Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, phẫu thuật hàm hô ra đời được xem là giải pháp tối ưu nhất khắc phục nhược điểm hô hàm, giúp nhiều người lấy lại nụ cười duyên và tự tin vào cuộc sống mà niềng răng không làm được. Tuy nhiên, để tìm chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín không phải là điều đơn giản.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng vẫn đang hoạt động, lợi dụng sự nhẹ dạ của phái đẹp qua các chiêu trò quảng cáo. Các chuyên gia khuyên rằng, để tìm được địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin trên báo, mạng xã hội hay người thân, bạn bè… rồi hãy quyết định lựa chọn.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Hình ảnh “lột xác” ngoạn mục của nữ diễn viên múa Nguyễn Thị Lan sau phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín là cơ sở phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Có công nghệ tiên tiến, chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc

– Bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm phẫu thuật hàm

– Trang thiết bị, máy móc đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

– Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ở những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, do bác sĩ điều trị yếu về chuyên môn lại trang bị máy móc lạc hậu nên rất khó để thực hiện phẫu thuật hàm hô. Trước hết thể hiện ở việc thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân hô của khách hàng là gì, từ đó mới áp dụng phương pháp điều trị tương xứng. Tránh tình trạng tiền mất mà tật vẫn phải mang.

>> Click xem ngay phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở HQ, từ lâu đã được biết đến là trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với việc thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm từ nhẹ đến nặng, đã tạo nên một khái niệm “phẫu thuật hàm” hoàn toàn mới, góp phần đưa công nghệ điều trị hô móm của Việt Nam nâng lên một tầm cao mới.

Chính nhờ năng lực thực thụ và kỹ thuật “điêu liệu” được trau đồi qua 4 năm tu nghiệp chuyên sâu chính quy tại BV JW Hàn Quốc cùng mắt thẩm mỹ tinh tế của mình, bác sĩ Tú Dung đã tạo nên sự “lột xác” ngoạn mục cho không ít người, đưa cuộc sống của họ bước sang một trang mới với những gam màu tươi sáng hơn.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Với rất nhiều thành tựu nổi bật đã đạt được, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã vinh dự trở thành đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được mời tham dự báo cáo chuyên đề về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, với điểm nhấn chính là phương pháp chỉnh hình hàm hô móm tại Hội nghị Kỷ niệm lần thứ 8 của KSKCS & KCCS được tổ chức trong 3 ngày 09/10/2015 – 11/10/2015. Hội nghị này do Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ & Y khoa Hàn Quốc (Korean Society Of Korean Cosmetic Surgery & Medicine) phối hợp cùng Đại học Chỉnh hình Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc (Korean College Of Cosmetic Surgery) đồng tổ chức.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo về đề tài phẫu thuật hàm hô móm tại Hàn Quốc.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

BS. Seong Yik Han – Chủ tịch hội nghị trao chứng nhận báo cáo cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Có thể nói, với những gì đã làm được, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang dần khẳng định được vị thế cũng như danh tiếng của mình trên thị trường thẩm mỹ nước nhà và mang lại giá trị sống mới cho rất nhiều người Việt.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Bác sĩ Tú Dung thường xuyên được các đơn vị truyền thông nổi tiếng trong và ngoài nước (VTV2, VTV9, FBNC, VieTV, …) và các tờ báo uy tín (Sài gòn giải phóng, Thanh niên, Phụ nữ, vietnamnet.vn, ngoisao.net, alobacsi,….) mời cố vấn hoặc tham gia các buổi tọa đàm, giao lưu trực tiếp liên quan đến vấn đề hô móm.

>> Click xem thêm phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô: thực hiện một lần – hiệu quả bền vững. Phương pháp này đã được JW áp dụng và thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam trong năm qua.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: