60 phút thẩm mỹ mũi an toàn bằng công nghệ S line Plus

Nói không với biến chứng sau thẩm mỹ và tạo hình dáng mũi chuẩn đẹp theo đúng công nghệ Hàn Quốc là những gì mà phương pháp S line Plus mang lại. Thẩm mỹ mũi bằng công nghệ này hiện đang “chiếm sóng” tại Việt Nam.

tham-my-mui

Có gì mới từ công nghệ S line Plus

Thẩm mỹ mũi được xem là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ riêng phụ nữ, đấng mày râu cũng bắt đầu quan tâm và tin rằng sở hữu dáng mũi đẹp mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện. Tuy nhiên, tạo nên sự khác biệt và mang đến nhiều ưu điểm nhất vẫn là phương pháp S line Plus.

Hiểu rõ về công nghệ thẩm mỹ mũi S line Plus

Được thực hiện an toàn và hiệu quả. Công nghệ S line Plus tiến hành nâng mũi bằng cách lấy sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, chủ trương dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng. Phương pháp này còn ứng dụng thêm màng tế bào PRP (được lấy từ máu tự thân của mỗi người thông qua hệ thống ly tâm để tạo ra huyết tương) với tác dụng bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, tụt sụn mũi xuất hiện.

Thẩm mỹ mũi

Huyết tương giàu tiểu cầu được lấy ra để ứng dụng nâng mũi

Công nghệ S line Plus phù hợp cho tất cả các khuyết điểm về dáng mũi. Từ chiếc mũi xấu, đầu mũi to đến những trường hợp mũi biến chứng, mũi tai nạn đều có thể khắc phục hiệu quả.

Đặc biệt, tin vui cho những khách hàng có da đầu mũi mỏng, những ai có cơ địa lâu lành thương sẽ được công nghệ S line Plus thay đổi và cải tổ dáng mũi an toàn, hiệu quả nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line Plus

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng mũi S line Plus là công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng dáng mũi an toàn và duy trì lâu dài. Việc ứng dụng màng PRP có tác dụng kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng sau thẩm mỹ, tăng sinh collagen cho vùng da đầu mũi trở nên mịn đẹp hơn.”

tham-my-mui-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong ứng dụng công nghệ S line Plus tại Việt Nam

Cũng theo chuyên gia, muốn ứng dụng phương pháp này, khách hàng cần phải tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ an toàn. Bởi lẽ, nếu không chọn nơi uy tín, những biến chứng và ảnh hưởng sau thẩm mỹ có thể xuất hiện.

tham-my-mui-4

Kết quả sau khi nâng mũi S line Plus

Tại Việt Nam, thương hiệu JW là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mũi bằng công nghệ S line Plus. Với hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng công nghệ an toàn sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi chuẩn đẹp với thời gian duy trì lâu dài.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: