60 phút nâng mũi Hàn Quốc ứng dụng màng PRP hiện đại

Được xem là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, công nghệ S line Plus chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính. Một công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiện đại, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả đã xuất hiện.

nâng mũi Hàn Quốc

Kỷ nguyên hiện đại từ nâng mũi Hàn Quốc S line Plus

Hiếm có một phương pháp thẩm mỹ nào xuất hiện mà nhận được nhiều phản hồi tích cực như phương pháp S line Plus. Đây được xem là phương pháp hiện đại, khách hàng có được dáng mũi đẹp ấn tượng với thời gian duy trì trọn đời.

Được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi. Theo đó, phương pháp này cũng tiến hành nâng mũi như thường, sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng lên. Điểm khác biệt tạo nên điểm nhấn của phương pháp này chính là ứng dụng màng tế bào PRP trong phẫu thuật nâng mũi với nhiều tác dụng quan trọng.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line Plus hiện đại

Theo đó, màng PRP phù hợp cho những khách hàng có da đầu mũi mỏng và cơ địa lâu lành. Ứng dụng màng tế bào này có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh gấp 4 lần so với trước. Đặc biệt, màng PRP ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu xuất hiện, có tác dụng tăng sinh collagen giúp da đầu mũi mịn đẹp và ấn tượng.

nang-mui-han-quoc-2

Ưu điểm của công nghệ S line Plus

Thực hiện phương pháp nâng mũi S line Plus, khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn. Hơn hết, đây là công nghệ hiện đại có tính an toàn ca với thời gian duy trì trọn đời.

JW – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Từ lâu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu thay đổi dung nhan.

JW ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại đây được chính TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi trực tiếp chuyển giao và hỗ trợ kỹ thuật.

nang-mui-han-quoc-3

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ mũi cho khách hàng

Khách hàng khi sở hữu dáng mũi không như ý sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại JW tư vấn và hỗ trợ tận tình, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp, mang đến chiếc mũi đẹp như mong muốn khách hàng.

Đặc biệt, bác sĩ của JW còn tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn để kích thích quá trình hồi phục sau thẩm mỹ được diễn ra nhanh.

nang-mui-han-quoc-3

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc chuẩn Hàn tại JW

Hiếm có Bệnh viện thẩm mỹ nào được khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều như thương hiệu JW. Đây có lẽ là thành công lớn, cũng là động lực để JW cố gắng nhiều hơn nữa.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: