Khám phá phương pháp hút mỡ toàn thân an toàn nhất hiện nay

Rất nhiều người thừa cân dư mỡ phải đau đầu về khối lượng cơ thể của mình. Chính vì thế sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ hút mỡ toàn thân chính là niềm hy vọng dành cho những ai muốn cải thiện hình thể, không bị hạn chế bởi thời gian, sức khỏe hay ám ảnh với việc tập thể dục.

hút mỡ toàn thân

Vì sao hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật? 

Nghe có vẻ hơi bất hợp lý, vì nhiều người nghĩ chỉ có một cách để đưa mỡ ra ngoài cơ thể đó là phẫu thuật cắt bỏ hoặc xâm lấn nhiều vào phần cơ địa. 

Trên thực tế, hầu hết các tế bào mỡ được cấu tạo bên trong cơ thể có nhiều dạng: Mỡ lỏng, mỡ bám vào cơ và mỡ tại một số vị trí nhất định. Thông thường các vị trí tích mỡ nằm ở hông, mông, đùi, bắp tay và rất rất nhiều ở phần eo (nhiều người lầm tưởng hay gọi là mỡ bụng). 

Trên cơ thể có nhiều điểm tích mỡ nhưng nhiều nhất là ở phần bụng

Mỡ có thể được loại bỏ và hóa lỏng để đưa ra bên ngoài mà không cần phẫu thuật đơn giản là khi nó đã được phá vỡ các tổ chức liên kết (tên gọi khoa học là các Cellulite – tổ chức tạo thành tiểu tùy mỡ). Khi các tổ chức này được phá vỡ, mỡ sẽ hóa lỏng và dễ dàng được đưa ra ngoài. Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật sẽ dựa vào điều này để thực hiện việc làm đẹp một cách khoa học, ngăn không cho mỡ tái phát nhưng hạn chế tối đa việc phẫu thuật hay xâm lấn trên cơ thể.

Mô phỏng về tế bào mỡ tồn tại bên trong cơ thể

Mỡ được đưa ra ngoài bằng đường nào?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ toàn thân được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều Quốc gia trên thế giới. Trong đó tập trung chủ yếu ở các nước Tây Âu vì số lượng người béo phì ở đây chiếm tỉ lệ cao. Chính vì thế, hệ thống công nghệ máy móc phục vụ cho nhu cầu này được đầu tư khá tân tiến. Dòng máy hỗ trợ hút mỡ không phẫu thuật sẽ hoạt động theo cơ chế sóng siêu âm điện từ, tác động sâu vào bên trong cơ thể vùng tích mỡ. Từ đó những xung nhịp gây ra sẽ phá bỏ tiểu thùy mỡ và hóa lỏng.

Mô hình máy hút mỡ không phẫu thuật tối tân nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam, thẩm mỹ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với điển hình công nghệ Laser Lipo, đánh tan mỡ chỉ sau 1 lần thực hiện. Ngoài ra máy này còn có khả năng phá bỏ các mô mỡ cứng đầu tồn tại trong phần cơ ở bắp đùi, bắp tay và vùng hông. Sau đó, ống hút mỡ nội soi sẽ được dùng để đưa mỡ ra ngoài bình chứa riêng biệt.

Đây được xem là biện pháp làm đẹp khả thi cho những đối tượng sau:

+ Người bị béo lâu năm, khó giảm mỡ

+ Người có mỡ dư thừa tại nhiều vị trí trên cơ thể

+ Đã từng ứng dụng nhiều biện pháp nhưng chưa hiệu quả

+ Người muốn cải thiện vóc dáng thon gọn

+ Người muốn giảm mỡ mà không xâm lấn nhiều đến cơ thể (không phẫu thuật, không cắt rạch da)

Một số lưu ý khi hút mỡ toàn thân

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, việc hút mỡ phải được chỉ định bởi bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo hình theo đúng đặc thù. Ngoài ra, vấn đề an toàn cần được đảm bảo. Lượng mỡ trong cơ thể lấy ra phải phù hợp với số cân nặng nhất định. Trước phẫu thuật cần được xác định rõ cơ địa và biện pháp cải thiện.

+ Không hút mỡ quá nhiều, lượng mỡ lấy ra phải được chỉ định rõ trước khi phẫu thuật

+ Mỡ được đưa ra ngoài bằng ống hút nội soi có kích thước siêu nhỏ, không có sẹo hay cắt rạch da trong quá trình thực hiện

+ Thẩm mỹ hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ toàn thân tiêu chuẩn kiểm định FDA (Cục  quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), KFDA (Cục  quản lý thực phẩm và dược phẩm) đã có mặt tại bệnh viện JW Hàn Quốc. Với tiêu chí chất lượng bệnh viện chuẩn 5 sao, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín giàu kinh nghiệm, JW cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao cấp, hiệu quả và an toàn cho mọi trường hợp. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc – chi nhánh độc quyền tại Việt Nam tọa lạc tại Q.1 TP.HCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: