Hiểu tường tận về nâng mũi S line Plus

Không thể phủ nhận được sức hút của công nghệ nâng mũi S line Plus hiện đại. Vừa mới xuất hiện, phương pháp này chính thức “làm mưa làm gió” trong ngành thẩm mỹ, tạo nên những dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

nang-mui-s-line

Không dành riêng cho ai

Nếu như các phương pháp nâng mũi cũ chỉ dành riêng cho một hoặc một số khuyết điểm nào đó của chiếc mũi thì công nghệ S line Plus phù hợp với tất cả các dáng mũi khác nhau, cụ thể:

+ Dáng mũi thấp và xấu

+ Người có da đầu mũi mỏng

+ Người có cơ địa lâu lành

+ Khuyết điểm mũi thô, xương to, dáng bè.

+ Những ai muốn tái phẫu thuật mũi

+ Mũi biến chứng và hư hao do công nghệ không an toàn

Đỉnh cao của phẫu thuật mũi

Sự xuất hiện của phương pháp S line Plus làm cho khách hàng tin rằng vẫn còn đó công nghệ thẩm mỹ mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa biến chứng, tồn tại lâu dài theo thời gian.

Hiểu rõ về công nghệ S line Plus

Sự đột phá của phương pháp này ở chỗ, ứng dụng luôn cả màng tế bào PRP trong thẩm mỹ. Theo đó, máu tự thân của mỗi người sẽ được lọc qua hệ thống ly tâm để tạo nên huyết tương giàu tiểu cầu.

Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng huyết tương đó bao bọc phần đầu mũi, có tác dụng ngăn ngừa, loại bỏ tình trạng biến chứng sau thẩm mỹ. Màng tế bào này vô cùng hiệu quả vói những người có da đầu mũi mỏng và luôn lo âu bóng đỏ sau khi nâng mũi.

nang-mui-s-line-3

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi nâng mũi

Hơn hết, việc ứng dụng PRP khi nâng mũi còn mang đến nhiều tính năng quan trọng như tăng sinh collagen giúp da đầu mũi mềm mịn và ấn tượng. Với tác dụng kích thích hồi phục và lành vết thương nhanh, tăng sinh các tế bào nuôi dưỡng cơ thể.

nang-mui-s-line-4

Ưu điểm khi ứng dụng màng PRP trong nâng mũi S line Plus

Mũi S line Plus thực hiện ở đâu?

Được xem là địa điểm tiên phong khi ứng dụng công nghệ S line Plus, JW chứng minh cho khách hàng thấy được đây là phương pháp an toàn với hiệu quả lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ chuyên khoa của JW trực tiếp tư vấn, ứng dụng công nghệ mũi phù hợp với mong muốn và yêu cầu của từng khách hàng thẩm mỹ. Theo đó, phương pháp nào cũng phải trải qua quy trình khép kín, tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn, hướng dẫn đúng chế độ chắm sóc hậu phẫu.

nang-mui-s-line-6

Dáng mũi của khách hàng thay đổi ấn tượng và chuẩn đẹp sau khi ứng dụng phương pháp nâng mũi S line Plus

Chọn JW để cải tổ dáng mũi, khách hàng sẽ có được sự hài lòng cao và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: