Giảm béo mặt với phương pháp lấy túi mỡ má

Giảm béo mặt là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến, sở hữu gương mặt bầu bĩnh mặc dù đuọc cho là dễ thương nhưng cũng khiến chị em tự ti không ít. Phương pháp lấy túi mỡ má sẽ giúp bạn cả thiện được vấn đề trên.

Tại sao bạn nên lấy túi mỡ má?

Mỡ má thường tồn tại và nằm sâu bên trong, ở giữa góc mũi và miệng, túi mỡ má giúp mang lại sự cân đối và đầy đặn khi nhìn vào. Lượng mỡ má của mỗi người không giống nhau, có nhiều bình thường, có trường hợp phồng lên quá khổ. 

Ở một số người, lượng mỡ má tồn tại quá nhiều khiến vùng má bị phồng lên, bầu bĩnh quá mức. Một phần là vì chúng nằm sâu trong hốc má và không tiêu đi theo thời gian nên không thể loại bỏ bằng bất cứ phương pháp nào dù cho có tập thể dục thường xuyên. 

Mỡ má quá nhiều sẽ khiến gương mặt không còn thon gọn 

Có không ít những cách giúp làm giảm béo mặt và giảm bớt mớ má nhưng chỉ mang tính tạm thời và thường không khả quan. Chính vì thế khi bạn muốn sở hữu gương mặt thon gọn mà không cần mất quá nhiều thời gian bạn nên chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Và phương pháp lấy túi mỡ má là phương pháp được quan tâm hàng đầu.

Phẫu thuật lấy túi mỡ má là gì?

Phương pháp lấy túi mỡ má được nhận định là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, áp dụng kỹ thuật gây tê, không gây đau đớn và thực hiện nhanh trong khoảng 30 phút. Do mỗi người có túi mỡ ở má không giống nhau nên tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn và thực hiện bóc tách túi mỡ má ra sao cho phù hợp.

Hình ảnh mô phỏng lấy túi mỡ má 

Sau khi phẫu thuật vết thương sẽ được khâu lành lại bằng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ sau khi thực hiện, đồng thời cũng không để lại sẹo nhờ việc áp dụng đường mổ trong miệng . Vì là một phương pháp đơn giản nên khả năng hồi phục rất nhanh chóng. Chính vì thế cho nên chỉ sau khoảng 3 ngày bạn đã có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Địa chỉ phẫu thuật lấy túi mỡ má an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện nay là một trong những địa chỉ thực hiện lấy túi mỡ má an toàn và chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những lí do sau đây:

+ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc.  Là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ lấy túi mỡ má của Hàn Quốc và đã thanh công.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ lấy túi mỡ má an toàn và chất lượng

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên gia được tu nghiệp 4 năm liền tại Bệnh viện JW Hàn với nhiều kinh nghiệm và óc thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn có được một gương mặt như ý.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm

+ Công nghệ lấy túi mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW giúp khách hàng vừa loại bỏ được lượng mỡ thừa, vừa khắc phục được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ là nhờ vào nguồn năng lượng phát sóng siêu âm RF giúp sắp xếp lại các tế bào Collagen trên da.

+ Một trong những ưu điểm vượt bật của phương pháp lấy mỡ má tại JW chính là không tác động đến cơ thể nên không có tình trạng đau đớn và biến chứng xảy ra, thời gian phẫu thuật cũng như thời gian phục hồi lại nhanh chóng.

Phòng phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn hiệu quả cho từng khách hàng

Phòng phẫu thuật an toàn và đúng chuẩn

+ Khi thực hiện lấy túi mỡ má tại JW, khách hàng sẽ yên tâm vì được phẫu thuật dưới hệ thống máy móc hiện đại nên đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất có thể. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự và tự hào vì hệ thống máy móc đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Cơ sở vật chất hiện đại và đạt chấ lượng 

Hình ảnh khách hàng lấy túi mỡ má tại JW

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú sau khi phẫu thuật lấy túi mỡ má tại JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: