Nên phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp nào?

Kể từ khi công nghệ S line Plus ra đời, phẫu thuật nâng mũi trở nên an toàn, dễ dàng và được yêu thích nhiều hơn cả. Đây được xem là đỉnh cao khi thực hiện thẩm mỹ mũi.

phẫu thuật nâng mũi

 

Phù hợp với khuyết điểm khác nhau

Nếu như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũ chỉ góp phần khắc phục một khuyết điểm nào đó trên dáng mũi thì công nghệ S line PLus lại khác. Đây là phương pháp hiện đại, dành cho trường hợp mũi thấp, mũi hạn chế về xương to, mũi thô.

Hơn hết, những người có nhu cầu tái phẫu thuật mũi hoặc trường hợp mũi xuất hiện biến chứng vẫn có thể khắc phục an toàn và nhanh chóng bằng công nghệ này.

phau-thuat-nang-mui-2

Tất cả các khuyết điểm về dáng mũi xấu sẽ được khắc phục hiệu quả

Cải tiến về kỹ thuật

Hạn chế lớn của công nghệ nâng mũi cũ là dù có được dáng mũi đẹp sau khi nâng thì trong một thời gian cũng xuất hiện những biến chứng xấu. Chưa kể, có nhiều trường hợp mũi tụt sụn, dáng mũi bất cân xứng và tình trạng bóng đỏ lộ sóng diễn ra.

Công nghệ S line Plus loại bỏ tất cả những lo âu của khách hàng bằng việc ứng dụng thêm màng tế bào PRP khi nâng mũi. Theo đó, vẫn tiến hành thực hiện đưa sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng. Tuy nhiên, phương pháp này thêm màng tế bào, ngăn ngừa hiệu quả trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng diễn ra.

phau-thuat-nang-mui-3

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng để đảm bảo an toàn khi nâng mũi S line Plus

PRP được tạo ra bằng kỹ thuật hiện đại. Từ việc lấy máu tự thân của khách hàng, bác sĩ sẽ lọc qua hệ thống ly tâm, loại bỏ hết những cặn bã và tạp chất. Kết quả đó là huyết tương giàu tiểu cầu, được dùng để bao bọc phần đầu mũi với nhiều tác dụng quan trọng.

Kỹ thuật S line Plus hiệu quả như thế nào?

Với những trường hợp người có da đầu mũi mỏng, mũi tái phẫu thuật và cơ địa lâu lành, phương pháp S line Plus sẽ thực sự phù hợp mang đến nhiều ưu điểm như:

+ Tăng sinh collagen giúp da đầu mũi căng bóng, mịn màng

Mũi đẹp ấn tượng từ phương pháp S line Plus

+ Kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh

+ Ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng và tụt sụn

+ Tạo liên kết vững chắc giữa sụn và da mũi

Phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ S line Plus được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong nghiên cứu, thực hiện thành công.

phau-thuat-nang-mui-4

Bác sĩ chuyên khoa của JW trực tiếp nâng mũi cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại, JW mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, giúp thỏa đáng giấc mơ đẹp an toàn và tự nhiên cho khách hàng.

phau-thuat-nang-mui-5

Dáng mũi có độ nghiêng mềm mại, cao tự nhiên, ấn tượng mọi góc nhìn sau khi thẩm mỹ tại JW

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: