Hiểu rõ về phương pháp cắt cánh mũi

Sở hữu cánh mũi rộng chính là hạn chế lớn khiến gương mặt trông kém duyên. Khi gặp trường hợp này, cắt cánh mũi là việc quan trọng cần được diễn ra để cải tổ dáng mũi xấu.

cắt cánh mũi

Lo lắng thường gặp khi cắt cánh mũi

Rất nhiều người gặp phải tình trạng cánh mũi rộng quá lố, khuyết điểm này gây hạn chế đến tính thẩm mỹ, khiến người trong cuộc tự ti và xấu hổ.

Khi thực hiện cắt cánh mũi, khách hàng thường xuyên lo lắng những tình trạng như:

Sẹo lồi: Thực tế có rất nhiều ca cắt cánh mũi xong xuất hiện tình trạng sẹo lồi kém duyên.

+ Cắt cánh quá nhiều khiến mũi hếch: Nhiều trường hợp bác sĩ phân tích sai nguyên nhân của cánh mũi rộng và từ đó thực hiện việc cắt cánh quá nhiều, không cân đối với tổng thể gương mặt và các bộ phận khác.

cat-canh-mui-2

Mô phỏng quá trình cắt cánh mũi

Những nguyên tắc cần thiết khi cắt cánh mũi

Để hạn chế những lo lắng của khách hàng cũng như giúp cho dáng mũi ổn định, cân đối sau khi cắt cánh, các bác sĩ cần chú ý những nguyên tắc sau:

+ Không cắt cánh mũi ở vùng dễ co kéo sẹo: Trước đây khi cắt cánh, các bác sĩ thường cắt chính giữa phần giao nhau ngữa chân mũi và nền mặt. Đây được xem là phần ngã 3 khiến mũi dễ co kéo sẹo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Để hạn chế tình trạng này, bác sĩ chuyên khoa của JW đã nghiên cứu và chủ trương cắt cánh mũi nhích lên khoảng 1mm để không có sẹo xấu xuất hiện và quá trình cắt cánh được diễn ra an toàn nhất.

cat-canh-mui-3

Bác sĩ JW luôn thăm khám kỹ trước khi thực hiện cắt cánh mũi

+ Luôn đánh giá tổng quan các bộ phận khi cắt cánh: Để không xuất hiện tình trạng mũi cà chua và hếch quá nhiều sau khi cắt cánh, bác sĩ của JW sẽ luôn luôn đánh giá tổng quan khi thẩm mỹ. Cắt cánh bao nhiêu, cắt như thế nào để cân đối với đầu mũi, cánh mũi và xương mũi chính là nhiệm vụ lớn mà bác sĩ cần nắm rõ và thực hiện hiệu quả.

cat-canh-mui-4

Kết quả cắt cánh mũi an toàn tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cắt cánh mũi diễn ra nhanh chóng với tính an toàn cao. Sau khi thực hiện, khách hàng vừa có được cánh mũi thon gọn ấn tượng, vừa đảm bảo được thời gian duy trì lâu dài và tính ổn định cao.

cat-canh-mui-5

Những lo lắng về sẹo xấu và mũi cà chua xuất hiện sau cắt cánh sẽ được loại bỏ khi thực hiện cắt cánh mũi tại thương hiệu JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc