Phẫu thuật khuôn mặt mang đến vẻ đẹp cân đối và toàn diện

Sở hữu gương mặt thon gọn, cân đối và hài hòa giúp chúng ta có được sự tự tin vốn có trong công việc và cuộc sống. Đó là lý do những phương pháp phẫu thuật khuôn mặt ra đời.

Phẫu thuật khuôn mặt giúp chúng ta khắc phục được những khuyết điểm như mặt thô bè, cằm ngắn, vuông, không cân đối bằng những phương pháp cụ thể giúp gương mặt bỗng chốc ấn tượng và hài hòa ngay sau khi thực hiện.

Phẫu thuật khuôn mặt bao gồm những dịch vụ nào?

Phẫu thuật khuôn mặt là tổng thể những phương pháp thẩm mỹ tác động và thay đổi trực tiếp gương mặt của người thực hiện. Có rất nhiều phương pháp làm cho gương mặt trở nên ấn tượng hơn, cụ thể là : độn cằm, gọt cằm, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô, nâng gò má, hạ gò má, phẫu thuật toàn diện gương mặt, phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại JW

Tùy theo tình trạng khuyết điểm trên gương mặt và dựa vào mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật khuôn mặt sao cho phù hợp nhất, nhằm mang đến tính thẩm mỹ cao và an toàn nhất cho người thực hiện. Các chỉ định phẫu thuật đều phải được kiểm tra, đánh giá thông qua hệ thống máy móc hiện đại, có như thế mới mang lại độ chính xác cao khi thẩm mỹ.

Phẫu thuật khuôn mặt chuẩn đẹp ở đâu?

Những phương pháp phẫu thuật và can thiệp đến khuôn mặt cần được thực hiện theo quy trình chuẩn với bác sĩ giỏi và có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Bởi lẽ, đây là những ca phẫu thuật phức tạp, khó khăn, quyết định và tác động lớn đến tính thẩm mỹ, nếu có bất cứ sơ xuất nào trong quá trình thực hiện, hậu quả mà khách hàng nhận về không hề nhỏ. Hơn thế nữa, tính an toàn trong những ca phẫu thuật khuôn mặt luôn được quan tâm và lo lắng bởi có sự can thiệp đến xương mặt, nhiều khách hàng sợ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và các dây thần kinh xung quanh mặt.

Các bác sĩ thẩm mỹ của JW luôn tận tâm trong từng ca thẩm mỹ

Thấu hiểu được những lo lắng chung của khách hàng thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong cam kết phẫu thuật khuôn mặt chuẩn đẹp và an toàn, minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng thẩm mỹ của JW đó chính là sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong và ngoài nước.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt, tái sinh cuộc sống của hàng nghìn khách hàng thẩm mỹ mỗi năm.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại TP.HCM

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô 

Hình ảnh khách hàng sau khi thẩm mỹ độn cằm

Khách hàng phẫu thuật hàm móm tại JW

Phẫu thuật khuôn mặt tại JW, khách hàng được chính đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa hàm mặt thực hiện với độ an toàn cao, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ đắt lực như máy CT3D hiện đại, máy cắt xương thế hệ mới, máy giảm sưng sau khi phẫu thuật. Hơn hết, sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của JW sẽ giúp khách hàng thật sự thoải mái trong suốt quá trình tân trang nhan sắc cho mình.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng cho quá trình phẫu thuật khuôn mặt diễn ra an toàn

Muốn phẫu thuật khuôn mặt an toàn và chuẩn đẹp, khách hàng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ cho mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: