Các phương pháp nâng mũi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các phương pháp nâng mũi hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, bởi lẽ đây được xem là một trong những nhu cầu đang được ưa chuộng nhất.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

* Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng : Việc lựa chọn hình thức nâng mũi sao cho phù hợp với tình trạng mũi, cơ địa,… là rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các phương pháp nâng mũi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được hầu hết khách hàng lựa chọn.

các phương pháp nâng mũi hiện nay

Các phương pháp nâng mũi hiện nay tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn

Các phương pháp nâng mũi đẹp, an toàn nhất hiện nay.

 + Nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp nâng mũi có ưu điểm như sau: thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, giá thành không quá cao, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như không để lại sẹo. 

 + Nâng mũi bọc sụn

Là một trong những phương pháp nâng mũi hiện nay được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn sẽ được các bác sĩ sử dụng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi.

khách hàng nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, vì thế mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, an toàn với người sử dụng và cho hiệu quả tốt.

 + Nâng mũi S line

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên rất tương thích với cơ thể của khách hàng. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống mũi thấp.

nâng mũi S line hoàn toàn khắc phục được hạn chế của phương pháp truyền thống

Phương pháp nâng mũi S line hoàn toàn khắc phục được hạn chế của phương pháp truyền thống tạo dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên cho người sử dụng

Phương pháp nâng mũi, tạo dáng mũi S line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả tốt. Nâng mũi S line đảm bảo độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Mũi chuẩn S line

Mũi chuẩn S line của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật tại JW Hàn Quốc

Tuy nhiên, để tạo được dáng mũi như mong muốn các bạn cần phải lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng. Là cơ sở hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ JW tự hào là đơn vị mang đến vẻ đẹp toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ từng tu nghiệp tại Hàn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đặc biệt, tại đây các bạn có thể gặp và tư vấn trực tiếp với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi, BS. Tú Dung cũng là người duy nhất tại Việt Nam nhận được bản tác quyền về kỹ thuật nâng mũi S line.

bản quyền tác giả về kỹ thuật nâng mũi S line

BS Tú Dung nhận bản quyền tác giả về kỹ thuật nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: