Nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp S line Plus

Ai trong chúng ta cũng từng khao khát được sở hữu dáng mũi cao thanh thoát như những ngôi sao Hàn Quốc. Có lẽ vì điều này mà các công nghệ thẩm mỹ đã phát triển, cho ra đời nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ S line Plus nhiều đột phá, mang đến niềm vui cho tín đồ thẩm mỹ Việt.

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ tân tiến

Như chúng ta đã biết, nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi chung cho các công nghệ xuất xứ từ Hàn. Kỹ thuật thẩm mỹ này có sự khác biệt tạo nên dáng mũi ấn tượng. Trong số những phương pháp hiện có, S line Plus đi đầu về tính an toàn và thẩm mỹ mà nó có được.

Phương pháp nâng mũi S line PLus dành cho tất cả các tín đồ thẩm mỹ, những ai gặp khuyết điểm về dáng mũi xấu và mong muốn được cải tổ. Tuy nhiên, công nghệ này còn phù hợp với những ai có cơ địa lâu lành, người muốn tái phẫu thuật mũi…

Nâng mũi S line Plus cũng can thiệp đưa sụn tự thân và nhân tạo vào trong chiếc mũi

Tiến hành như phương pháp S line thông thường. Điểm khác biệt làm nên thương hiệu của S line Plus chính là việc ứng dụng màng tế bào PRP. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu tự thân, thông qua hệ thống ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu, dùng nó để bao bọc đầu mũi. Sự xuất hiện của màng tế bào có tác dụng ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng, đảm bảo quá trình hồi phục sau nâng mũi diễn ra nhanh gấp 4 đến 5 lần so với bình thường.

Huyết tương giàu tiểu cầu được lọc ra để bao bọc đầu mũi

Đặc biệt, màng PRP còn mang đến vùng da đầu mũi mềm mại, hồng hào theo cơ chế tăng sinh collagen của máu tự thân. Đây được xem là bước đột phá mới trong thẩm mỹ mũi, giúp khách hàng có được chiếc mũi như ý, vừa đảm bảo tính an toàn và thời gian duy trì lâu dài.

Tác dụng của màng tế bào PRP khi nâng mũi S line Plus

Bệnh viện nào tiên phong nâng mũi S line Plus

Nhắc đến nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line Plus, Bệnh viện thẩm mỹ JW chính là cái tên tiên phong trong danh sách lựa chọn của khách hàng. Bởi lẽ, đây là thương hiệu chuẩn Hàn hoạt động theo cơ chế nhượng quyền.

Hơn hết, JW có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp S line Plus, trở thành lựa chọn số 1 khi khách hàng có nhu cầu nâng mũi đẹp và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại JW, tất cả các quy trình thẩm mỹ đều ứng dụng nguyên tắc chuẩn Hàn. Theo đó, máy móc hiện đại, bác sĩ được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, phòng phẫu thuật vô trùng, có quy trình khép kín.

Kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line PLus

Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa trước khi phẫu thuật nâng mũi. Sau phẫu thuật, được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc hậu phẫu đúng cách để dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và an toàn nhất.

Có thể nói, nâng mũi sẽ mang đến sự thay đổi mới lạ cho người thực hiện. Và chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tân trang nhan sắc sẽ là quyết định sáng suốt nhất để chị em có dáng mũi vừa thanh thoát, vừa ấn tượng, vừa tự nhiên.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: