Sự khác biệt giữa nâng mũi S line và nâng mũi thường

Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và cánh mũi thô to là đặc điểm chung của người Á Đông nên rất nhiều người ao ước có được chiếc mũi cao đẹp, thanh tú như “Tây”.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều phương pháp khác nhau nhằm mang đến chiếc mũi đẹp. Tùy vào tình trạng, hình dáng mũi hiện thời của mỗi người mà kỹ thuật áp dụng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, người dùng có xu hướng lựa chọn phương pháp nâng mũi  S line hơn cả vì những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật thông thường.

abc

Chiếc mũi không chỉ biểu trưng cho tiêu chuẩn của gương mặt đẹp mà trong nhân tướng học, dáng mũi hanh thông, cao ráo còn thể hiện sự giàu sang phú quý, duyên dáng.

Vậy nâng mũi S line hay nâng mũi thường? Trường hợp nào nên áp dụng kỹ thuật phù hợp? Những điều này còn thực sự mơ hồ đối với nhiều người. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về công nghệ nâng mũi hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên sự khác biệt nổi bật giữa nâng mũi S line và nâng mũi thường.

Sự khác biệt giữa nâng mũi S line và nâng mũi thông thường

 

 

Nâng mũi thường

Nâng mũi S line

Đầu mũi

Chỉ đặt sóng nhân tạo là chủ yếu, không can thiệp vùng đầu mũi

Sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn + vành tai) dựng trụ và kéo dài đầu mũi, kết hợp sụn mềm Hàn Quốc chất lượng cao cho sóng mũi.

Dáng mũi

 Mũi cao thẳng đuột và to bè

Mũi có độ cong nhẹ hình chữ S, tự nhiên

Trụ mũi, lỗ mũi

Trụ mũi ngắn, lỗ mũi bè tròn

Trụ mũi cao, lỗ mũi hình hạt chanh

Can thiệp

Chỉ làm cao chứ không giải quyết phần khuyết điểm ở đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi…

Khắc phục toàn bộ những khuyết điểm mắc phải của chiếc mũi từ dễ đến khó

Biến chứng

Mũi thường bóng đỏ , lộ sóng, tụt sóng sau thời gian ngắn

Mũi tự nhiên và không xuất hiện biến chứng theo thời gian

Độ bền vững

Sụn nhân tạo đặt hờ hững trên xương mũi nên dễ di lệch

Quá trình lành xương sau khi gọt xương mũi bè sẽ kết nối thành một khối chắc chắn với sụn mềm Hàn Quốc tạo thành một vùng xương cứng cáp, bền chắc, chịu được lực tác động.

Thời gian tồn tại

Ngắn hạn chỉ sau vài năm phải làm lại

Duy trì vĩnh viễn

Kết quả

Sau nâng mũi đầu mũi vẫn to bè và hếch – ngắn

Mũi đẹp toàn diện với phầu mũi dài, thon gọn, dáng mũi cong nhẹ hình chữ S thanh tú.

 

Quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn

Nếu như nâng mũi thông thường chỉ đưa miếng sụn nhân tạo vào để cải thiện độ cao của sống mũi. Thì với công nghệ nâng mũi S line hoàn toàn khác, phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi còn là phức hợp tổng thể những kỹ thuật về tạo hình chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi như: thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, thu nhỏ lỗ mũi…

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn thông thường

Điểm tạo nên sự khác biệt của kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn?

Khuyết điểm đầu mũi bè được xử lý thon gọn, dài hơn, lỗ mũi hình hạt chanh chuẩn mực, sóng mũi cao thẳng và hài hòa, tự nhiên.

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi với mục đích khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của chiếc mũi từ đơn giản tới phức tạp, hướng đến dáng mũi đảm bảo tính tự nhiên, cân đối, hài hòa khuôn mặt mỗi người.

unnamed (2)

Sụn nhân tạo Hàn Quốc có độ tương thích cao với cơ thể được sử dụng để nâng cao sóng mũi trong kỹ thuật S line

Để thực hiện được điều này, bác sĩ chia chiếc mũi thành 2 phần riêng biệt là đầu mũi và sóng mũi. Với phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân hoàn toàn (sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo và kết hợp với sự hỗ trợ của sụn vành tai) và sụn nhân tạo làm cao sống mũi. Khi can thiệp vào sụn vách ngăn từ bên trong của chiếc mũi, bác sĩ sẽ giải phóng đồng thời toàn bộ cấu trúc mũi. Do đó sẽ dễ dàng thấy rõ và điều chỉnh được tất cả những khuyết điểm của mũi theo mong muốn, tạo lại dáng mũi mới hài hòa với khuôn mặt.

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi S line với dáng mũi đẹp hoàn chỉnh, tự nhiên

Điều quan trọng nhất của kỹ thuật nâng mũi S line là sụn vách ngăn, đây có thể nói là yếu tố then chốt làm nên sự khác biệt lớn nhất của phương pháp này. Tuy nhiên, kỹ thuật này không được phổ biến rộng rãi và rất ít bác sĩ có thể làm được. Để can thiệp được sụn vách ngăn đòi hỏi cả một quá trình được đào tạo chuyên sâu, tỉ mỉ, do đó bác sĩ thực sự có tay nghề và chuyên môn cao mới có thể làm nên sự thành công.

Nếu có dự định nâng mũi nhưng còn nhiều đắn đo, băn khoăn thì hãy tham gia ngay chương trình giao lưu trực tuyến với chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam -TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – trên website vietnamnet.vn. Bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn để bạn an tâm làm đẹp.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: