Nâng mũi Demoderm là gì ? Ứng dụng thế nào trong thẩm mỹ

Nhiều người thắc mắc nâng mũi Demoderm là gì? Ứng dụng thế nào trong việc thẩm mỹ? Để làm rõ điều này bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau để lắng nghe tư vấn chi tiết từ phía chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Nâng mũi Demoderm là gì?

Thực chất Demoderm chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến biến chứng về mũi. Như chúng ta đã biết phổ biến nhất hiện nay đó là nâng mũi S line

Theo lý giải của chuyên gia TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, hiện là Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng mũi Demoderm là việc ứng dụng một lớp màng sinh học có cấu tạo chiết xuất từ tế bào da người vào trong nâng mũi. Lớp màng này sẽ hỗ trợ nâng mũi, tại vị trí sống mũi cho những trường hợp da quá mỏng dễ gây bóng đỏ, lộ sóng nâng mũi”.

nâng mũi Demoderm

Màng sinh học Demoderm dùng trong nâng mũi

Ứng dụng Demoderm trong việc nâng mũi

Tại Việt Nam, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong ứng dụng demoderm vào trong nâng mũi. Theo lý giải của ông, việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo trong nâng mũi thường mang đến độ tương thích cao và kết quả khả quan cho người thực hiện. Ty nhiên có một số trường hợp do cơ địa tình trạng mũi lộ sóng xảy ra nhiều năm chưa được giải quyết, các nhà thẩm mỹ đã nghiên cứu và khắc phục thành công khi sử dụng Demoderm. 

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, nâng mũi bằng Demoderm là công nghệ khá phức tạp, chỉ có thể thành công khi thực hiện trong phương pháp nâng mũi S Line, lúc này màng sinh học sẽ được dùng để bọc lại toàn diện phần mũi giống như một tấm đệm để bảo vệ sống sụn nhân tạo liên kết với sụn tự thân, phòng tránh các biến chứng lâu dài về sau.

Ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line

 Cô Gái Người Singapore Thay Đổi Hơn Cả Mong Đợi

Nâng mũi không đau – Xóa tan ám ảnh biến chứng

Đối với nâng mũi bằng Demoderm, chủ thể sẽ được thực hiện biện pháp tiền mê nhẹ, khiến đau đớn không thể xảy ra. Ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ hoàn tất, chỉ cần mất 1-2 giờ đồng hồ là khách hàng đã có thể trở về nhà nghỉ ngơi mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Dáng mũi được cải thiện

Sự ra đời của nâng mũi Demoderm đã giúp khắc phục những nỗi lo về biến chứng trong suốt quá trình nâng mũi lâu dài. Nếu như ở những thập niên trước đây, người ta lo lắng vì sau thẩm mỹ mũi một vài năm mũi sẽ bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng hay thậm chí là làm thủng hẳn đầu mũi, ngày nay vật liệu sinh học đã góp phần cải thiện những vấn đề này. 

Sự khác biệt rõ ràng trước và sau khi nâng mũi

Những năm gần đây, vật liệu sinh học dùng trong nâng mũi được ứng dụng phổ biến tại một số bệnh viện lớn. Trong đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một điển hình đã thành công với nhiều ca thẩm mỹ khó.

Nâng mũi tại JW được thực hiện đảm bảo các tiêu chí:

+ An toàn, không gây đau đớn

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Thẩm mỹ được cố vấn bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài

+ Khách hàng có cơ hội được phẫu thuật và tư vấn bởi các chuyên gia Hàn Quốc

+ Trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao, dưới sự kiểm định của FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

JW là bệnh viện nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 Hàn Quốc. Với sự thành công của mô hình bệnh viện trên 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, JW đã mang đến nhiều thành công khởi sắc cho nhiều người.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể trả lời được thắc mắc nâng mũi Demoderm là gì. Cùng với đó là gợi ý một địa chỉ bệnh viện có chuyên gia uy tín nhiều năm khi có ý định làm đẹp.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: