Tiết lộ lý do nâng mũi S line Plus không biến chứng

Khát khao sở hữu dáng mũi đẹp đã thôi thúc nhiều người tìm đến nâng mũi để cải thiện. Phương pháp nâng mũi S line Plus ra đời giúp khách hàng có dáng mũi thanh tú, tự nhiên, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

nang-mui-s-line

Giải mã lý do nâng mũi S line Plus an toàn

Khi thực hiện nâng mũi, ai cũng mong muốn có được chiếc mũi đẹp với tính an toàn cao. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều khách hàng sau nâng mũi có xuất hiện tình trạng lệch lạc, mũi tụt sụn, da đầu mũi có dấu hiệu bị rách và bóng đỏ.

 Những biến chứng sau nâng mũi trở thành nỗi ám ảnh lớn khiến nhiều khách hàng hoang mang. Chính vì điều này, phương pháp nâng mũi Sline Plus hiện đại đã ra đời và nói không với những biến chứng xấu.

nang-mui-s-line-3

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi thực hiện nâng mũi S line Plus an toàn

Thực hiện nâng mũi bằng cách dùng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, đưa sụn nhân tạo vào nâng cao vùng sóng. Phương pháp nâng mũi S line Plus cải tiến hơn bằng cách dùng thêm màng PRP bao bọc phần đầu mũi. Theo đó, với những khách hàng có da đầu mũi mỏng, màng PRP hỗ trợ để ngăn ngừa hiệu quả bóng đỏ lộ sóng.

Đặc biệt, màng tế bào này còn đem đến tác dụng rút ngắn thời gian hồi phục sau thẩm mỹ gấp 4 lần so với trước đây. Không dừng lại ở đó, PRP còn giúp tăng sinh collagen cho vùng da đầu mũi hồng hào, trắng mịn như mong muốn.

nang-mui-s-line-4

PRP có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng

Công nghệ S line Plus phù hợp cho mọi khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu, dành cho những trường hợp mũi hỏng, mũi tái phẫu thuật. Phương pháp này có tính an toàn cao và duy trì được trọn đời. Do đó, đây là lựa chọn tốt cho các tín đồ thẩm mỹ.

Nâng mũi chuẩn đẹp tại thương hiệu uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng phương pháp nâng mũi S line Plus hiện đại. Công ghệ này được các y bác sĩ chuyên khoa tại JW phát minh và thực hiện thành công.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quá trình tạo ra màng PRP để nâng mũi không hề đơn giản. Bác sĩ phải lấy máu tự thân của khách hàng, qua hệ thống ly tâm và lọc nên huyết tương giàu tiểu cầu để bao bọc phần đầu mũi.

JW tiên phong ứng dụng nâng mũi S line Plus hiện đại

Kỹ thuật nâng mũi S line Plus đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao và máy móc hiện đại mới có thể mang đến sự thành công. Đó là lý do khách hàng cần phải chọn JW để thẩm mỹ. Bởi lẽ, nơi này mang đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác nhau về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ về sau.

Giải mã lý do nâng mũi S line Plus an toàn

Kết quả nâng mũi S line Plus an toàn

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: