Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, có tác dụng cải thiện và thay đổi toàn diện khuyết điểm về tình trạng mui thấp bè, mũi bất cân xứng, mũi lệch. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người quan tâm nhất khi thẩm mỹ là phương pháp này có nguy hiểm và ảnh hưởng không?

Những lo lắng thường gặp khi nâng mũi

Lựa chọn nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi thấp, bè, dáng mũi xấu chính là việc quan trọng và cần thiết đối với mỗi người trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều trường hợp nâng mũi xong xuất hiện những biến chứng xấu, thậm chí có tình trạng mũi lệch, nhiễm trùng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

phau-thuat-nang-mui-2

Những biến chứng xấu sau khi nâng mũi

Lo lắng nhất của khách hàng là nâng mũi xong xuất hiện biến chứng. Nguyên nhân xuất hiện những tình trạng này bắt nguồn từ phương pháp kém chất lượng, tay nghề bác sĩ còn non yếu, thực hiện thẩm mỹ mũi không đúng nguyên tắc.

Tình trạng nâng mũi bằng chỉ, sử dụng tim Filler kém chất lượng xuất hiện tràn lan. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến dáng mũi, xuất hiện biến chứng và hoại tử. Do đó, cần thận trọng khi thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật nâng mũi có thực sự nguy hiểm?

Thực chất, khách hàng gặp những biến chứng xấu khi nâng mũi chính là do tìm không đúng phương pháp, chọn không đúng địa điểm.

Nếu ứng dụng phương pháp nâng mũi S line Plus của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chắc chắn tín đồ thẩm mỹ sẽ có được chiếc mũi chuẩn đẹp với tính an toàn cao.

phau-thuat-nang-mui-3

JW sử dụng màng tế bào PRP để hỗ trợ cho quá trình nâng mũi S line PLus

Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại, thực hiện thẩm mỹ bằng cách chia chiếc mũi làm 2 phần, can thiệp sụn tự thân ở đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng. Điểm ưu việt của công nghệ này chính là nói không với biến chứng thẩm mỹ. Công nghệ này sử dụng màng tế bào PRP có tác dụng bao bọc phần đầu mũi, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xuất hiện.

phau-thuat-nang-mui-4

Hiệu quả tác động của màng tế bào PRP khi nâng mũi

Hơn hết, ứng dụng màng tế bào PRP trong việc bao bọc đầu mũi còn có tác dụng tăng sinh collagen, giúp cho vùng da đầu mũi hồng hào, đẹp hơn.

Hiểu tường tận về nâng mũi S line Plus

Phương pháp nâng mũi S line Plus phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những trường hợp tái phẫu thuật, người có da đầu mũi mỏng, khách hàng có cơ địa lâu lành.

phẫu thuật nâng mũi

Khách hàng sau khi nâng mũi chuẩn đẹp tại JW

Tóm lại, phẫu thuật nâng mũi không hề nguy hiểm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm thực hiện. Và, địa điểm không thể bỏ qua đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: