Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Điều được rất nhiều người quan tâm khi làm đẹp mũi đó là nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để có cách lựa chọn hợp lý.

nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền (Ảnh minh họa)

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Mũi em hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to, thô nên em định đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Mũi có đẹp tự nhiên không? Mong nhận được lời khuyên của bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ. (Trần Thanh Tâm, 24 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tâm! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện.

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm làm tôn lên nét đẹp quyến rũ, nổi bật cho cả gương mặt. Thông thường, khi trang điểm, người ta thường dùng phấn tạo khối để “đánh lừa” thị giác, mang lại cảm giác là chiếc mũi được cao gọn hơn, tuy nhiên điều đó chỉ có hiệu quả tức thời, khi rửa sạch lớp trang điểm thì “đâu lại vào đấy”. Do vậy, nâng mũi là phương pháp được nhiều người lựa chọn để “cứu nguy” chi chiếc mũi còn thấp, tẹt.

Chiếc mũi cao thanh tú tạo nên sự sang trọng và quyến rũ

Chiếc mũi cao thanh tú tạo nên sự sang trọng và quyến rũ

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng. Phẫu thuật nâng mũi ngày càng có nhiều kỹ thuật hiện đại như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch… Như vậy, hiện nay, phẫu thuật nâng mũi không chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo vào làm cao sóng mũi là đủ, bên cạnh đó, còn có rất nhiều khuyết điểm mũi cần được chỉnh sửa, khắc phục để có một chiếc mũi đẹp toàn diện. Tùy thuộc vào hình dáng chiếc mũi của bạn như thế nào mà bác sĩ thực hiện những kỹ thuật khác nhau với mức chi phí tương đương. 

Mời bạn tham khảo nâng mũi hết bao nhiêu tiền tại: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-nang-mui.html.

Nâng mũi có đẹp tự nhiên không?

Nâng mũi có đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, chất liệu nâng mũi, phương pháp áp dụng, chế độ chăm sóc hậu phẫu… Đối với trường hợp của bạn (mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to, thô) thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi S Line, vì phương pháp này có khả năng chỉnh hình toàn diện mũi.

Theo đó, nâng mũi S Line sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao, làm cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo và xử lý 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi, phòng ngừa mọi biến chứng sau phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi S Line tại JW

Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng, chỉnh sửa mũi dựa trên những tính toán cụ thể về dáng mũi trong tổng thể gương mặt, do đó sau nâng bạn sẽ sở hữu sống mũi cao, đẹp và mềm mại tự nhiên, không bị thô, cứng.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Hi vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật “nâng mũi hết bao nhiêu tiền?”. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp vừa ý.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: