Nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ S line Plus tân tiến

Thời gian qua, nâng mũi Hàn Quốc được xem là dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, công nghệ S line Plus mang đến dáng mũi đẹp toàn diện, là lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ.

Nâng mũi s line hàn quốc

Điểm khác biệt của công nghệ S line Plus

Cũng tiến hành thực hiện như những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc trước đây. Cụ thể, bác sĩ sẽ can thiệp bao bọc phần đầu mũi với sụn tự thân, nâng cao sóng mũi với sụn nhân tạo. Tuy nhiên, công nghệ S line Plus tạo nên khác biệt bằng cách sử dụng màng tế bào PRP bao bọc thêm phần đầu mũi.

nang-mui-han-quoc-2

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi nâng mũi

Màng tế bào PRP thực chất là huyết tương giàu tiểu cầu. Nó được lấy từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm để lọc ra huyết tương, bao bọc phần đầu mũi.

Tác dụng của màng PRP trong nâng mũi

Phương pháp nâng mũi S line Plus tạo điểm nhấn bằng màng PRP với tác dụng loại bỏ, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện. Tình trạng bóng đỏ, lộ sóng do da đầu mũi mỏng sẽ được khắc phục với màng PRP hiện đại.

Hơn hết, việc ứng dụng lớp màng này còn có tác dụng kích thích quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả gấp 4 lần so với trước đây. Đặc biệt, nó còn mang đến tác dụng tăng sinh collagen để vùng da đầu mũi thêm mịn màng, hồng hào.

Hiểu tường tận về công nghệ nâng mũi S line Plus

Phương pháp này dành cho mọi trường hợp khuyết điểm về dáng mũi. Tuy nhiên, nó còn hỗ trợ cho những trường có cơ địa lâu lành thương, khách hàng có da đầu mũi mỏng được nâng mũi an toàn và tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line Plus mang đến dáng mũi an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Hơn hết, công nghệ này còn đảm bảo việc thời gian duy trì lâu dài, giúp khách hàng có dáng mũi ổn định.

nang-mui-han-quoc-3

Tác dụng của màng PRP khi thực hiện nâng mũi

JW – Nâng mũi S line Plus độc quyền

Là Bệnh viện tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp S line Plus hiện đại, Bệnh viện JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và thực hiện nâng mũi.

Trước phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng. Với những trường hợp cần thiết, phương pháp S line Plus sẽ được ứng dụng theo quy trình khép kín, luôn tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn được đặt ra.

nang-mui-han-quoc-4

Bác sĩ JW tập trung thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Sau phẫu thuật, ngoài chế độ chăm sóc của bác sĩ, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo kết quả tốt nhất, an toàn nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line Plus là phương pháp độc quyền mà thương hiệu JW muốn gửi đến tín đồ thẩm mỹ.

nang-mui-han-quoc-5

Kết quả sau khi ứng dụng nâng mũi tại JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: