Phẫu Thuật Trượt Cằm: Công Nghệ Phẫu Thuật Trượt Cằm KHÔNG ĐAU

Không biết từ khi nào,  gương mặt thon gọn kèm theo chiếc cằm nhọn đúng chuẩn trở thành vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ với mọi phụ nữ hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ trượt cằm nhanh chóng bắt kịp thị hiếu của tín đồ làm đẹp. Từ đây, không còn ai phải lo ngại với gương mặt bầu bĩnh hay một khuôn cằm ngắn quá đỗi.

giá phẫu thuật căng da
Trượt cằm là tác động trực tiếp vào vùng xương hàm mặt, thay đổi cấu trúc xương bằng việc cắt gọt một phần xương cằm trượt về phía trước để đạt đến kích thước như mong đợi. Sau kh xương được cắt gọt sẽ cố định bằng nẹp vis bền vững.

Trượt cằm đẹp bền vững

Gương mặt được tạo ra bởi 3 yếu tố chính gồm: Xương hàm mặt; Cơ và da. Để thay đổi gương mặt, đặc biệt là vùng cằm chỉ có thể thay đổi bằng việc tác động trực tiếp vào vùng xương hàm mặt. 

Trượt cằm hay còn gọi là gọt cằm chỉnh hình cấu trúc gương mặt

Trượt cằm là việc phẫu thuật cắt gọt xương cằm. Thông qua đường mổ bên trong khoang miệng, cằm được trượt hẳn về phía trước theo đúng vị trí yêu cầu. Trước khi thẩm mỹ, tỉ lệ xương hàm mặt cần thay đổi sẽ được chiếu chụp rõ bằng máy CT3D.

Ngay sau khi thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả tức thì nhưng vẻ đẹp mang lại là bền vững với thời gian. 

Nên chọn phẫu thuật độn cằm hay trượt cằm

Đối tượng phù hợp với trượt cằm

+ Người cằm ngắn

+ Gương mặt bầu bĩnh

+ Người có phần khung xương hàm hơi vuông hoặc bành

+ Người muốn cải thiện gương mặt V Line

Sự khác biệt trước và sau khi gọt cằm

Ưu điểm khi thẩm mỹ tại bệnh viện chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc. Nhờ tiêu chí này, các dịch vụ làm đẹp tại JW luôn đạt đến trình độ cao, máy móc hiện đại và tiếp cận nhiều công nghệ theo kịp xu hướng quốc tế. 

Riêng với thẩm mỹ độn cằm, JW đảm bảo các vấn đề sau:

–  Khuôn cằm đẹp thanh thoát tự nhiên, khắc phục triệt để các khuyết điểm cằm lẹm hoặc cằm bị lệch.

– Tránh các hiện tượng đào thải hay nhiễm trùng. Do thẩm mỹ không sư dụng chất liệu độn, phần xương chỉnh sửa là từ chính chủ thể.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW

– Tạo được nét đẹp tự nhiên, không phải cằm giả.

– Quá trình thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo, do máy cắt xương Hi Speed Aseculap hoạt động liên tục, lưỡi cắt mỏng và ngọt, không tạo bọt xương, không gồ ghề.

Đội ngũ bác sĩ JW là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với đó là hệ thống bệnh viện chuẩn 5 sao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Riêng với thẩm mỹ cắt gọt xương, Bệnh viện JW ứng dụng công nghệ màng tế bào PRP được chiết xuất từ huyết tương có trong những tế bào khỏe mạnh nhất của cơ thể, từ đó giúp quá trình phục hồi xương nhanh chóng sau khi thẩm mỹ. 

Màng PRP ứng dụng trong trượt cằm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: