Nâng mũi Hàn Quốc và những kiến thức quan trọng

Bạn khao khát có được dáng mũi chuẩn đẹp như các diễn viên Hàn Quốc? Bạn muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nhưng chưa biết rõ về phương pháp và cách thức thực hiện? Theo dõi bài viết để có đáp án chính xác.

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho những ai?

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được xem là tổng hòa của những phương pháp hiện đại. Các kỹ thuật này mang đến tính an toàn cao và dành cho những khách hàng có khuyết điểm về dáng mũi:

+ Người sở hữu dáng mũi thấp

+ Người có khuyết điểm về đầu mũi to, cánh mũi rộng

+ Người tái phẫu thuật mũi do mũi hỏng và gặp tai nạn

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đột phá nhất 2018

Phương pháp nâng mũi S line PLus được xem là công nghệ hiện đại, có tác dụng khắc phục mọi khuyết điểm xấu của dáng mũi.

Nâng mũi S line Plus là công nghệ tân tiến nhất hiện nay

Tạo nên sự khác biệt bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi. Phương pháp này chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi được làm đầy với sụn tự thân, 2/3 sóng nâng cao với sụn nhân tạo.

Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là ứng dụng màng PRP để bao bọc phần đầu mũi. Loại màng này được lấy từ máu của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm tạo nên huyết tương giàu tiểu cầu.

Ưu điểm của màng PRP trong nâng mũi S line Plus

Tác dụng của màng PRP trong nâng mũi S line Plus:

+ Kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh

+ Ngăn ngừa biến chứng, tạo lớp màng chắn bao bọc phần đầu mũi

+ Tăng sinh collagen giúp da đầu mũi mịn đẹp

+ Hỗ trợ cho những người có da đầu mũi mỏng được thẩm mỹ an toàn

Công nghệ nâng mũi S line Plus tạo nên sự khác biệt bằng kỹ thuật ứng dụng hiện đại. Phương pháp này phù hợp với tất cả các khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu. Hơn hết, nó phù hợp với những khách hàng có da đầu mũi mỏng và người có cơ địa lâu lành thương.

Nâng mũi chuẩn Hàn ở Bệnh viện Hàn

Không cần tốn thời gian sang tận xứ sở Kim Chi nhưng vẫn có dáng mũi đẹp, điều đó được hiện thực khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW.

TS.BS Man Koon Suh hỗ trợ tư vấn và chuyển giao công nghệ cho bác sĩ JW

Thông qua cơ chế nhượng quyền thương hiệu, TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ, hỗ trợ thẩm mỹ, giúp khách hàng Việt được tiếp cận với kỹ thuật nâng mũi của Hàn.

Theo đó, những khuyết điểm về dáng mũi xấu sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại JW ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Kết quả trước và sau khi nâng mũi

Rất nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi tại JW đều vô cùng hài lòng với kết quả thẩm mỹ tại JW.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line Plus chuẩn đẹp tại JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: