Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. HCM

Phẫu thuật nâng mũi đang là trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ, mang đến chiếc mũi cao ráo, thanh tú và cải thiện nhan sắc cho gương mặt. Vậy bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. HCM là ai, chúng ta cùng theo dõi ở bài viết sau.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

bác sĩ nâng mũi đẹp

Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. HCM là ai?

Yếu tố để bạn có chiếc mũi đẹp sau khi phẫu thuật đó là trình độ tay nghề bác sĩ, chính vì thế, hãy chú ý lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên sâu nâng mũi trước khi đặt niềm tin làm đẹp.

Trào lưu nâng mũi làm đẹp của phụ nữ

Phẫu thuật nâng mũi xuất phát từ Hàn Quốc, cái nôi của thiên đường thẩm mỹ, từ đó nhanh chóng lan tỏa ra toàn Châu Á và dần trở thành trào lưu làm đẹp chủ đạo của mọi người. Vốn dĩ nó được yêu thích bởi mỗi người đều có điểm nhấn riêng về chiếc mũi, trong khi đó người Á Đông lại có cấu trúc mũi không được đẹp cho lắm, thường là mũi bị thấp tẹt, đầu mũi to bè, hai cánh mũi rộng.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi ngày càng được cải tiến hơn, an toàn hơn. Hiện nay, hai công nghệ được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line. Cả 2 kỹ thuật này đều mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và phòng chống hiệu quả các biến chứng dễ gặp phải ở nâng mũi truyền thống như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi

Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP. HCM là ai?

Tại TP. HCM, nếu nó về chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc thì đó chính là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

bác sĩ nâng mũi đẹp tại TpHCM

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tại TP. HCM

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chính là người đã áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam , mang đến cho khách hàng Việt những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn mà không phải tốn công sức, thời gian để đi làm đẹp ở nước ngoài như trước.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng người thầy đã đào tạo, nâng cao tay nghề cho mình đó là TS. BS. Man Koon Suh.

Được đào tạo từ chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc đó là TS. BS. Man Koon Suh, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người được công nhận về tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam.

tác quyền nâng mũi S Line

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tại Việt Nam

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp khám và tư vấn nâng mũi

Khách hàng đang được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp khám và tư vấn nâng mũi

dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú

Với tay nghề chuyên sâu, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã phẫu thuật thành công nhiều ca nâng mũi S Line, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: