xem xét cũng như cân nhắc hệ thống cơ sở vật chất của cơ sở này để đảm bảo kết quả và an toàn cho bản thân. 

3. Quy trình phẫu thuật hàm hô đạt chuẩn quốc tế 

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó đẹp và an toàn 2 tiêu chí quan trọng nhất. Do vậy, quá trình phẫu thuật phải được tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế, cam kết tối đa tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện. 

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp_2
Quy trình phẫu thuật hàm hô cần được tiến hành theo đúng quy định Bộ Y tế

4. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm 

Đội ngũ bác sĩ là người trực tiếp quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Do đó, khách hàng cần lựa chọn những nơi có bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm hô. 

Mặt khác, bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ phải là những người thường xuyên được tiếp cận với thành tựu mới của ngành công nghệ làm đẹp trên thế giới. Hơn ai hết, họ là người có con mắt thẩm mỹ cao và thực hiện thao tác chuyên nghiệp. 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

5. Chế độ chăm sóc khách hàng 

Chế độ chăm sóc khách hàng được đánh là tiêu chí quan trọng để nhận định chính xác phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn. Theo đó, khách hàng cần được chăm sóc 24/24 tại phòng hồi sức của bệnh viện nhằm đảm bảo quá trình hồi phục như mong đợi và ngay cả khi quay lại tái khám. 

>> Click xem ngay địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại Việt Nam

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn và quy định. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc – top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu xứ Kim Chi. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, đảm nhận đúng chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình, phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc. Các bác sĩ tại đây với tâm huyết và y đức của mình luôn nỗ lực mang đến giá trị thẩm mỹ và tính an toàn cao. 

Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người thực hiện thành công hơn 1.500 ca phẫu thuật hàm hô móm, giúp hàng ngàn khách hàng tìm lại chính mình và tự tin hơn trong cuộc sống. Đây cũng được xem là thế mạnh giúp bệnh viện JW Hàn Quốc tạo dựng niềm tin bền vững trong lòng khách hàng. 

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến các nước phát triển trên thế giới. Trong phẫu thuật hàm hô, bác sĩ tại đây tiên phong ứng dụng kỹ thuật cắt chỉnh xương hàm theo công nghệ Hàn Quốc, giúp khách hàng có được gương mặt đẹp mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào và không cần lo lắng phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn

Đặc biệt, sự hỗ trợ của thiết bị chụp xương hàm mặt CT 3D giúp bác sĩ xác định chính xác tỉ lệ cần cắt mà không gây xâm lấn hay tổn thương đến các vùng lân cận. Toàn bộ quy trình phẫu thuật đều được diễn ra an toàn và khép kín theo quy định của Bộ Y tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi. 

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp_4
Cận cảnh hệ thống thiết bị chụp xương CT 3D được ứng dụng tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu – PRP (được lấy từ chính cơ thể khách hàng) giúp quá trình liền xương nhanh gấp 5 lần bình thường. Song song đó, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng luôn chú trọng khâu chăm sóc ngay sau phẫu thuật và tư vấn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà để khách hàng đạt được kết quả phẫu thuật cao nhất. 

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp_5
Màng PRP kích thích quá trình liền xương diễn ra nhanh chóng

Khách hàng thay đổi 360 độ sau phẫu thuật hàm hô 

Sau phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều khách hàng đã có được gương mặt cân đối tự nhiên và thành công hơn trong cuộc sống. 

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp_6
Trà My (17 tuổi, Đà Nẵng) sở hữu gương mặt xinh xắn sau phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi
Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp_7
Kim Anh (Bình Thuận) trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện JW Hàn Quốc
Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp_8
Thảo My (Vũng Tàu) có được gương mặt đẹp tự nhiên cùng nụ cười tỏa nắng sau ca phẫu thuật hàm hô thành công

Hy vọng qua bài viết Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn? Quý khách hàng đã cho mình thông tin hữu ích và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay để có được gương mặt hoàn thiện như mong đợi. 

>> Click xem thêm phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô: thực hiện một lần – hiệu quả bền vững. Phương pháp này đã được JW áp dụng và thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam trong năm qua.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: