Lấy túi mỡ má như thế nào?

Gương mặt đầy đặn và to tròn mang đến nét phúc hậu khi nhìn vào. Tuy nhiên, nếu mỡ xuất hiện và tồn tại nhiều ở vùng má đó chính là hạn chế lớn cần được cải tổ. Lấy túi mỡ má ra đời khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt.

lay-tui-mo-ma

Tại sao phải lấy túi mỡ má?

Như chúng ta đã biết, mỡ má nằm giữa vị trí lỗ mũi và góc miệng, vùng thái dương, má và phía sau hàm trên. Kích thước mỡ má của mỗi người không giống nhau. Nếu gương mặt hóp, mỡ má sẽ ít và ngược lại với những gương mặt đầy đặn thì mỡ má xuất hiện khá nhiều.

Nếu trường hợp mỡ má nhiều, nó sẽ làm gương mặt to và bạnh hơn sang hai bên, điều này gây nên tình trạng mất cân đối và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

lay-tui-mo-ma-2

Gương mặt bầu bĩnh vì túi mỡ má dày và đầy

Công nghệ lấy túi mỡ má ra đời góp phần tạo hình gương mặt cân đối và khắc phục hiệu quả khuyết điểm gương mặt to bè, mập mạp.

Những điều cần biết khi lấy túi mỡ má

Phương pháp lấy túi mỡ má được thực hiện tương đối nhanh chóng và nhẹ nhàng. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ bóc tách phần da hàm mặt để can thiệp lấy túi mỡ má ra bên ngoài.

lấy túi mỡ má

Mô phỏng quá trình thực hiện lấy túi mỡ má

Điều quan trọng của kỹ thuật này chính là tách đúng chỗ có túi mỡ má để lấy. Hơn hết, lượng mỡ má hai bên phải cân đối với nhau, không lấy quá ít hoặc quá nhiều, cần có tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Công nghệ lấy túi mỡ má phải bóc tách vào bên trong nên cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại là vô cùng cần thiết để hỗ trợ cho kết quả thẩm mỹ, đó là lý do khách hàng nên lựa chọn địa điểm thực sự uy tín.

lay-tui-mo-ma-4

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện lấy túi mỡ má an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là địa điểm uy tín thực hiện phương pháp lấy túi mỡ má an toàn cho khách hàng với những ưu điểm như:

+ Tính an toàn cao: Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không xuất hiện biến chứng hoặc ảnh hưởng thẩm mỹ.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Lấy túi mỡ má được thực hiện trong khoảng 30 phút, khách hàng nhanh chóng có được mặt thon gọn.

lay-tui-mo-ma-5

Kết quả sau khi lấy túi mỡ má an toàn

+ Không đau đớn nhiều: Công nghệ này được gây tê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nhiều, đảm bảo không có sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nếu khách hàng thấy gương mặt đầy đặn và  xuất hiện nhiều mỡ ở vùng má.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: